Articles makeup
ความงาม

ปากแห้งไม่โอ ขอเติมความชุ่มชื้นหน่อยน้า~ แนะนำ 10 ลิปมันราคาเบ๊าเบา ตัวเด็ดใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

ปากแห้ง ไม่ชอบเล้ย! แนะนำลิปมันราคาประหยัด บวกคุณภาพดี๊ดี เจอแบบนี้ มันต้องจัดสักหน่อยสิคะ!


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vaseline Lip Therapy Petroleum Jelly

  • 2. Ira Natural Lip Balm

  • 3. Khumnoi Seephung

  • 4. Lucas Papaw Ointment

  • 5. Blistex Herbal Answer

  • 6. Carmex Ultra Smooth Lip Blam Sunscreen

  • 7. Himalaya Herbals Lip Balm

  • 8. KA Magic Balm Butter Cake

  • 9. Paw Paw Lip Balm

  • 10. NIVEA Lip Butter

   

  ปากแห้งแตก เป็นขุย ใครบ้างจะชอบ เจอแบบนี้มันต้องบำรุงสักหน่อย แต่มีงบจำกัดอะ ทำยังไงดีน้าา เอางี้ดีกว่าค่ะซิส เราได้รวบรวมลิปมันราคาเบ๊าเบา แต่คุณภาพดีต่อใจมาให้สาวๆ ได้เลือกมากมาย เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา เพราะสิ่งที่เราหยิบมา เอื้อมถึงแน่นอน!

  แนะนำ 10 ลิปมันถูกและดี ตัวเด็ด ใช้แล้วต้องกลับไปใช้ซ้ำ คราวนี้แหละ คำว่าปากแห้งจะไม่เกิด เราจะมาเติมความชุ่มชื่นไปพร้อมๆ กัน ทาเลยค่ะสาวๆ เพื่อริมฝีปากสวย อิ่ม นุ่ม น่าจุ๊บ จะมีลิปมันตัวไหนโดนใจสาวๆ บ้าง เราไปดูทั้งหมดพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. Vaseline Lip Therapy Petroleum Jelly

  มาเริ่มกันเลยที่ตัวแรก ต้องบอกก่อนว่า ลิปของ Vaseline จริงๆ ก็ดีอยู่แล้ว อย่างรุ่น Vaseline Lip Therapy ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง และเราก็แนะนำตัวนี้ไปบ่อยมากแล้วด้วย เพราะงั้นขอหยิบอีกหนึ่งตัวมาแนะนำ ราคาหลักร้อย แถมดี๊ดี มีให้เลือกหลายสูตรเลย Vaseline Lip Therapy Petroleum Jelly เป็นอีกหนึ่งลิปที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด ตัวนี้เป็นลิปบาล์มอีกหนึ่งตัวที่นิยมมากๆ ทาแล้วริมฝีปากจะนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ทั้งยังปกป้องดูแลริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มน่าสัมผัส หมดกังวลกับอาการริมฝีปากแห้ง เป็นขุย
  เนื้อบาล์มไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้ตลอดวัน


  Original – สูตรดั้งเดิม

  Aloe Vera – สูตรว่างหางจระเข้

  Rosy Lips – สูตรสารสกัดจากกุหลาบ และน้ำมันสกัดจากอัลมอนด์

  Cocoa Butter – สูตรโกโก้บัตเตอร์

  2. Ira Natural Lip Balm

  ตัวที่ 2 ลิปมันจากธรรมชาติ ที่อินมากเวอร์ ของถูกและดีมีอยู่ตรงหน้าแล้วจ้า Ira Natural Lip Balm ตัวนี้ เป็นลิปบาล์มแบบออร์แกนิก สาวๆ คนไหนที่แพ้ง่ายๆ จัดด่วน! ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 8 กลิ่น โดยกลิ่นที่ใช้ในลิปบาล์มนั้น ก็มาจากกลิ่นผสมอาหารจึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

    
  คุณสมบัติของลิปบาล์มตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมอบชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปากคล้ำจากส่วนผสมวิตามินอี ดีทุกอย่างค่ะสาวๆ มีทั้งแบบตลับ และแบบแท่งให้เลือกเลยนะ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดีต่อใจ และดีต่อโลกมาก ลองไปหามาใช้กันดูนะจ๊ะ

  3. Khumnoi Seephung

  ตัวที่ 3 ของไทยๆ ที่ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองสุดๆ Khumnoi Seephung เป็นสีผึ้งบำรุงริมฝีปากอย่างสมบูรณ์แบบ เขามีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรเลยค่ะ Nautong สมานผิวปากแห้งแตกให้กลับมาเรียบเนียน และเก็บกักความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี Chompunud ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ไม่แห้งเป็นขุย และลดความหมองคล้ำ และ Kati  ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน และให้ดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง มาในแพ็กเกจไทยๆ สวยมากๆ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราสามารถนำมาบำรุงริมฝีปาก ให้ดูสวย โดนเด่น ไม่อายใครได้ ราคาหลักร้อยนิดๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง ไปลองหามาใช้กันดู อาจจะติดใจได้เลยนะ

  4. Lucas Papaw Ointment

  ตัวที่ 4 ตัวนี้เราเห็นสาวๆ หลายคนใช้กันเยอะมาก เป็นหลอดสีแดงๆ คือราคา กับปริมาณอะ คุ้มสุดๆ หลอดใหญ่มากเวอร์ Lucas Papaw Ointment หลอดสีแดงๆ ที่คุ้นตา เขาว่ากันว่า ตัวนี้เป็นบาล์มสารพัดประโยชน์จากออสเตรเลีย ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจาก Carica Papaya มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ และช่วยอาการอักเสบของผิว ใช้ทาริมฝีปาก แก้อาการปากแห้ง ลอก เป็นขุยได้สบายๆ ยังไม่พอนะคะ เรายังสามารถนำมาแต้มสิว เพื่ออาการอักเสบได้อีกด้วย นอกจากนี้ บาล์มตัวนี้ยังสามารถช่วยในด้านอื่นๆ ได้อีก พูดเลยว่า แค่หลอดเดียว ใช้ได้ทั้งตัว ดีแค่ไหน ถามใจดู

  5. Blistex Herbal Answer

  ตัวที่ 5 ลิปบาล์มตัวนี้ บอกเลยว่าราคาแค่หลักสิบเท่านั้นเอง Blistex Herbal Answer เป็นลิปบาล์มธรรมชาติ มีสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ อโลเวร่า, อะโวคาโด, คาโมมายล์, เชียร์บัตเตอร์ และโจโจบาร์ออยล์ ช่วยบำรุงปกป้องริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และปรับสภาพริมฝีปากที่หมองคล้ำ จากแสงแดด ลิปสติก กาแฟ บุหรี่ และอื่น ๆ ได้ด้วย ทั้งนี้ยังป้องกันแสงแดด ถึง SPF15 Sun Protection แถมยังรักษาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุยได้ในแท่งเดียว ถูกและดี มีอยู่ตรงนี้แล้วนี่ไง!!

  6. Carmex Ultra Smooth Lip Blam Sunscreen

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe