1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

อัปเดต! วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นเกาหลี ให้เข้ากับเทรนด์สีมาแรง ปี 2019

เชื่อว่าสาวซิสสายแฟชั่นทั้งหลาย คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเทรนด์สีที่จะมาแรงในปี 2019 คืออะไร วันนี้เราจะชวนมามิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นเกาหลีกับเทรนด์สีปี 2019 แบบง่ายๆ กันค่ะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สาวหวานแอบซน

  • 2. สาวสายแบ๊ว / สาวขาลุย

  • 3. สาวสายฮิป

  • 4. ใส่เดินเล่นสบายๆ

  • 5. ใส่ไปทำธุระหรือใส่ไปเดินห้างชิคๆ


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

  " LIVING CORAL "
  สีแห่งปี 2019 นี้ เป็นสีพาสเทลน่ารักสดใสเหมาะกับสาวสายเกาอย่างเรา ซิสคงคุ้นเคยกับสีนี้มาบ้างแล้วไม่ว่าเป็นสีลิปสติก อายเเชโดว์ และเครื่องสำอางต่างๆ แต่วันนี้เราจะมาแชร์ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสี LIVING CORAL แต่งยังไงให้ดูโคเรียที่สุดดดดดด > < จะเป็นยังไงก็มาอัปเดตไปพร้อมๆ กันเลยค่า

  1. สาวหวานแอบซน

  เสื้อแขนยาวลายทางสลับสีขาวถ้าเป็นสีเดียวกันทั้งหมดจะดูกลืน กับกระโปรงเทนนิสสี LIVING CORAL ถุงเท้าข้อสูงและรองเท้าผ้าใบ ดังโงะ 2 ข้างเพิ่มความซน หรือถ้าปล่อยผมก็จะกลายเป็นสาวหวานได้เลย!แค่เปลี่ยนทรงผมก็เปลี่ยนลุคได้

  2. สาวสายแบ๊ว / สาวขาลุย

  เริ่มที่ชุดขวาก่อนเลย เป็นเดรสสีสุดฮิตประจำปีนี้ + เสื้อกันหนาวพาดไหล่เก๋ๆ เพิ่มลูกเล่นที่ถุงเท้าแบบซีทรูและรองเท้าผ้าใบ ถักเปียจะทำให้ดูเด็กลง แต่ถ้าซิสอยากดูโตขึ้นมานิดนึงทำทรงดังโงะหรือทำผมลอน

  ชุดซ้าย
  ของเรา เสื้อสีสุดฮิตกับตัวอักษร ไม่เรียบจนเกินไป ตัดกับยีนส์ทรงสกินนี่สีฟ้าอ่อน สีของกางเกงยีนส์สำคัญกับลุคนี้มากเลยนะซิสเพราะสีฟ้าตัดกับสีพีชๆ ส้มๆ ของเราได้ดี

  3. สาวสายฮิป

  ชุดซ้ายสุดของเรา ข้างในเป็นเสื้อเชิ้ตสีกรมตัดกับสีส้มพีชได้ดีเริ่ด หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ต/เสื้อยืดสีขาวก็ได้นะจ๊ะ ข้างนอกเป็นเอี๊ยมกระโปรงยาวแอบผ่าข้างเล็กน้อย รองเท้าหนังชิคๆ ไปอีก 

  ชุดกลาง 
  หมวกเบเร่ต์/เสื้อเเขนยาวสีกรม เพิ่มลูกเล่นโดยใช้เสื้อกันหนาวลายทางพาดไหล่กันหน่อย กระโปรงเทนนิสสีส้มพีชสุดฮิต รองเท้ากับถุงเท้าสีเดียวกัน 

  ชุดขวาสุด หมวกทรงคาวบอย/เสื้อแขนยาว สีกรม ตัดกับกระโปรงยาวผ่ากลางสีส้มพีช โดยมีเข็มขัดเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ รองเท้าเเตะธรรมดากับถุงเท้าสีเข้มทำให้ดูเท่ไปอีกแบบ

  4. ใส่เดินเล่นสบายๆ

  เริ่มที่ชุดซ้ายสุด !  เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีส้มพีชโดนใจ แมทช์กับกระโปรงลายสก็อตขาวดำ รองเท้าผ้าใบสีขาวหรือดำก็จะดูเข้ากับกระโปรงสุดๆไปเลยน้าาา ส่วนทรงผมเป็นลอนเมอเมดคลายๆ ก็จะดูเก๋มากเลย ใส่หมวกทรงบัคเก็ตหรือที่คาดผม

  มาต่อกันที่ชุดกลางกันเลยจ้า เดรสยาวสีส้มพีชเเขนกุด พาดไหล่ด้วยเสื้อกันหนาว ลุคนี้เหมาะกับถักเปียใสๆ มากเวอร์ รองเท้ารัดส้นสีขาวหรือรองเท้าผ้าใบสีขาว

  ชุดสุดท้ายขวาสุด เสื้อเเขนกุดสีส้มพีชเว้าหน้าเว้าหลังเล็กน้อย เพิ่มสร้อยจี้เล็กๆเข้าไปก็จะไม่โล่งคอ กระโปรงลายสก็อตมีดีเทลตรงจีบและกระดุม ใส่กับรองเท้ารัดส้นสีขาวมี หรือผ้าใบสีดำ


  5. ใส่ไปทำธุระหรือใส่ไปเดินห้างชิคๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe