Articles love2
ความรัก

แชร์ให้คุณผู้ชายรู้ ว่าทำแบบไหนที่เราร้อง "ยี้" ใครมาจีบ ถ้าไม่ผ่านเกณฑ์นี้ก็หลบไป!

อยากจีบ เพิ่มคะแนนให้ตัวเอง มาเช็คกันหน่อยว่าจริงๆ แล้ว ผู้หญิงอย่างพวกเราต้องการอะไรกันแน่? อย่าให้ต้องร้องยี้ใส่เลยนะคะ


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ผู้ชายที่ไม่ดูแลตัวเอง

  • #2 ผู้ชายที่ไม่มีรอยยิ้ม

  • #3 ผู้ชายที่แต่งตัวไม่เป็น

  • #4 ผู้ชายที่ไร้มารยาท


  ฮาโหลสาวๆ

  เชื่อแน่นอนว่าสาว SistaCafe หลายคนต้องมีหนุ่มๆ ตามตื๊อ ตามจีบกันแน่นอน แต่ก็จะมีผู้ชายบางประเภทเช่นเดียวกัน ที่เรียกว่า " ไม่เข้าข่าย " " ไม่ตรงสเปค "ตั้งแต่แรกเห็น ดังนั้นวันนี้เรามีรวบรวม 4 ลักษณะของผู้ชาย ที่ผู้หญิงทุกคนเห็นตรงกันว่า " ไม่โอเค " มาฝากกัน เรียกว่าเป็นด่านแรก เป็น FIRST IMPRESSION ที่มีคะแนนติดลบสุดๆ ดังนั้นเอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าจะตรงใจคุณผู้หญิงหรือเปล่า ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ได้อ่าน ก็รีบเปลี่ยนตัวเองและปรับปรุงตัวก่อนที่ผู้หญิงจะวิ่งหนีนะคะ

   

  #1 ผู้ชายที่ไม่ดูแลตัวเอง


  หนุ่มๆ บางคน อ่านแล้วอาจจะน้อยเนื้อต่ำใจ คิดว่าต้องหล่อ ต้องดูดีเหมือนพระเอกหนังงั้นเหรอ ผู้หญิงถึงจะชอบ? แต่เราอยากจะบอกว่ามันไม่ใช่แบบนั้นนะคะ! เพราะสาวๆ ทุกคนเข้าใจดีว่า ไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา ถ้าผู้หญิงทุกคนต้องการแค่สิ่งนั้น มันก็อาจจะทำให้มีชายโสดมากมายในโลกใบนี้!

  ดังนั้น สิ่งที่คุณผู้หญิงต้องการจริงๆ ก็แค่ผู้ชายที่แต่งตัวดี สะอาดสะอ้าน
  เพราะมันบ่งบอกถึงการดูแลตัวเอง และดูแลเธอในอนาคตด้วย ดังนั้นคุณจึงต้องแสดงดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้านะคะ ถ้าอยากจีบสาวสักคน

   

  #2 ผู้ชายที่ไม่มีรอยยิ้ม

   
  ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ต้องการรอยยิ้มของผู้หญิง ผู้หญิงเองก็ต้องการมันเช่นกัน เพราะรอยยิ้มนั้นเป็นเหมือนกับเครื่องหมาย “ ต้อนรับ” ทำให้คนสนใจและอยากอยู่ใกล้เธอ นอกจากนี้ เรื่องความมั่นใจก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้นถ้าคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงสักคน คุณก็ต้องยิ้ม และสบตาเธออย่างเหมาะสมด้วยท่าทางที่มั่นใจ แค่นี้เธอก็หนีจากคุณไปไม่ได้แล้วค่ะ


  แต่ข้อสำคัญก็คือ ไม่ว่าคุณจะมีรอยยิ้มที่สวยแค่ไหน แต่ถ้าหากว่าคุณปากเหม็น หรือมีอะไรก็ตามติดฟันนั้น ก็จะทำใ้หผู้หญิงหนีได้ มันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันคือสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้นเช็คคราบจากการดื่มกาแฟชาหรือไวน์ ( ให้หมอฟันช่วยตรวจทุกๆ 3-4 เดือน ) คราบจากการสูบบุหรี่ และช่วยระวังเรื่องกลิ่นปากด้วย แค่นี้ก็จะทำให้คุณเป็นที่น่าประทับใจของสาวๆ แล้วค่ะ

   

  #3 ผู้ชายที่แต่งตัวไม่เป็น


  ไม่ว่าคุณจะสวมใส่อะไรก็ตาม แต่นั่นจะเป็นสิ่งแรกที่ทำให้คุณผู้หญิงตัดสินหรือตั้งข้อสันนิษฐานกับคุณ ดังนั้นอย่าประมาทเรื่องเสื้อผ้า การแต่งกายที่ดีไม่ได้แปลว่าคุณต้องใส่แบรนด์เนมทั้งตัว แต่คือการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับคุณ ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิง คุณต้องพยายามเลือกเสื้อผ้าที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์และบุคลิกภาพของคุณได้ดีที่สุด ที่สำคัญผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการผู้ชายที่เชื่อถือและไว้วางใจได้ ดังนั้นการแต่งตัวที่ “ เป็นผู้ใหญ่ ” มากขึ้น ช่วยคุณได้นะคะ

   

  #4 ผู้ชายที่ไร้มารยาท


  นอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งเรื่องการแต่งตัว ความสะอาดสารพัดแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ " มารยาท " โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการทักทาย จงจำไว้ว่าถ้าคุณไม่ทักทายผู้หญิงอย่างถูกต้องเป็นครั้งแรก นั่นอาจจะทำให้เธอปิดประตูและถอยหลังให้คุณในทันที ดังนั้นจงยิ้มและทักทายเธอด้วยความเต็มใจ

  ที่สำคัญคุณควรมีมารยาทในเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะควรทำในสิ่งที่ " สุภาพบุรุษ " ทุกคนทำกัน
  เพราะมารยาทที่แย่ๆ ไม่มีใครชอบหรอกนะ! หากคุณไม่สนใจความรู้สึกของผู้อื่น หรือละทิ้งสิ่งเหล่านี้ก็อาจจะตกม้าตายได้เช่นกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe