Articles health
สุขภาพ

4 บล็อกเกอร์สร้างแรงบันดาลใจ "บังคับให้เราออกกำลังกายได้" #เราจะผอม

จะออกกำลังกายทั้งที ก็ต้องมีแรงบันดาลใจดีๆ กันสักหน่อย
4 บล็อกเกอร์กระตุ้นให้เราออกกำลังกายได้ " #เราจะผอม


» » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Nerd Fitness

  • #2 Fit Bottomed Girls

  • #3 Blogilates

  • #4 Life By Daily Burn: Fitness


  ฮาโหลสาวๆ

  ใครก็อยากจะมีหุ่นดี ผอมสวยกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ แต่การที่จะทำให้รูปร่างเราดี ประสบความสำเร็จในการออกกำลังกายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเราส่วนใหญ่มักหมดกำลังใจและเลือกออกกำลังกายแค่บางช่วง ( โดยเฉพาะช่วงแรกๆ ) นั่นจีงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงที่ต้องการความช่วยเหลือจากโค้ช หรือเทรนด์เนอร์

  แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถค้นหาแรงบันดาลใจนั้นได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ดังนั้นวันนี้เราจึงนำบล็อกการออกกำลังกายที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ตมาให้สาวๆ ได้ดู ได้ตามกัน โดยบล็อกเหล่านี้เป็นชุมชนที่มีคนเล่นหรือเข้าไปอ่านข้อมูลจำนวนมาก บางครั้งก็มีแบบฝึกหัด สูตร หรือเคล็ดลับการออกกำลังกายมากมาย ดังนั้นถ้าอยากผอมก็อย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรหรือใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Nerd Fitness


  บล็อกแรกที่เราจะแนะนำก็คือ Nerd Fitness โดยเว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในบล็อกออกกำลังกายที่ดีที่สุด ก่อตั้งโดย Steve Kamb ซึ่งเขายังเป็นผู้ก่อตั้ง  Nerd Fitness โดยถ้าสาวๆ ไปตามอ่าน เธอจะพบว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจที่ดีในด้านการออกกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเดิน! นอกจากนี้ ยังมีสไตล์การเขียนบทความที่มีอารมณ์ขันยังช่วยลดแรงกดดัน ความเหนื่อยล้าของการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี 


  นอกจากเรื่องการออกกำลังกายแล้ว พวกเขายังใส่ใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเธอด้วย โดยเป้าหมายที่สำคัญก็คือการช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย โดยที่ไม่ทำร้ายร่างกายของเรามากจนเกินไป เพราะใน Nerd Fitness เราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารต่าง ๆ การออกกำลังกาย วิธีการปรับปรุงนิสัยของตัวเอง ซึ่งนอกจากการเขาไปอ่านในบล็อกแล้วเธอยังสามารถดาวน์โหลดแอป Nerd Fitness Coaching เพื่อรับคำแนะนำต่างๆ ได้ด้วย

   

  #2 Fit Bottomed Girls


  เว็บไซต์นี้เหมาะกับ คนที่เกลียดการควบคุมอาหาร เรียกว่าสาวนักกินต้องชอบ โดยบล็อก Fit Bottomed Girls จัดทำโดยเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส และอีริน ไวท์เฮด โดยเธอทั้งคู่เริ่มต้นบล็อกนี้ในปี 2551 โดยพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกมีชีวิตที่มีสุขภาพดี แต่ด้วยวิธีการที่ทำให้เธอมีความสุข นั้นก็คือการกินอย่างมีสุขภาพดีและออกกำลังกาย โดยในบล็อกจะมีความรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนวิถีชีวิต มีเทคนิคเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และการเลือกอาหารที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ด้วย

   

  #3 Blogilates


  เรากำลังพูดถึงบล็อกเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ทันสมัยและไฮโซที่สุด เป็นบล็อกที่ทำโดยโค้ชสอนการการออกกำลังกาย โดยเธอมีช่อง YouTube ซึ่งประสบความสำเร็จ มีผู้ติดตามนับล้านบนโซเชียลมีเดียทั้งหมด โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต ประโยชน์ของการออกกำลังกาย อาหาร การออกกำลังกายและอีกมากมายในบล็อกนี้  นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเกี่ยวกับชุดการออกกำลังกายด้วย เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบของสาวที่รักการออกกำลังกายจริงๆ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe