https://i.pinimg.com/564x/a9/27/e0/a927e0b9fc6c728a48e0266b0df2ef38.jpg
Articles fashion
แฟชั่น

รู้ก่อน ซื้อด่วน 5 เทรนด์เครื่องประดับมาแรง ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รีบซื้อด่วน

สร้อย แหวน นาฬิกา อะไรกำลังมาก็รู้ก่อน #สวยรับ2019
อัปเดท 5 เทรนด์เครื่องประดับมาแรง ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รีบซื้อด่วน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ต่างหูห่วง

  • #2 เครื่องประดับที่มีสีสันสุดเก๋

  • #3 เครื่องประดับที่เป็นโซ่และเหรียญ

  • #4 เครื่องประดับนำโชค

  • #5 เครื่องประดับบนเรือนร่าง


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงปลายปีแบบนี้สิ่งที่เราจะมาอัปเดทนอกจากของดี ของถูกกันแล้ว นั้นก็คือเทรนด์ใหม่มาแรงในปี 2019 โดยเมื่อคราวก่อนเราก็เคยบอกถึงเทรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นกันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงเทรนด์ของเครื่องประดับกันบ้าง เชื่อแน่นอนว่าสาวคนไหนที่เป็นสาวกเครื่องประดับคงจะต้องตารอ ติดจออ่านกันอยู่ใช่ไหมล่ะ

  วันนี้เราจึงได้สรุปเทรนด์เครื่องประดับทั้ง 5 อย่างนี้มาให้สาวๆ ได้อัปเดทกัน โดยเทรนด์เหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ที่นิวยอร์ก ปารีสและมิลาน เราเก็ยมาให้เรียบ เรียกว่าเห็นนางแบบใส่ปุ๊ป ก็ขนมาบอกกันทันที เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ต่างหูห่วง


  เป็นความจริงว่าต่างหูที่เป็นห่วงๆ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กนั้นไม่เคยตกเทรนด์ ดังนั้นปีหน้าก็ไม่พลาดอีกเช่นเคย โดยในทุกฤดูกาลมันก็จะถูกปรับแต่งหให้ดูแปลกตาโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง โดยปีหน้าต่างหูห่วงเหล่านี้จะถูกดัดแปลงให้มีขนาดที่ใหญ่มากขึ้น ความใหญ่เทอะทะนั้นคือสิ่งที่ทำให้ทุกคนไม่สามารถละสายตาไปจากใบหน้าของเธอได้ ดังนั้นใครที่เป็นสาววินเทจที่มีเครื่องประดับอันใหญ่ๆ อยู่ที่บ้านก็อย่าลืมเอามาใส่กันนะคะ ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

   

  #2 เครื่องประดับที่มีสีสันสุดเก๋


  เทรนด์เครื่องประดับต่อมาก็คือ " สีสัน " โดยเทรนด์สีเคลือบนี้เริ่มต้นช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ซึ่งมาจะมีต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า ดังนั้นเป็นโชคดีของสาวๆ ที่ชอบอัปเดทเทรนด์แฟชั่นอย่างเรา เพราะซื้อครั้งเดียว ใส่ได้ตั้ง 2 ปี โดยเทรนด์นี้จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคของเรา คำแนะนำก็คือการใส่เครื่องประดับสีฉูดฉาด มีลวดลายและสีสันนั้นจะทำให้เธอสนุกกับการแต่งตัวและมีเอกลักษณ์มากขึ้นด้วย

   

  #3 เครื่องประดับที่เป็นโซ่และเหรียญ


  เทรนด์นี้มากแรงมากๆ โดยเฉพาะสร้อยคอที่มีลวดลายที่เป็นโซ่และเหรียญนั้นปรากฏขึ้นทุกที่ในรันเวย์ โดยนักออกแบบเครื่องประดับชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้มัน เพราะมันให้ความรู้สึกหรูหรา และมีเอกลักษรื โดยเราพบว่าแนวโน้มเทรนด์นี้จะเป็นสร้อยคอเส้นหนาๆ หรือการใส่สร้อยที่มีจี้เป็นเหรียญหลายๆ ชั้น เรียกว่ามีความ " เยอะ " อยู่พอสมควร ดังนั้นใครเป็นสาวกของเครื่องประดับ ชอบแมทช์เครื่องประดับหลายๆ ชิ้นน่าจะถูกใจเทรนด์นี้

   

  #4 เครื่องประดับนำโชค


  ในปีหน้าเทรนด์ที่เราชอบที่สุดก็คืงหนีไม่พ้น " เครื่อประดับนำโชค " หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า "
  lucky charms " โดยเป็นเทรนด์ที่ทำให้หวนคิดถึงสิ่งที่เราชอบตอนเด็กๆ  เพราะเป็นเทรนด์ที่เราสามารถจัดรูปแบบของเครื่องประดับด้วยตัวเองได้ ไม่ว่าจะห้อยจี้แบบไหน อยากให้มีลวดลายอะไรบ้างก็ได้หมด เรียกว่ามีชิ้นเดียวในโลกอย่างแท้จริง ดังนั้นเทรนด์แบบนี้จึงมีเสน่ห์ที่แต่ละคนชื่นชอบไม่เหมือนกัน

   

  #5 เครื่องประดับบนเรือนร่าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe