Fms01387
Articles makeup
ความงาม

เก็ทผิวสวยแบบง่าย ๆ ' Antiaging Flash Ampoules ' เปลี่ยนปัญหาผิวให้เป็นเรื่องจิ๋วในขั้นตอนเดียว

ตามมาเก็ทผิวสวยแบบง่าย ๆ ด้วย ' Antiaging Flash Ampoules ' เอสเซ้นส์ตัวเด็ด ที่ช่วยเปลี่ยนปัญหาผิวให้เป็นเรื่องจิ๋ว ๆ ในขั้นตอนเดียวกันดีกว่า


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่…
แต่ถ้าผิวเสียดูไม่กระจ่างใส นี่สิเรื่องใหญ่สุดของจริง !!!

เห้ออ ออ ทำไมการจะสวยเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง มันเป็นเรื่องยากได้ขนาดนะ ? ก็เวลามองไปทางไหน จะหันซ้าย หรือมองขวา ก็เจอแต่ผู้หญิงสวย ๆ หุ่นเป๊ะ หน้าปัง แถมผิวยังขาวใสออราพุ่ง เดินสวนกันไปมาเต็มไปหมด ก็มีแค่หลุมดำอย่างเรานี่แหละค่ะที่ผิวพังอยู่เงียบ ๆ คนเดียวตรงมุมนี้ ทั้ง ๆ ที่ก็ดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทาครีมเป็นประจำ กินอาหารดีมีประโยชน์ ดื่มน้ำเป็นแกลลอน เข้านอนแต่หัวค่ำ แม้กระทั่วสวดมนต์ขอพรก่อนนอนก็แล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวสวยขึ้นแต่อย่างใด #เจอแบบนี้ก็เซ็งเด้อ
   

อ๊ะ !!! หรือที่เป็นแบบนี้ไม่ใช่เพราะซิสดูแลผิวไม่ดี แต่สกินแคร์ที่ใช้ยังไม่สามารถตอบโจทย์ผิวได้แบบครบทุกปัญหารึเปล่าคะ ? ก็แม้ว่าเราจะเทคแคร์ผิวดีเบอร์ไหน แต่ถ้าสกินแคร์มันไม่ใช่ ก็ไม่ช่วยให้ผิวดีขึ้นได้หรอกนะ วันนี้เราเลยจะพาไปเก็ทผิวสวยแบบง่าย ๆ ด้วย สกินแคร์ที่สามารถเปลี่ยนปัญหาผิวให้เป็นเรื่องจิ๋วในขั้นตอนเดียว อยากรู้แล้วล่ะสิว่าไอเทมผิวสวยชิ้นนั้นคืออะไร งั้นตามมาดูเฉลยกันได้เลยค่า
   
...Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules…
เอสเซ้นส์ขายดีอันดับ 1 จากประเทศสเปน
1546000099 antiaging flash 55

ท้าดาาา… ขอเสียงปรบมือรัว ๆ ต้อนรับ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ผู้ช่วยผิวสวยของเราในวันนี้ด้วยค่ะ ซึ่ง ความเริ่ดของเอสเซ้นส์ตัวนี้ที่โด่งดังแบบสุด ๆ เลยก็คือสรรพคุณในการฟื้นฟูผิวและเพิ่มความตึงกระชับแบบเร่งด่วน ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการจิ้มหน้าฉีดโบท็อกซ์แต่ไม่ต้องเจ็บตัว สาวหลายคนเลยให้ฉายาเอสเซ้นส์ขวดนี้ว่า ‘ เมโสแบบทา ’ ยังไงล่ะคะ แถมตัวแม่แห่งวงการอย่างขุ่นแม่มาดอนน่า ก็ใช้เอสเซ้นส์ตัวนี้เป็นเคล็ดลับคงความสวยสวยสองพันปี ล็อคหน้าเด็กเอาไว้แบบเดาอายุไม่ถูกกันไปเลย
  
แต่ !!! เห็นสรรพคุณดี เห็นผลไวขนาดนี้ ก็อย่าเพิ่งคิดว่ามีส่วนผสมที่อันตรายต่อผิวกันไปก่อนนะคะ เพราะ เอสเซ้นส์ตัวนี้น่ะ สกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% เลยไม่ทำให้ผิวแพ้หรือเกิดอาการระคายเคืองให้ต้องกังวลใจ ถ้าอยากจะคอนเฟิร์มให้ชัวร์ก็ตามเรามาดู 4 ส่วนผสมหลัก ๆ กันเลยดีกว่า
   
1546000477 img 7884

‘ Collagen & Elastin ’
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและการกักเก็บน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น และแข็งแรงมากขึ้น จึงลดปัญหาการเกิดริ้วรอย และปรับผิวให้กระชับเต่งตึงกว่าเก่า

‘ Vitamin C ’
เพิ่มกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลของเซลล์ผิว กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใสแบบมีออร่า ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

‘ Vegetable Tensor ’
‘ สารสกัดจากพืช ’ ทำหน้าที่เติมสารอาหาร ปรับโครงสร้าง และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว จึงช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปัญหากวนใจอันดับต้น ๆ ของผู้หญิง

‘ Mimosa Tenuiflora ’
‘ สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ’ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการหมุนเวียนเลือด มีคุณสมบัติในการรักษารอยแผลเป็นให้ดูจางลง ผิวดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น
   
1546000762 fms01387

ความพิเศษของ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ไม่ได้มีดีแค่ที่ส่วนผสมหรือสรรพคุณเท่านั้นหรอกนะคะ แต่แพ็กเกจจิ้งยังสะดุดตาไม่ซ้ำใครอีกต่างหาก ซึ่งขวดไซส์มินิสีชาที่สาว ๆ เห็นกันอยู่นี้ เค้าเรียกว่าขวดแอมพูลนั่นเองค่ะ และสีชาของขวดก็ยังช่วยคงสรรคุณของสารสกัดธรรมชาติ ไม่ให้โดนทำลายจากแดดหรือความร้อนได้อีกต่างหาก แบบนี้เลยใช้ได้แบบมั่นใจ ว่าบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่จนหยดสุดท้ายแน่นอน
   
...เปลี่ยนปัญหาผิว ให้เป็นเรื่องจิ๋วในขั้นตอนเดียว
ด้วย Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules
1546000877 img 7881

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe