805934df8de024c13f8be4640186faf9
Articles makeup
ความงาม

ปาร์ตี้หนักก็ยังไหว ! 5 เคล็ดลับเติมความฉ่ำ ให้ผิวสวยใส ในชั่วข้ามคืน

ช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาสาว ๆ หลายคนอาจปาร์ตี้หนัก หรือเที่ยวเพลินจนไม่มีเวลาดูแลผิว แบบนี้เลยต้องพึ่ง 5 เคล็ดลับเติมความฉ่ำ ให้ผิวสวยใส ในชั่วข้ามคืนกันซะหน่อยแล้วล่ะ


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ต้องล้างหน้าก่อนเข้านอน

  • 2. ถ้ามีเวลาก็สครับผิวหน้า สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

  • 3. เลือกสกินแคร์ตัวที่ใช่ มาเติมความฉ่ำให้ผิวชุ่มชื่น

  • 4. แค่เลือกหมอนใบที่ใช่ ก็ช่วยเรื่องผิวได้เหมือนกันนะ

  • 5. เปิดเครื่องเพิ่มความชื้นทิ้งไว้ตอนนอน

     
  Hello My Friends ~ ทักทายสาวซิสทุกคนเลยนะค้าาา

  ปีใหม่ที่เพิ่งผ่านไป สาว ๆ ได้ไปเที่ยวไหนกันบ้างรึเปล่า ? แหม ๆ ไม่ต้องรอให้ซิสพูด เราก็รู้คำตอบอยู่แล้วล่ะค่ะ ว่าช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา หลายคนคงออกไปปาร์ตี้ยิงยาว หรือเที่ยวกันแบบสนุกสุดฟิน จนชาร์จพลังกลับมาแบบเต็มร้อยกันแล้วแน่ ๆ เลย แต่ !!! เที่ยวเพลินมากไป อาจดีต่อใจ แต่ร้ายต่อผิวก็ได้นะ ก็เพราะสาวซิสอาจเผลอเที่ยวจนไม่มีเวลาดูแลเทคแคร์น้องผิวยังไงล่ะคะ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าหลังกลับมาจากทริปเที่ยวแล้วผิวจะเสียต้อนรับต้นปี

  ก็การไปเที่ยวแต่ละครั้ง ผิวของเราอาจปรับตัวไม่ทันกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป หรือสภาวะที่ไม่คุ้นชิน จนทำให้ผิวช็อคกลายเป็นผิวเสีย แห้งกร้าน หมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใส โดนทำร้ายได้มากกว่าปกตินั่นเอง แต่อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับเติมความฉ่ำ ให้ผิวสวยใส ในชั่วข้ามคืน ต่อให้ผิวจะผ่านศึกปาร์ตี้ยาวทั้งคืน หรือเที่ยวข้ามวัน ก็กลับมาสวยฉ่ำแบบมีออร่าได้แล้วล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามไปบำรุงผิวให้สวยเป๊ะกันโลดดด
     

  1. ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ต้องล้างหน้าก่อนเข้านอน

  ขอถามหน่อยสิคะ ว่าเวลาซิสมีนัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับแก๊งเพื่อนสาว เวลากลับถึงบ้านก็พุ่งตัวลงเตียงนอน เพราะความเหนื่อยกันแน่เลยใช่มั้ยล่ะ ซึ่งนี่แหละค่ะสาเหตุที่ทำให้ผิวสวยของสาว ๆ กลายเป็นผิวเสียได้ง่าย ๆ นั่นก็เพราะว่าการที่เรานอนหลับฝันหวานไปพร้อมกับเมคอัพที่แต่งมาตั้งแต่เช้ายันค่ำ ก็จะทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน จากทั้งเมคอัพและสิ่งสกปรกที่ผิวไปเผชิญมาทั้งวัน

  เพราะฉะนั้น ถ้าอยากบำรุงผิวให้สวย ก็อย่าลืมล้างหน้าก่อนเข้านอนทุก ๆ คืนด้วยนะคะ เพื่อเป็นการกำจัดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างอยู่บนใบหน้า หรือถ้าลุกไปล้างหน้าไม่ไหวจริง ๆ ก็แนะนำให้ซื้อ Cleansing Wipes เตรียมเอาไว้หยิบมาใช้ทำความสะอาดผิวในวันเร่งรีบได้แบบชิลล์ ๆ
     

  2. ถ้ามีเวลาก็สครับผิวหน้า สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

  รู้มั้ยคะว่าการล้างหน้า อาจไม่สามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางออกได้อย่างเต็มร้อย เพราะในบางครั้งเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้วของสาว ๆ อาจจะยังอุดตันอยู่ในรูขุมขน แบบนี้เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวดูไม่กระจ่างใส แถมเกิดปัญหาสิวตามมาได้ง่าย ๆ นั่นเอง

  ทางที่ดีเราขอแนะนำให้สาวซิสลองสครับผิวหน้าดูบ้างนะคะ เพราะว่าวิธีนี้จะช่วยทำให้สิ่งที่อุดตันรูขุมขนอยู่ หลุดลอกออกมาได้หมด แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใสมากกว่าเดิม แต่สาว ๆ ก็ต้องระมัดระวังอย่าทำรุนแรงกับผิวเกินไปด้วยนะ ไม่งั้นอาจทำให้ผิวบางลงได้ ซึ่งเทคนิคการผลัดเซลล์ผิวหน้าง่าย ๆ ก็คือการใช้ผ้าขนหนูแช่น้ำอุ่นเอาไว้ จากนั้นก็บิดน้ำออก แล้วนำมาถูวนบนใบหน้า ก็ช่วยทำให้เซลล์ผิวและสิ่งตกค้างหลุดออกมาได้อย่างหมดจดแล้วล่ะ
     

  3. เลือกสกินแคร์ตัวที่ใช่ มาเติมความฉ่ำให้ผิวชุ่มชื่น

  ถ้าอยากจะเติมความฉ่ำให้ผิวใสในชั่วข้ามคืน สาวซิสก็ต้องพึ่งสกินแคร์ดี ๆ ที่ให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนแล้วล่ะ แต่ก็ต้องไม่ลืมเลือกสกินแคร์ที่ได้คุณภาพและปลอดภัย แบบไม่ทำร้ายผิวด้วยนะ
     
  1545988998 antiaging flash 43

  แหม ๆ ถ้าพูดสรรพคุณที่ต้องการมาละเอียดขนาดนี้ ก็คงจะไม่มีสกินแคร์ตัวไหนที่ตรงใจไปมากกว่า ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ อีกแล้วล่ะ ก็เจ้าตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ที่ใครหลายคนเรียกกันว่า ‘ เมโสแบบทา ’ เพราะสามารถเติมความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส พร้อมเพิ่มความตึงกระชับแบบไร้ริ้วรอยได้ง่าย ๆ ต่อให้ผิวเสีย พักผ่อนน้อย หรือขาดการดูแลแค่ไหน เพียงทาเอสเซ้นส์ลงไป ผิวก็กลับมาสวยเป๊ะเวอร์ภายในสิบนาทีได้แล้ว เห็นสรรพคุณดีเริ่ดเกินเบอร์แบบนี้ ก็ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหรอกนะ เพราะว่าเนื้อเอสเซ้นส์สกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% เลยเหมาะกับสาวทุกสภาพผิวกันไปเลย
     

  4. แค่เลือกหมอนใบที่ใช่ ก็ช่วยเรื่องผิวได้เหมือนกันนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe