1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

มาแรงแซงทางโค้ง อัปเดต 5 เทรนด์เล็บปี 2019 เพื่อให้เล็บสวยเป๊ะทุกอณู!

แอบส่องเทรนด์เล็บมาแรงปี 2019 ทาก่อนตกเทรนด์


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Negative-Space Ribbons

  • #2 '90s Glitter

  • #3 Animal Prints

  • #4 Cheeky Accents

  • #5 Mixed Medium


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับผู้หญิงที่รักการทาเล็บแล้ว นอกจากลวดลายตามหน้าเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาส ปีใหม่ บลาๆ ส่วนใหญ่แล้วเรามักเลือกที่จะจะทาสีซอฟต์ๆ ลวดลายพื้นๆ เพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าและการแต่งกายของเราใช่ไหมคะ แต่เชื่อเถอะว่าการทำแบบนั้นมันตกเทรนด์ไปแล้ว เพราะปีนี้ ปี 2019 นั้นลวดลายของเล็บจะเน้นที่ความเยอะ และดีเทลที่มากขึ้นกว่าเดิม

  ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ ไม่พลาด 5 เทรนด์เล็บสุดเก๋ของปีนี้ เรามีรีบเอาข้อมูลดีๆ มาฝากสาวๆ กัน ซึ่งรับรองได้เลยว่าพวกเธอจะรัก และสนุกสนานกับการทาเล็บมากขึ้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีลวดลายอะไรให้ไปทำตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Negative-Space Ribbons


  ลวดลายแรกที่เราจะมาแนะนำให้สาวๆ ไปทำตาม นั่นก็คือ Negative-Space Manicures  โดยลวดลายการเว้นพื้นที่บางจุดของเล็บแบบนี้ได้รับความนิยยมมาหลายซีซั่นในปีที่ผ่านมา แต่ปี 2019 มันก็ต้องการการอัปเกรด พัฒนาเทรนด์ไปสู่ความยิ่งใหญ่อลังการที่มากกว่าเดิม โดยปีนี้จะเน้นที่ลวดลาย โดยเล่นกับตำแหน่งและขนาดของลายนั้น อาจจะเป็นเส้นทแยงมุมหนาข้ามเล็บแต่ละอัน หรือเป็นลายขวางก็เป็นได้ ดังนั้นใครที่ชอบทาสีพื้นๆ ก็ลองหาลายเก๋ๆ ที่ถูกใจ และเว้นบางจุดไว้บ้างก็ได้นะคะ

   

  #2 '90s Glitter


  อย่างที่เราทุกคนรู้กันดี ว่าแฟชั่นนั้นหมุนเวียน เปลี่ยนไปเสมอ แป๊บๆ เทรนด์แฟชั่นๆ เก่าๆ ก็หวนกลับมาให้เราได้ใส่กันอีกแล้ว ซึ่งแฟชั่นเล็บเองก็เป็นแบบนั้น ดังนั้นถ้าหากเธอเป็นสาวที่รักความเก่า มัวเมากับทุกสิ่งทุกอย่างในยุค '90s ซึ่งถือว่าเป็นยุคที่แฟชั่นนั้น hot สุดๆ ลองหาลายเล็บที่มีกลิตเตอร์มาทาดูนะคะ ยิ่งมีความกากเพชร และแวววาวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งโดนใจมากเท่านั้น ลองคิดถึงภาพ Britney Spears ในเพลง  Toxic แค่นี้ก็รู้แล้วใช่ไหมคะว่าต้องทาแบบไหน และเชื่อเถอะว่าเธอจะเห็นแฟชั่นแบบนี้ไปทั่ว IG

   

  #3 Animal Prints


  ถึงแม้ว่าในปี 2019 เทรนด์แฟชั่น " Animal Prints " นั้นกำลังค่อยๆ หายไป คนใส่กันน้องลง แต่เป็นในทางตรงกันข้ามกับลวดลายแฟชั่นเล็บ เพราะเทรนด์ลายปรินท์สัตว์ต่างๆ กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ ซึ่งหนีไม่พ้นลายงู ลายเสือที่มีความร้อนแรง โดยแฟชั่นนี้ค่อยๆ แฝงตัวกลายเป็นลายเล็บสุดฮิตที่เธอไม่ควรพลาด แต่ถ้าใครยังไม่กล้า ไม่ใช่สาวเปรี้ยว ก็ลองหาลายสุนัขดัลเมเชี่ยน ลายเสือชีต้าลาย หรือทางม้าลายดูนะคะ รับรองว่ามันจะทำให้ลุคของเธอสนุกมากขึ้นแน่นอนค่ะ

   

  #4 Cheeky Accents


  สำหรับในปีหน้า อีกเทรนด์ที่นับว่ามาแรงก็คือความเป็นยูนีค สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบลวดลายที่ไม่เหมือนใคร เรียกว่าออกแบบตกแต่งเล็บเองก็คงไม่ผิดนัก ดังนั้นเทรนด์ปีหน้าที่มาแรงสุดๆ ก็หนีไม่พ้นการนำเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นจี้ พลอย หรือกากเพชรชิ้นเล็กๆ มาตกแต่งที่เล็บเอง ถือว่าเป็นการเพิ่มชีวิต เพิ่มความสนุกสนานให้กับเล็บที่เรียบง่าย ใครก็สามารถทำได้ ดังนั้นใครที่ว่างๆ ก็ลองไปหาอุปกรณ์มาทำกันดูนะคะ รับรองว่าสนุกขึ้นแน่นอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe