Articles makeup
ความงาม

มีที่เขียนคิ้วด้วย! แกะกล่องดินสอเขียนคิ้ว 'เจ้านาง' คิ้วเป๊ะปัง เขียนง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้แล้วชอบ ขอแชร์ต่อนะ

ที่เขียนคิ้วปั๊วะๆ เส้นเล็ก ติดทน ของดีขนาดนี้ ไม่มี ไม่ได้แล้ว!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1546505594 21


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมใหม่ ที่เพิ่งได้มา พร้อมแล้ว ที่จะมาแกะกล่องในวันนี้ ถ้าพูดถึง " เจ้านาง " เราว่าหลายๆ คน น่าจะคิดถึงแป้งตัวเด็ดของเขาใช่มั้ยล่ะ ลำพังแค่แป้ง ก็กินใจมากเวอร์ แต่นี่ เขามีดินสอเขียนคิ้วด้วยนะ รู้ยัง! ดูซิว่า จะเด็ด เหมือนกับแป้งรึเปล่า


ดินสอเขียนคิ้ว เจ้านาง S line Waterproof Eyebrow เพิ่งเคยเห็น และเราจะมาแกะกล่องวันนี้ ไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ เลยด้วย เขามีทั้งหมด 3 เฉดสี ดินสอแท่งเล็ก พร้อมแปรงปัด ช่วยให้คิ้วเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติในแท่งเดียว และที่สำคัญ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน จะไม่พูดเยอะแล้วค่ะ เพระเราจะไปส่องทั้งหมดนี้ ตอนนี้ เอาให้เห็นกันไปเลย ดูซิจะเด็ดขนาดไหน พร้อมกันรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว ส่องดินสอเขียนคิ้วตัวนี้กันเลย

ก่อนอื่นก็ต้องมาดูที่แพ็กเกจของพี่เขาก่อน มาในรูปแบบกล่อง มีโลโก้ คำอธิบายต่างๆ อย่างชัดเจน และที่เราชอบมากๆ คือ ลายกล่องเป็นลายหินอ่อนจ้า สวย ดูเรียบหรู น่าใช้มากๆ

 

ถัดมาที่แพ็กเกจดินสอของเขา แท่งเล็กๆ แบบนี้เลยค่ะ สีขาวตัดกับอักษรสีทอง สวยมาก

 

มีสองด้านนะ ด้านนึงจะเป็นดินสอเขียนคิ้ว ที่ขนาด 1.5 มล เล็กมาก และอีกด้าน จะเป็นแปรงปัดขนคิ้ว เรียกได้ว่า 2 in 1 นั่นเอง

 
1546505679 25

สวอชสีดูกันหน่อยซิ เขามีทั้งหมด 3 เฉดสี 01 Espresso Brow ,02 Caramel Brow และ 03 Almond Brow เลือกสีที่ชอบได้เลย

 

มาเขียนคิ้วให้ดูกัน เราจะเขียนทั้งหมด 3 สีให้ดูเลยนะ ความต่างของสีก็ไม่มากหรอก จะมีความเข้ม อ่อน ที่ต่างๆ กัน น้ำตาลเข้ม น้ำตาลทอง น้ำตาลแดง ประมาณนี้แหละ ส่วนดินสอเขียนคิ้วนั้น เส้นเล็ก เขียนง่าย เนื้อลื่น ไม่สะดุด แถมมีแปรงปัดให้ด้วย คุ้มไปอีก!

 
1546505734 27

เราจะมาทดสอบความกันน้ำ และความติดทนกันค่ะ ก็มีหลุดๆ ออกไปบ้าง จากการเช็ดหน้า และเหงื่อ นี่ลองฉีดสเปรย์น้ำแร่ แล้วซับด้วยผ้าเช็ดหน้านะ เห็นป่ะ ว่าไม่หลุด คือคิ้วก็ยังอยู่แบบเดิมๆ ไม่จาง ไม่หายไปไหน เลิฟอะ!

 

✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

สรุปความพอใจ จะเป็นยังไงนะ ?


มาดูที่ข้อดีก่อนเลย ชอบที่เขียนง่าย เนื้อลื่น ไม่สะดุด ไม่บาด สีชัด แถมมีแปรงปัดมาให้ในตัวด้วย อีกอย่างที่ใช้แล้วชอบ คือ ความติดทนของเขา กันน้ำ กันเหงื่อจริงๆ อาจจะมีหลุดไปบ้าง แต่นิดเดียวเท่านั้น อีกข้อนึงที่ประทับใจมากๆ คือ แพ็กเกจของพี่เขาอะ คือก็ไม่ได้อลังการอะไร แต่ดูดี สมราคา ดูสวย ดูแพง ไม่ได้กิ๊กก๊อก คือดีมาก พูดเลย


จุดที่ไม่ชอบ คือ ด้วยความที่เขาเส้นเล็กมาก แค่ 1.5 มล มันก็จะหักค่อนข้างง่าย ซึ่งตอนที่เราเขียน ก็แอบหักไปสองสามรอบอยู่ พูดง่ายๆ ลงน้ำหนักมือเบาๆ ไม่ต้องหนัก หรือเน้นมาจนเกินไป ไม่งั้นไส้ดินสออาจจะหักได้ เหมือนเราไง


สุดท้าย ถ้าไม่รวมเรื่องหักไม่หัก เราชอบดินสอเขียนคิ้วตัวนี้นะ เส้นเล็ก เขียนง่าย เนื้อลื่นด้วย จุดสำคัญคือ กันน้ำ กันเหงื่อนี่แหละ ดี๊ดี ใครที่ยังไม่เคยลอง อันนี้ต้องไปลอง แล้วจะรู้ว่า เขาน่าประทับใจขนาดไหน


✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ 

1546505968 29

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ และนี่ก็คือดินสอเขียนคิ้วเจ้านาง หลายๆ คนอาจจะเคยเห็น หรือไม่เคยเห็น แต่ถ้าใครที่ได้ลองแล้ว อย่าลืมมาบอกต่อเพื่อนๆ กันด้วยนะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ คนอื่นๆ ไง ส่วนตัว เราชอบนะ และหวังว่า แกะกล่องวันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่กำลังอยากได้ อยากโดนดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ ยังไงก็เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง ไม่เชื่อ ลองเลยสิคะ!

 

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปหัดเขียนคิ้วสวยๆ ก่อนนะ บ๊ายบาย

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe