Articles love2
ความรัก

จะได้ไม่โสด! พร้อมเช็กลิสต์ 8 ข้อ 'ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน' 2019 นี้ จะได้โดนใจกับเค้าบ้าง!

อยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง เพราะงั้นต้องรู้ อ่อ! ผู้หญิงแบบนี้ไง ผู้ชายชอบ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิงที่เป็น "รอยยิ้ม" ของผม

  • 2. ผู้หญิงที่ "เข้าใจ" ผมมากกว่าใคร

  • 3. ผู้หญิงที่ไม่วางตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก

  • 4. ผู้หญิงที่ "เป็นตัวของตัวเอง" ในแบบที่ผมรัก

  • 5. ผู้หญิงที่ดู "น่าค้นหา" ในสายตาผม

  • 6. ผู้หญิงที่มี Sex Appeal สูง

  • 7. ผู้หญิงที่ "มีน้ำใจ" ไม่ใช่แค่กับผม แต่กับคนอื่นๆ ด้วย

  • 8. ผู้หญิงที่ "รักจริง จริงใจ" มีเพียงแค่ผมคนเดียว

   

               ♡ 

  เข้าสู่ปี 2019 แล้ว คนโสดก็อยากมีแฟนกันใช่มั้ยล่ะ เรารู้ว่า หลายๆ คน คงอยากโดนเป็นเจ้าของ และอยากให้มีคนมาจับจองสักที แต่อ่อยยังไง้ยังไง ผู้ชายดีๆ ก็ยังไม่ตกถึงท้อง เอ๊ะ! หรือว่า เราไม่ใช่สเปคของพวกหนุ่มๆ กันนะ แล้วสรุป ผู้ชายส่วนใหญ่ เขาชอบผู้หญิงแบบไหนหนอ

  เอางี้ มาเช็คลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า จริงๆ แล้วสเปคของหนุ่มๆ เค้าก็มีหลากหลายมากเวอร์ แต่ละคน ก็ชอบผู้หญิงในแบบที่ต่างกัน แต่รู้หรือไม่ ผู้หญิงหนึ่งใน 8 ข้อนี้ คือผู้หญิงในแบบที่หนุ่มๆ เขาเลิฟสุด! เพราะฉะนั้นวันนี้ ถ้าอยากโดนเป็นเจ้าของ อยากมีคนจับจอง ก็ลองปรับเปลี่ยนตัวเองดู ไม่แน่นะ ปีนี้ อาจจะเป็นปีทองของสาวๆ ก็ได้ ไปค่ะซิส พร้อมจะเช็กลิสต์ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูพร้อมๆ กันเลย!!

              

   

  1. ผู้หญิงที่เป็น "รอยยิ้ม" ของผม

  ผู้หญิงแบบแรกที่ผู้ชายชอบ คือ ผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีอารมณ์ขัน สนุกสนาน ไม่เครียด หรือเปรียบได้เสมือนกับ เป็นรอยยิ้มของเขานั่นเอง คนที่จะทำให้เขารู้สึกอบอุ่น และสบายใจเวลาที่อยู่ใกล้ เป็นเหมือนพลังบวก ที่ทำให้เขามีความสุข ไม่ว่าเขาจะเจอเรื่องที่แย่มามากขนาดไหน พอได้อยู่กับผู้หญิงคนนี้แล้ว เขาจะรู้สึกแฮปปี้ รู้สึกเหมือนได้รับความรัก รอยยิ้ม และความสุขอยู่ตลอดเวลา ทำให้เขาแทบจะลืมเรื่องแย่ๆ ไปได้เลย 

  2. ผู้หญิงที่ "เข้าใจ" ผมมากกว่าใคร

  แบบที่สอง คือ ผู้หญิงที่มีเหตุผล และเข้าใจในตัวเค้ามากกว่าใคร ไม่ใช่คนที่หูเบา เชื่อคนนั้นคนนี้ แล้วพาลเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาทะเลาะกัน นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเขาสุดๆ แม้คนอื่นจะดูถูกเค้าขนาดไหนก็ตาม แต่คุณเป็นคนเดียวที่พร้อมจะยืนหยัดอยู่เคียงข้างเค้า และพร้อมจะเข้าใจ และเคารพในการตัดสินใจของเค้า เพราะคุณรู้ว่าเค้าเป็นยังไง ต้องการอะไร และพร้อมที่จะรับฟัง และให้คำปรึกษาได้ เป็นผู้หญิงที่ไม่ใช่แค่แฟนธรรมดาๆ แต่เป็นเหมือนเพื่อน และครอบครัวที่ค่อยเคียงข้าง และพร้อมจะเข้าใจในทุกๆ เรื่องของเขานั่นเอง

  3. ผู้หญิงที่ไม่วางตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก

  แบบที่สาม ผู้หญิงที่หนุ่มๆ ชอบ คือนที่พร้อมจะรับฟัง และพร้อมจะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ความคิดใหม่ๆ เป็นผู้หญิงที่ไม่วางตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ผิดก็ยอมรับ และไม่ปิดกั้นความคิดของใคร ไม่มองว่าสิ่งที่ตัวเองเลือกดีที่สุด แต่ยอมรับฟังคนอื่นๆ ด้วย แม้สิ่งที่คนอื่นคิด อาจจะขัดกับตัวเองก็ตาม นอกจากนี้ ต้องเป็นคนที่มีเหตุผล ยอมอ่อนข้อ และยอมลดศักดิ์ศรีเพื่อคนรัก ไม่ทำตัวเป็นใหญ่ออกนอกหน้า เป็นผู้หญิงที่ไม่พยายามทำตัวให้เหนือกว่าผู้ชาย แต่ก็เปล่งประกายได้ ในแบบของสาวๆ เอง นี่แหละ เสน่ห์ที่น่าครอบครอง

  4. ผู้หญิงที่ "เป็นตัวของตัวเอง" ในแบบที่ผมรัก

  ในฐานะผู้หญิง เราเข้าใจมากๆ เลยนะว่า ผู้หญิงบางคน สูญเสียความเป็นตัวเองไป เพื่อต้องการชนะใจของผู้ชายคนนึง แต่รู้มั้ย การเป็นตัวของตัวเอง คือสิ่งที่ถูกต้องที่สุด และการที่หนุ่มๆ เค้าจะรักคุณ มันก็ต้องรักจากตัวตนที่แท้จริงของคุณเองนะ แสดงความเป็นตัวเองออกมา ธรรมชาติสร้างคุณให้เป็นแบบนี้ ก็แค่ปล่อยให้มันเป็นไป ไม่ต้องพยายามบิดเบือน หรือเป็นคนอื่น เพราะมันจะดูเสแสร้ง และไม่จริงใจ ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาจากข้างใน และการที่คุณแสดงมันออกมา แม้ตัวคุณอาจจะมองไม่เห็น แต่ก็ใช่ว่าเค้าจะมองไม่ออก รักษาเสน่ห์ตรงนี้เอาไว้เถอะ

  5. ผู้หญิงที่ดู "น่าค้นหา" ในสายตาผม

  อาจจะไม่ใช่คนที่ขี้ปิดบัง หรือมีความลับท่วมหัว แต่เป็นผู้หญิงที่มักจะทำให้เค้าตะลึงได้ตลอดเวลา หรือดูมีบุคลิกที่น่าค้นหาในแบบที่สาวๆ นึกไม่ถึง จริงๆ ข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวๆ ที่หนุ่มๆ เขาชอบกันนะ ผู้หญิงที่ดูลึกลับน่าค้นหา มักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเผยตัวเอง ดูนิ่ง ๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก แต่กลับมีเสน่ห์จนผู้ชายเค้าชอบมอง และอยากทำความรู้จัก เพราะงั้น ใครที่อยากโดนจีบบ้าง ลองทำตัวน่าค้นหาดูสิคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe