1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

แนะนำแอปพลิเคชั่นแต่งรูป ให้ซิสกลายเป็น " สาวเกาหลี " ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว✨

รวมแอปพลิเคชั่นสายแบ๊วสายเกาใครอยากรู้มีอะไรบ้าง คลิกเลย!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. PinksCam - Kawaii self camera

  • 2. Tinkys

  • 3. Snow

  • 4. Sparkle Effects Glitter Effect

  • *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

  วันนี้เรารวบรวม 4 แอปพลิเคชั่นสายเกา
   ที่ไม่ต้องบินไกลไปเชคอินถ่ายรูปถึงโซล เราก็สามารถแปลงร่างเป็น " สาวเกาหลี " ได้ง่ายๆ แค่ใช้สมาร์ทโฟน! รับรองว่าถ้าลองโหลดมาใช้ ก็จะได้รูปสวยๆ ตกแต่งน่ารัก และฟีลเตอร์สีหวาน เอาไว้ลงในโซเชียลมีเดีย เรียกยอดไลก์ถล่มทะลายแน่นอนค่ะ

  1. PinksCam - Kawaii self camera


  ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแอปพลิเคชั่นแต่งรูปสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคหวานๆ สายฟรุ้งฟริ้ง
  ห้ามพลาดเลยค่ะ แอปพลิเคชั่นนี้รวมฟีลเตอร์น่ารักๆ ไว้มากมาย วิธีใช้ไม่ยากเลย แค่สาวๆ กดฟีลเตอร์ที่โดนใจ แล้วก็ลองปรับแต่งได้ตามใจ เพื่อให้ได้รูปที่เข้ากับเรามากที่สุด 

  1546536290 untitled %e0%b8%88


  ทริคของเรา คือเวลาถ่ายรูปออกมาจะค่อนข้างมืด สาวสายเกาก็ต้องขาวๆละมุนใช่มั้ย! นี่จ้าเพิ่ม แสงตรง Brightness ลด Saturation / Contrast นิดหน่อยเพื่อความละมุน เพียงเท่านี้ก็จะได้รูปเก๋ๆ แล้ว

  1546522438 untitled 3


  2. Tinkys

  ใครเบื่อรูปธรรมดาที่ไม่มีสีสันทางนี้เลยจ้า! แอปพลิเคชั่นนี้จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับรูปของเรา  มีทั้ง สติกเกอร์ คำน่ารักๆ ฟีลเตอร์ BG ( กากเพชร สี gradient และสีพื้นแบบธรรมดา ) รวมอยู่ในแอปนี้แอปเดียว! รับรองลงโซเชี่ยลสะดุดตาเหล่าเกิร์ลแก๊งกันแน่นอน

  1546584001 2


  ทริคของเรา
   เพิ่มสีสันโดยการ ใส่กรอบรูปสีต่างๆ ( โดยเลือกสีที่ตรงข้ามกับรูป หรือ สีที่เป็นโทนเดียวรูปของเรา ) เพื่อให้รูปเด่นมากยิ่งขึ้นค่ะซิส เพิ่มสติกเกอร์หรือคำสุดน่ารัก แบ๊วกรุบไปอี้กกกกกก แค่นี้ก็เป็นสาวสายเกาแล้วค่าซิส

  1546586831 2.2


  3. Snow

  แอปพลิเคชั่นนี้เป็นทุกอย่างให้ซิสแล้ว!  รวมความงามแบบครบเครื่องกันเลยจ้า ใครไม่ได้แต่งหน้าทาปาก แอปนี้ก็ทำให้เราสวยได้อย่างกับแต่งหน้ามือโปร สามารถเลือกได้ด้วยนะว่าเราอยากได้ลิปสีอะไร อายแชโดว์บล็อกตาสีไหน เหนียงออกหรอ!? ไม่ต้องห่วงเลยยย แอปนี้เขาเก็บมิดชิดทุกส่วน สวยอย่างกับไอดอลเกาหลีแน่นอน 

  1546589888 3


  นอกจากนั่น แอปพลิเคชั่น Snow ยังมีฟีลเตอร์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบน่ารัก เซ็กซี่ สายแบ๊ว หรือจะสายฮาก็มีแบบจัดเต็ม มีทั้งที่เหมาะกับถ่ายรูปเซลฟี่ หรือจะอัดเป็นวิดีโอสนุกๆ กับแก๊งเพื่อนสาวก็จัดไปได้เลยจ้า

  4. Sparkle Effects Glitter Effect


  แอปพลิเคชั่นนี้ใช้แล้วจะได้รูปภาพโทนสวยหรู สไตล์ลูกคุณหนู ดูแพงแน่นอน! เป็นแอปที่มีฟิลเตอร์ที่เป็นประกายแสงวิ้งๆ ให้เลือกด้วย ไม่ว่าเป็นวิ้งๆ แบบมีสี หรือออกแนวฟุ้งๆ เบลอๆ ขนาดไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย โดยสามารถทำได้ทั้งรูปและวีดีโอเลยนะซิส


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe