41e4c87aaea5b3d4c81abea79df0fd70
Articles makeup
ความงาม

ออร่ากระแทกตา ! 5 ทริคง่าย ๆ เพิ่มความโกลว์ให้ผิวหน้าฉ่ำ สวยขั้นสุด

อยากผิวโกลว์แบบมีออร่ากันมั้ยคะ ? ถ้างั้นรีบตามเรามาส่อง 5 ทริคง่าย ๆ เพิ่มความโกลว์ให้ผิวหน้าฉ่ำ สวยขั้นสุดกัน


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อยากหน้าใส ก็ต้องผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำทุกวันเลยนะ

  • 2. เติมความชุ่มชื่นด้วยสกินแคร์ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำ

  • 3. เปลี่ยนวิธีทาครีมแบบธรรมดา มาลอง ‘ นวดหน้า ’ ดูสิ

  • 4. เลือกเครื่องสำอางเนื้อครีม แทนแบบฝุ่นจะดีกว่า

  • 5. ฉีดสเปรย์น้ำแร่ เติมความฉ่ำ หลังแต่งหน้าเสร็จแล้ว

     
  หยิบกระจกมาส่องทีไร ก็ได้แต่แปลกใจว่านี่มันผิวคน หรือดินแห้งแตกแถวชนบทกันคะเนี่ย !!!

  1545958336 giphy

  เห็นหน้าตัวเองทีไร ก็ต้องตกใจจนเผลอเอามือทาบอกทุกที Σ(゚д゚;)


  ก็ภาพที่สะท้อนฟ้องความจริงในกระจกเนี่ย มีแต่ความแห้งกร้าน ไร้ชีวิตชีวา แถมบางทียังแอบลอกเป็นขุยอีกต่างหาก วิธีไหนที่เค้าว่าเด็ดก็ลองทำตามมาหมดแล้ว แต่ผิวก็ยังดูหมองคล้ำอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเซ็งมากกว่าเก่า เห้อออ ทำไมการเกิดเป็นผู้หญิงสวยมันยากขนาดนี้คะ ถามจริ๊งงง (৹˃̵﹏˂̵৹)

  อ๊ะ ๆ แต่เราสัญญาค่ะว่าจะไม่ปล่อยให้สาวซิสต้องเซ็งกันนานหรอกนะ เพราะว่า วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยขับให้ผิวของสาว ๆ ดูดีมีออร่ากระแทกตา ด้วย 5 ทริคง่าย ๆ เพิ่มความโกลว์ให้ผิวหน้าฉ่ำ สวยขั้นสุด คอนเฟิร์มเลยว่าถ้าได้ลองทำตามกันดู ก็จะรู้ว่าผิวสวยแบบไม่สะดุดน่ะมีอยู่จริงนะตัวเธอ มามะ ๆ ถ้าอดใจรอไม่ไหว ก็รีบตามเราไปส่องทริคดี ๆ พร้อมกันได้เลยจ้าาา

     

  1. อยากหน้าใส ก็ต้องผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำทุกวันเลยนะ

  ซิสคะ ! เคล็บลับในการเพิ่มความกระจ่างใสที่สาว ๆ อาจไม่เคยรู้ แต่จำเป็นต้องทำ ก็คือการ ‘ ผลัดเซลล์ผิวหน้า ’ เป็นประจำนั่นเองค่ะ

  นั่นก็เพราะว่า ในแต่ละวันเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วของสาวซิส จะมีการหลุดลอกออกมา แต่ในบางครั้งสำหรับสาวบางคนที่รูขุมขนเกิดการอุดตัน จากทั้งสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่เข้าไปอุดรูขุมเอาไว้ ทำให้เซลล์ผิวไม่สามารถหลุดลอกออกมาตามธรรมชาติได้ แบบนี้เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส แถมยังอาจเป็นสิวง่ายกว่าผู้หญิงคนอื่นเค้าได้อีกด้วยนะ

  เพราะฉะนั้น เราเลยขอแนะนำให้คุณสาว ๆ ผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำทุก ๆ วันไปเลยค่ะ แต่ !!! ต้องทำอย่างอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะคะ ไม่งั้นอาจทำให้ผิวของเราบอบบาง อ่อนแอ และแพ้ง่าย แทนที่ผิวจะสวยใสกลับแย่ลงกว่าเก่า ถ้าจะให้ดีก็ลองหาซื้อแผ่นสำลีขัดผิวมาใช้ผลัดเซลล์ผิวก่อนล้างหน้า ก็จะช่วยทำให้เซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกตกค้างหลุดลอกออกมา แบบไม่รบกวนผิวหน้ามากเกินไปแล้วล่ะ
     

  2. เติมความชุ่มชื่นด้วยสกินแคร์ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำ

  สาว ๆ คงรู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะว่า ถ้าอยากจะมีผิวหน้าฉ่ำโกลว์แบบสุด ๆ ก็ต้องอย่าปล่อยให้ผิวแห้งจนขาดน้ำ ด้วยการเติมความชุ่มชื่นเข้าผิวด้วยสกินแคร์ตัวเด็ดยังไงล่ะคะ

  แต่ !!! ก็ไม่ใช่ว่าสาวซิสจะเปย์ครีมโนเนมตัวไหนก็ได้มาใช้กับผิวหน้าหรอกนะคะ แต่ต้องเลือกสกินแคร์ที่สามารถเติมความเฟรชให้ผิวชุ่มชื่น แบบไม่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนั่นเอง แล้วในวันนี้เราก็มีสกินแคร์ตัวเด็ดมาฝากคุณสาว ๆ กันด้วยนะคะ นั่นก็คือ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ เอสเซ้นส์เพิ่มความฉ่ำให้ผิวสวยเด้งแบบขั้นสุดตัวนี้เลย
     
  1545958656 antiaging flash 55

  ที่เรากล้าหยิบมา Recommend สาวซิสกันขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่า ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ เป็นเอสเซ้นส์ขายดีอันดับ 1 นำเข้าจากประเทศสเปน ที่เซเลบสาวตัวแม่แห่งวงการอย่างมาดอนน่าเลือกใช้ จนหลายคนเรียกกันว่า ‘ เมโสของมาดอนน่า ’ เลยทีเดียว ซึ่งเอสเซ้นส์ตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการเติมเต็มผิวหน้าที่ขาดการดูแลหรือพักผ่อนน้อย ให้กลับมาชุ่มชื่น เพิ่มความเนียนใส ตึงกระชับแบบเร่งด่วน แบบไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะส่วนผสมในเนื้อเอสเซ้นส์สกัดมาจากธรรมชาติ 100% เลยเหมาะกับสาวทุกสภาพผิว ต่อให้เป็นคนผิวเซนซิทีฟแพ้ง่าย ก็ใช้ได้แบบโนวอรี่
     

  3. เปลี่ยนวิธีทาครีมแบบธรรมดา มาลอง ‘ นวดหน้า ’ ดูสิ

  เคยเป็นมั้ยคะ ? สกินแคร์ตัวไหนที่เค้าว่าเด็ด ใช้แล้วดี เรานี่ก็รีบพุ่งตัวไปเปย์มาลองใช้ก่อนใครทุกที จนแทบจะล้มละลายกันไปข้าง แต่ไหงใช้ไปตั้งนาน แต่ผิวกลับไม่ดีขึ้น เผลอ ๆ อาจจะแย่ลงกว่าเดิมอีก

  หยุดค่ะ ! อย่าเพิ่งตีโพยตีพายรีบโวยวายกันไปก่อน เราขอถามหน่อยสิคะว่าเวลาสาวซิสทาครีมบำรุงผิว มีเทคนิคในการทาครีมยังไงบ้าง ? สำหรับบางคนที่เป็นสายรีบ อาจจะแค่ปาด ๆ ทา ๆ หรือถ้าเป็นสายฮาร์ดคอร์ก็อาจจะตบแรง ๆ เพื่อให้สกินแคร์ซึมเข้าผิว #โหดเวอร์ ซึ่งการทำแบบนี้อาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผิวใสแบบไม่สุดได้เหมือนกันนะ

  แบบนี้ ถ้าคุณสาว ๆ อยากจะใช้สกินแคร์แล้วให้ได้ผลลัพธ์มากกว่าเก่า โดยเฉพาะสกินแคร์เนื้อครีมหรือเนื้อออยล์ที่เน้นการเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิว ที่เนื้อผลิตภัณฑ์มักจะมีความเข้มข้นสูง เราก็ขอแนะนำให้ใช้เทคนิคการนวดเบา ๆ วนไปประมาณ 3 - 5 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวหน้าโดยตรงได้ล้ำลึกแบบสุด ๆ นั่นเอง
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe