Antiaging flash 99
Articles makeup
ความงาม

ถึงยุ่งผิว ก็ไม่แย่ ! ด้วย ' Antiaging Flash Ampoules ' ตัวเดียวจบ แก้ครบทุกปัญหาผิว

ถึงจะยุ่งแค่ไหน แต่จะปล่อยให้ผิวแย่ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ วันนี้เราก็มีตัวช่วยดี ๆ อย่าง ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ สกินแคร์ตัวเดียวจบ แก้ครบทุกปัญหาผิว มาฝากสาว ๆ สาย Busy กันด้วยล่ะ


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
‘ ผิวเสีย ’ ทำไงได้ ก็คนมันไม่ค่อยมีเวลาอ่ะนะ... ถามจริ๊งงง !!!

สำหรับสาว ๆ หลายคนที่ไม่มีเวลาบำรุงผิว เพราะเรียนหนัก งานเยอะ แค่หาเวลานอนยังไม่ได้ ถ้าจะให้สละเวลามาเทคแคร์ผิว งานนี้ก็ขอบายดีกว่า พูดเลยว่าสาวซิสกลุ่มนี้แหละค่ะ ที่มีโอกาสเจอกับปัญหาผิวแห้ง เป็นสิว ผิวอ่อนแอ ตามมาด้วยริ้วรอยก่อนวัยกวนใจกันตั้งแต่วัยสาว
   

แต่ถึงซิสจะเป็นสาว Busy ตัวแม่ขนาดไหน มีอะไรที่ต้องทำอยู่ตลอดเวลาก็จริง แต่จะยอมปล่อยให้ผิวเสีย เจอกับสารพัดปัญหาผิวไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ ก็สำหรับผู้หญิงเราแล้วน่ะ เรื่องความสวยความงามต้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะมากู้ชีพงานผิวให้กับสาวซิสที่ไม่มีเวลามาเทคแคร์ผิวกันสักเท่าไหร่ เพราะเรามี ตัวช่วยดี ๆ ที่ต่อให้ยุ่งเบอร์แรง ก็ดูแลผิวให้แข็งแรงเปล่งประกายแบบมีออร่าได้ง่ายสุด ๆ ไปเลย ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร ก็ตามไปส่องกันได้เลยค่าาา
   
ถึงยุ่งผิวก็ไม่แย่ ! แก้ด้วย  
‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’
ตัวเดียวจบ แก้ครบทุกปัญหาผิว
1546005190 antiaging flash 99

และนี่ก็คือโฉมหน้าของตัวช่วยที่เราพูดถึงกันอยู่นั้นเองค่ะ กับ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ เอสเซ้นส์ดูแลผิวหน้า ที่เหล่าสาว ๆ โหวตกันแล้วว่าสกินแคร์ตัวนี้แหละค่ะ ที่ตอบโจทย์โดนใจผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงผิว แต่อยากให้ผิวกลับมาสวยใสแบบเร่งด่วนได้ เพราะ เอสเซ้นส์ตัวนี้รู้จักกันดีในชื่อ ‘ เมโสแบบทา ’ แต่ ! ไม่ได้ต้องเจ็บตัวขึ้นเขียนไปให้คุณหมอฉีดโบท็อกซ์ให้ ก็เก็ทผิวชุ่มชื่น เนียนใส ตึงเด่งกระชับง่าย ๆ แบบรวดเร็วทันใจ เพียงแค่ทาเป็นประจำเท่านั้นเอง
   
...เอสเซ้นส์ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ด้วยสารสกัดธรรมชาติ...
1546005355 img 7871

แล้วสาวคนไหนที่ปล่อยให้ผิวเสีย จนผิวเริ่มบอบบางแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะว่า ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์นำเข้าจากสเปน ที่เค้าเคลมมาว่าส่วนผสมผสานมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วน ๆ ทั้งหมด 4 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ Collagen & Elastin / Vitamin C / Vegetable Tensor และ Mimosa Tenuiflora ที่ช่วยผสานพลังกันมาเติมน้ำให้ผิว เสริมสร้างความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เลยช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่ขาดการดูแลของสาว ๆ ได้แบบเร่งด่วนได้นั่นเอง
   
1546005443 img 7867

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังบรรจุมาในขวดแอมพูลสีชา ขนาดเหมาะกับการพกพาและใช้งานง่าย ที่สำคัญ แพ็กเกจจิ้งแบบนี้ ยังช่วยปกป้องประสิทธิภาพของสารสกัดในเนื้อเอสเซ้นส์ ไม่ให้โดนทำลายจากความร้อนหรือแสงแดดตัวร้ายได้อีกด้วยนะ
   
...HOW TO แก้ปัญหาผิวได้ครบ จบในขวดเดียว...
1546005539 img 7897

ตามมาดูวิธีใช้ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ บำรุงผิวสวยง่าย ๆ ในภายในสเต็ปเดียวกันเลยดีกว่า โดยหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็ให้สาว ๆ หักปลายขวดแอมพูลออกด้วยปลอกซิลิโคนที่ให้มา แล้วเทเนื้อเอสเซ้นส์ออกมาสัก 15 หยดก็เพียงพอแล้วล่ะ ( เพราะว่าเนื้อผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้น จัดเต็มสารอาหารบำรุงผิวอยู่แล้ว ) จากนั้นก็ค่อย ๆ นวดเบา ๆ จนรู้สึกว่าเอสเซ้นส์ซึมเข้าผิว ปล. ถ้าอยากเพิ่มความตึงให้ผิวไม่หย่อนคล้อยขั้นสุด แนะนำให้นวดในทิศทางย้อนขึ้นไปด้านบนจะดีที่สุดค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe