C815abc1f35653abe501f3d70c55490d
Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยจริง ไม่จ้อจี้ ! แนะนำ ' เซรั่ม ' บำรุงผิวดีต่อใจ เสกผิวใส ไม่แห้ง ไม่หมอง

ชวนซิสมาเก็ทผิวสวยจริงแบบไม่ต้องมโน... ด้วย ' เซรั่ม ' บำรุงผิวดีต่อใจ เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวใส ไม่แห้ง ไม่หมอง


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ถ้าพูดถึงผิวสวยจริงแบบไม่มโน ผิวของสาวซิสก็ต้องแข็งแรงกันตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกเลยว่ามั้ยคะ ?
   

ก็ถึงแม้จะมีผู้หญิงหลายคนที่ดู ( เหมือน ) มีผิวสวยสุขภาพดี แต่บางทีสาว ๆ เหล่านั้นอาจผิวดีแค่ภายนอกเท่านั้นแหละ ก็เพราะว่าสามารถใช้เครื่องสำอางอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ผิวไม่กระจ่างใส หรือแม้กระทั่งริ้วรอยก่อนวัย เรียกได้ว่าสวยด้วยพลังแห่งเมคอัพของแท้ เชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็ต้องเคยแต่งหน้าเพื่อกลบปัญหาผิวของตัวเองแน่ ๆ

แต่วันนี้เราจะพาสาว SistaCafe มีเก็ท ผิวสวยจริง ไม่จ้อจี้ ! แนะนำ ' เซรั่ม ' บำรุงผิวดีต่อใจ เสกผิวใส ไม่แห้ง ไม่หมอง กันค่ะ รับรองได้เลยว่า ต่อให้ผิวจะมีปัญหารุมเร้า จนกลายเป็นผิวเสียขั้นรุนแรง ก็แก้ได้ด้วยเซรั่มตัวเด็ดของเราแน่นอน มามะ ๆ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูกันเลยดีกว่าาา
   
Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules
...ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียบเนียน เพียงชั่วข้ามคืน...
1545993306 antiaging flash 48

แปะ ๆๆๆ ขอตบมือต้อนรับ เซรั่มลูกรักเบอร์หนึ่งในดวงใจ กับ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้เลยค่ะ ที่จะเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวเสีย แห้งกร้าน หมองคล้ำ ให้กลับมาสวยเป๊ะยิ่งกว่าเดิม ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น เอสเซ้นส์เนื้อออยล์สูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่ผสานพลังกันมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของสาว ๆ ให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยกระชับผิวไม่ให้หย่อนยาน นอกจากจะผิวดีสมใจอยากแล้ว ยังทำให้หน้าของสาวซิสดูสวยเด้งเด็กลงไปสิบปีเชียวล่ะ
   
1545993395 fms01387

โดยเซรั่มตัวนี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็น ‘ เมโสแบบทา ’ เพราะช่วยรีเฟรชผิวหน้าและเพิ่มความกระชับได้แบบรวดเร็วทันใจ ให้ฟีลเดียวกับการฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสี่ยงหน้าพัง

เลยเหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว หรือพักผ่อนน้อยจนผิวล้า แล้วอยากฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสวยอีกครั้งแบบเร่งด่วน นอกจากนี้ยังเหมาะกับสาวซิสที่เริ่มอายุเข้าเลขสาม แล้วเริ่มสังเกตได้ว่าผิวหย่อนยาน ไม่ตึงกระชับเหมือนเมื่อก่อน ก็เพราะว่าในช่วงวัยนี้ คอลลาเจนใต้ผิวจะค่อย ๆ ลงลด ตามอายุที่เพิ่มขึ้น เลยต้องหาสกินแคร์ดี ๆ มาช่วยหยุดเวลา คงผิวหน้าเด็กเอาไว้ให้อยู่กับเรานานกว่าเดิม
   
1545993490 img 7897

เนื้อเซรั่มสกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วน ทั้ง คอลลาเจนและอีลาสติน / วิตามินซี / สารสกัดจากพืช / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ที่ไม่ได้ผ่านการแต่งสีหรือแต่งกลิ่นเพิ่มเติม ตัวเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อออยล์สีเหลืองทอง ที่มีความเข้มข้นสูง แต่เนื้อสัมผัสบางเบา เลยซึมเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อฟื้นฟูผิวภายในให้สวยใสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
   
1545993616 img 7867

นอกจากนี้ตัวเซรั่มยังบรรจุมาในขวดแอมพูลสีชา ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย เหมาะจะเป็นสกินแคร์ที่ต้องมีติดกระเป๋าสำหรับสาวสายเที่ยวแบบสุด ๆ ที่สำคัญ แพ็กเกจจิ้งขวดแอมพูลสีชาแบบนี้ ยังช่วยปกป้องสารสกัดธรรมชาติที่อยู่ในเนื้อเซรั่ม ไม่ให้โดนแสงแดดหรือความร้อนทำลายได้อีกด้วย ดีไซน์เริ่ด คุณภาพดี งานนี้ก็เอาใจไปเต็ม ๆ ได้เลยค่ะ
   
1545993691 img 7881

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe