ถูกและดีมีอยู่จริงกับTop5ที่เขียนคิ้วกันน้ำตัวเทพ!ใช้แล้วฆ่าไม่ตายคิ้วไม่หายระหว่างวันแน่นอน
Articles makeup
ความงาม

ถูกและดีมีอยู่จริง! กับ “ Top 5 ที่เขียนคิ้วกันน้ำตัวเทพ! ” ใช้แล้วฆ่าไม่ตายคิ้วไม่หายระหว่างวันแน่นอน!

มาแล้วจ้ามาแล้ว มาบอกต่อของถูกและดีรับปีใหม่กับ “ Top 5 ที่เขียนคิ้วกันน้ำตัวเทพ! ” ติดทึกทนในแบบฆ่าไม่ตายไม่ต้องกลัวคิ้วไม่หายระหว่างวัน! จะมีตัวไหนดีงามควรตามไปตำบ้าง ไปดูกันเลยจ้า!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 Top 1 】 Chaonang Slim Waterproof Eyebrow

  • 【 Top 2 】IN2IT Waterproof Eyebrow Liner

  • 【 Top 3 】 Mille Celeb 3D Dual Eyebrow Waterproof

  • 【 Top 4 】Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

  • 【 Top 5 】 Mei linda Smart Auto Brow liner

  • ความชัดของเนื้อสี

  • waterproof test


  ใครก็ๆ ก็บอกว่า " คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า " เราเห็นด้วยว่าจริงไม่มีข้อขัดแย้งใดๆ เลยจ้า ก็แหม...สาวๆ อย่างเราแค่เขียนคิ้วดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว จะลงเมคอัพอื่นๆ ตามก็ง่ายนิดเดียว แต่งลุคไหนมีแต่ปังกับปัง! คิ้วจึงเป็นอะไรที่เราควรให้ความใส่ใจเป็นพิเศษทั้งในเรื่องการเขียนและการเลือกเมคอัพสำหรับคิ้ว เพราะอะไรน่ะหรอ ? เพราะถ้าเลือกที่เขียนคิ้วไม่ดีก็มักจะเจอปัญหาคิ้วหายระหว่างวันยังไงล่ะ!!

  โอ้ยเธออ! นี้มันปัญหาใหญ่ระดับชาติ เดินๆ อยู่เหงื่อไหลคิ้วหายเฉย หรือเช็ดหน้าทีเดียวน้องคิ้วเขาก็หลุดติดกระดาษไปซะแล้ว ไม่โอเคแรง คิ้วควรจะเป็นอะไรที่อยู่กับเราไปตลอดวันสิแกร้! เพื่อนๆ คนไหนที่เคยประสบปัญหานี้อยู่ ต้องตามเรามาดูด่วนๆ แล้วจ้า เพราะงานนี้น้องจะขอมาพลีชีพรีวิวที่เขียนคิ้วของดีราคาจ่ายไหว ( อะไรดีๆ ก็ไม่ต้องแพงเสมอไปนะจ๊ะ ) รับรองว่าพกไว้คิ้วจะอยู่กับเราทุกสถานการณ์ 

  ถูกและดีมีอยู่จริง! กับ Top 5 ที่เขียนคิ้วกันน้ำตัวเทพ! ”
   ใช้แล้วฆ่าไม่ตายคิ้วไม่หายระหว่างวันแน่นอน!
  จะมีแท่งไหนที่เราอยากแนะนำพวกเธอบ้าง ไปดูกันเลยจ้า
  (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

  จะบอกว่าทั้ง 5 แท่งที่เราอยากมาแนะนำให้พวกเธอไปตำตามในวันนี้ ทุกตัวเขาเป็น waterproof สามารถกันน้ำได้ ทั้งหมดเลยจ้า เออเริ่ด! ไม่ต้องกลัวคิ้วหายระหว่างวันกันแล้ว ที่สำคัญคือราคาเบามากๆ อยู่ที่ไม่เกิน 200 บาท เท่านั้น ( กินชาบูมื้อนึงยังแพงกว่าเลยอ่ะ ) และทั้ง 5 แท่งที่เข้าตาโดนใจเราในวันนี้ก็คือ แทน แทน แท้นนนนน ♫ ♬ ♪ ♩

  1. Chaonang Slim Waterproof Eyebrow
  2. IN2IT Waterproof Eyebrow Liner
  3. Mille Celeb 3D Dual Eyebrow Waterproof
  4. Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof
  5. Mei linda Smart Auto Brow liner

  อย่ารอช้ารีบตามเราไปดูรีวิวชัดๆ ของแต่ละแบรนด์กันเลยดีกว่า ไปจ้าาาา \(★^∀^★)/  【 Top 1 】 Chaonang Slim Waterproof Eyebrow

  สำหรับ Top 1 ของเราขอยกให้  Chaonang Slim Waterproof Eyebrow หลังจากที่ออกแป้งตัวเด็ดตัวปังที่ใครๆ ก็พูดถึงล่าสุดเขาก็ออกที่เขียนคิ้วตัวใหม่ตามมาติดๆ เราลองซื้อมาใช้แล้วก็ต้องกรี้ดมากเพราะความติดทนดีงามไม่แพ้แป้งเขาเลยจ้า ยอมแล้ววว

  คุณสมบัติ : ที่เขียนคิ้วออกแบบเป็นแท่งหมุนออโต้ไม่ต้องมานั่งเหลาเขียนง่ายสะดวกมากๆ แต่ที่เราเลิฟๆ กว่าก็คือหัวดินสอเขาเรียวเล็กแค่ 1.5 มม. เขียนง่ายได้ทรงที่ต้องการแถมยังดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานในแบบที่พี่จะอยู่ไม่มีสิ่งใดมาลบล้างได้! ปิดท้ายด้วยแปรงปัดสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วสวยเป็นธรรมชาติในแท่งเดียว

  ราคา : 199 บาท


  【 Top 2 】IN2IT Waterproof Eyebrow Liner

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำได้ดีเช่นกันสำหรับที่เขียนคิ้วเราขอยกให้ IN2IT Waterproof Eyebrow Liner แบรนด์นี้ต้องบอกว่าเขามีเมคอัพสำหรับคิ้วให้เลือกใช้หลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดินสอธรรมดา ดินสอออโต้ หรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น เอาเป็นว่าเปิดรีวิวดินสอเขียนคิ้วโพลไหนก็ต้องมีน้องเขาติดไปอยู่ในนั้นตลอดๆ

  คุณสมบัติ : ตัวที่เขียนคิ้วที่เราเลือกมาก็เป็นแบบออโต้เช่นกันค่ะ แต่ IN2IT Waterproof Eyebrow Liner เขาไม่มีฝั่งแปรงปัดขนคิ้ว มีด้านเดียวแค่หัวดินสอเท่านั้น ทรงหัวจะมีลักษณะเหลี่ยมค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีขนคิ้ว เขียนได้เส้นคมชัด แต่ต้องเกลี่ยสีหน่อย ติดทนและกันน้ำเช่นกัน

  ราคา : 169 บาท


  【 Top 3 】 Mille Celeb 3D Dual Eyebrow Waterproof

  แท่งต่อไปก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับ Mille Celeb 3D Dual Eyebrow Waterproof ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ไทยที่ผลิตจากเกาหลี ต้องบอกเขาขึ้นชื่อทั้งความดีงามของแพ็คเก็จ รวมไปถึงไอเทมต่างๆ ของนางก็ใช้ดีไม่แพ้กัน

  คุณสมบัติ : ตัวดินสอให้ความเรียบลื่น เขียนง่าย แพ็คเก็จหรูหรา น่าพกพา เป็นดินสอบในแบบออโต้พร้อมแปรงปัดขนคิ้ว แต่ที่พิเศษคือตัวดินสอจะมีลักษณะเป็นสีแบบทูโทนสองสีโทนน้ำตาลในแท่งเดียว เขียนแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติ และยังติดทนกันน้ำ กันเหงื่อ ได้อีกด้วย

  ราคา : 139 บาท


  【 Top 4 】Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

  ถ้าพูดถึงแบรนด์ถูกและดีของไทยอีกแบรนด์จะเป็นแบรนด์อะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ คิวท์เพรส งานนี้ที่เขียนคิ้วติดทนของเขาก็เข้ารอบมาเช่นกันจ้ากับ Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof แท่งนี้เลย

  คุณสมบัติ : ตัวนี้ก็เป็นดินสอเขียนคิ้วออโต้ ปลายดินสอเป็นทรงสามเหลี่ยม ใช้งานง่ายและรวดเร็ว เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายสีชัดไม่มีสะดุด และยังคงมีแปรงอีกด้านสำหรับเกลี่ยให้คิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรกันน้ำติดทนยาวนานไม่ลบเลือนระหว่างวัน    

  ราคา : 199 บาท


  【 Top 5 】 Mei linda Smart Auto Brow liner

  มาถึงอันดับสุดท้ายอย่าง Top 5 ของเรา สำหรับแท่งนี้ถือว่าเป็นของดีราคานักศึกษาจริงๆ ค่ะ กับดินสอเขียนคิ้ว  Mei linda Smart Auto Brow liner ตัวนี้เพื่อนๆ รอบตัวรีวิวกันหนักมากว่าเขียนดีราคาน่ารัก แถมทางแบรนด์เขายังเคลมว่าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ผลิตจากเกาหลีอีกด้วยจ้า

  คุณสมบัติ : หัวดินสอเป็นทรงกึ่งแบนกึ่งมน ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เขียนคิ้วได้ค่อนข้างง่าย ยังคงเป็นดินสอแบบออโต้มาคู่กับแปรงปัดขนคิ้ว ในส่วนของโทนสีเรียกว่าติดค่อนข้างบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ แต่สำหรับใครที่ต้องการคิ้วเข้มๆ น่าจะไม่เหมาะ และแน่นอนว่าเป็นสูตรกันน้ำติดทนจ้า

  ราคา : 109 บาท

  _____________________________________

  จัดลำดับความปังพร้อมคุณสมบัติเด็ดๆ ของ Top 5 แต่ละแท่งไปแล้ว ต่อไปเราจะขอรีวิวให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยดีกว่าว่าเนื้อสีของแต่ละแบรนด์เป็นอย่างไร ? แบรนด์ไหนคมชัดกว่า ? แล้วตามด้วยการ Waterproof test กับแบบจะๆ งานนี้เราจะได้รู้กันว่าใครจะอยู่ใครจะไป แท่งไหนติดทนถึกที่สุด ใช้แล้วไม่ต้องกลัวคิ้วหายระหว่างวันแน่นอน ไปดูกันเล้ย!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe