4ทริคทำความสะอาดหน้าง่ายๆให้เหมือนได้สปาผิวหน้าเองที่บ้าน
Articles makeup
ความงาม

4 ทริคทำความสะอาดหน้าง่ายๆ ให้เหมือนได้สปาผิวหน้าเองที่บ้าน

ผิวหน้าสะอาดใสได้ โดยไม่ต้องไปสปาให้เปลืองเงิน!! แค่ทำ 4 ทริคทำความสะอาดหน้า จนเหมือนสปาหน้า แต่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านค่ะคุณสาวๆ ขา สวยหลักร้อย งบน้อยแต่เริ่ดชัวร์!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❋ 4 ทริคทำความสะอาดหน้าง่ายๆ ให้เหมือนได้สปาผิว ❋

  • TRICK NO.1 : เลือกคลีนซิ่งโฟมทำความสะอาดหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ

  • TRICK NO.2 : นวดหน้าสปาผิวด้วย Ariul Cleansing Foam

  • TRICK NO.3 : อบไอน้ำ สปาผิวหน้าด้วยน้ำร้อนเพื่อเปิดรูขุมขน

  • TRICK NO.4 : ประคบเย็นด้วยน้ำแข็งเพื่อปิดรูขุมขน

  • ► Before & After : FACIAL SPA ด้วย Ariul Cleansing Foam ◄

  • ❤ Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam ❤


  กรี๊ดดดดด นี่ชั้นแต่งหน้าแล้วนะเนี่ย แต่ทำไมยังดูโทรมได้ขนาดนี้ล่ะ? 
  ไม่ไหวแล้วววววว 

  เคยเป็นกันมั้ยคะสาวๆ เวลาส่องกระจกเพื่อเช็คหน้าระหว่างวัน โอ้โห นี่แต่งหน้าแล้วจริงสิ? รูขุมขนกว้างเวอร์ หน้านี่มันเยิ้ม คอนซีลเลอร์ที่โปะไว้ก็ยังเห็นอยู่ดี ตานี่ดำเป็นแพนด้า เฮ้อออออ ปัญหาผิวหน้าโทรมๆ ที่ซ่อนเอาไว้มันปิดไม่มิดจริงๆ ถึงจะแต่งหน้าแล้ว แต่ก็ยังเห็นอยู่ดี หยิบเครื่องสำอางมาโบกทับแทบไม่ทัน แบบนี้ไม่ดีแน่ ขอไปสปาผิวหน้าด่วนนนนน!!!!!!

  หลังจากหน้าโทรมและพังหนักมาก ก็ไปสืบเสาะหาจนค้นเจอจนได้ว่า 'ทำไมยิ่งแต่งหน้าก็ยังดูโทรม ยิ่งแต่งก็ยิ่งแย่' ได้เรื่องมาว่า จริงๆ แล้วนั้น ผิวหน้าที่ดี มันเริ่มมาจากการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้องและสะอาดหมดจดนั่นเองค่ะ และพอเราทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ ก็กลายมาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ ผิวหน้าของเราดูโทรม ไม่สดใส แถมยังทำให้สิ่งสกปรกยังตกค้างอยู่บนหน้าเรา ทำให้ปัญหาผิว สิว ไหนช่วงนี้ยังมีเรื่องของฝุ่น PM 2.5 ที่อันตรายต่อสุขภาพ แล้วยังทำร้ายผิวของเราให้แย่ลงไปอีกด้วย  ความหมองก็เลยยังเทียวมา เทียวโผล่ให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แล้วยิ่งถ้าเรายังคงดันทุรังแต่งหน้าปกปิดมันต่อไป ก็เหมือนที่ไปยิ่งยัดสิ่งสกปรกโบกลงไปทับถมมันอีก ทั้งที่จริงๆ แล้วผิวหน้าของเราต้องการการพักผ่อนและดูแลต่างหาก!


  " และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า
  ต่อให้แต่งหน้าหนักแค่ไหน ถ้ายังทำความสะอาดหน้าได้ไม่ดีพอ ผิวไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ถึงจะซ่อนปัญหาผิวต่างๆ ไว้ดียังไงก็ปิดไม่มิดอยู่ดีนั่นเองยังไงล่ะคะสาวๆ ขา " 


  ❋ 4 ทริคทำความสะอาดหน้าง่ายๆ ให้เหมือนได้สปาผิว ❋

   

  เพราะฉะนั้นมาแก้กันที่ต้นเหตุน่าจะเป็นวิธีที่ช่วยได้ดีที่สุด และถ้าอยากหายหน้าโทรม ก็เริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดซะก่อน แถมต้องอ่อนโยนต่อผิวและบำรุงผิวไปด้วยในตัวด้วยนะ พูดง่ายๆ ก็คือพักหน้าแล้วไปสปาผิวนั่นเองค่ะ แต่ถ้าให้สปาผิวหน้าที่ร้าน เงินในกระเป๋าตังค์ก็คงจะเอาไม่อยู่น่ะสิ..


  แต่ไม่ต้องห่วงค่ะสาวๆ อยากสวยต้องได้สวย! งานนี้เน็นเน่เตรียมมาแล้ว กับ 4 ทริคง่ายๆ ทำความสะอาดหน้าให้เหมือนได้สปาผิวหน้า ไม่เปลืองแถมยังสะดวกทำได้ง่ายอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง เรามาเตรียมของ แล้วลุยไปพร้อมกันเลยค่า!!!!!


   -------- TIME for FACIAL SPA -------- 


  TRICK NO.1 : เลือกคลีนซิ่งโฟมทำความสะอาดหน้าที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ

  Ariul (อารีออล) คลีนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้าเกาหลี แบรนด์จากเกาหลี Ariul Cleansing Foam

  ทริคข้อแรก : ถ้าอยากล้างหน้าให้เหมือนได้สปาผิวแบบเริ่ดๆ ควรเลือกคลีนซิ่งโฟมที่สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก และควรมีสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย เพราะจะได้ช่วยปลอบประโลมผิว แถมยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าตอนที่เราล้างหน้าด้วย ซึ่งเน็นเน่ลองใช้เป็นตัว Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam โฟมล้างหน้าแบรนด์จากเกาหลี ซึ่งต้องบอกก่อนว่าจากที่ไปศึกษามา ทุกโปรดักส์ของ Ariul (อารีออล) จะ เน้นเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมหลักและวัสดุจากธรรมชาติที่ผ่านการคิดค้น มาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ที่ชอบออแกนิค ความอ่อนโยน  ดีต่อสุขภาพผิวของตัวเอง


  แต่ที่สำคัญเลย ที่ทำให้เน็นเน่เลือกตัวนี้ เพราะโฟมตัวนี้เค้า ทดสอบมาแล้วว่าช่วยขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กรวมไปถึง PM 2.5 ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัยจากเกาหลีแล้วอีกด้วยนั่นเองค่ะ 

  แถมยังมี
   สารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ที่ผสานกลิ่นส้มลงไปด้วย  ทำให้เวลาใช้มีกลิ่นหอมของส้มที่ชัดมาก ตอนใช้รู้สึกได้เลยว่าสดชื่นจริงๆ นื้อโฟมก็เนียนนุ่ม แถมช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และยังช่วยขจัดเซลล์และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ รวมไปถึงฝุ่นละอองขนาดเล็กตามรูขุมขนให้ออกไปได้อย่างอ่อนโยน หลังใช้ผิวจะนุ่มทันที และก็กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อารมณ์เหมือนได้เผยผิวใสไร้ความมันแบบสาวเกาหลีเลยแหละค่ะ


  TRICK NO.2 : นวดหน้าสปาผิวด้วย Ariul Cleansing Foam

  Ariul Cleansing Foam จากแบรนด์ Ariul (อารีออล) คลีนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้าเกาหลี แบรนด์จากเกาหลี เคล็ดลับหน้าใสสาวเกาหลี

  ทริคข้อสอง :  เลือกคลีนซิ่งโฟมได้แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนสำคัญในทริคสปาหน้าเราแล้วค่ะ นั่นก็คือ 'การนวดหน้าสปาผิวสเต็ปหน้าใสแบบสาวเกาหลี' นั่นเอง อย่างที่บอกว่าเน็นเน่ใช้โฟมล้างหน้าของ Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam  ตัวนี้ไม่ต้องใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางเช็ดก่อนเลย สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางได้โดยตรง เพราะเค้าเป็น คลีนซิ่งโฟม ที่สามารถล้างคราบเครื่องสำอางและสิ่งตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด

   

  และทริคเสริมสำหรับการนวดหน้าสปาผิวของสาวเกาหลีก็คือ การทำความสะอาดย้อนแนวรูขุมขน ค่ะ โดยนวดถูเบาๆ เริ่มจาก บริเวณหน้าแก้มไปยังข้างแก้ม >  บริเวณหน้าผากไปยังแนวขมับ > บริเวณปลายจมูกไปยังโคนคิ้ว > ปลายคางไปยังข้างแก้ม  ก็เป็นอันเสร็จงานผิว

  Ariul Cleansing Foam จากแบรนด์ Ariul (อารีออล) คลีนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้าเกาหลี แบรนด์จากเกาหลี เคล็ดลับหน้าใสสาวเกาหลี

  หลังนวดบริเวณโซนผิวทั่วใบหน้าเรียบร้อยแล้ว มาต่อกันที่บริเวณสำคัญที่หลายๆ คนมักทำความสะอาดผิดวิธีอย่างบริเวณรอบดวงตากันดีกว่าค่ะ โดยจะเริ่มทำความสะอาดจาก บริเวณหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว >  บริเวณเปลือกบนลงมาใต้ตาล่าง  > นวดวนเบาๆ จนเครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง > ล้างออกด้วยน้ำสะอาด  แค่นี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วกับทริคข้อที่สอง นวดหน้าสปาผิว ซึ่งสาวๆ สามารถนวดหน้าแบบนี้คู่กับคลีนซิ่งโฟม Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam  ได้ทุกวันเลยนะคะสาวๆ ขา สะดวก ง่าย และผิวสะอาดสไตล์สาวเกาแน่นอนค่า

  TRICK NO.3 : อบไอน้ำ สปาผิวหน้าด้วยน้ำร้อนเพื่อเปิดรูขุมขน

  Ariul Cleansing Foam จากแบรนด์ Ariul (อารีออล) คลีนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้าเกาหลี แบรนด์จากเกาหลี เคล็ดลับหน้าใสสาวเกาหลี

  ทริคข้อที่สาม : อบไอน้ำหน้าเพื่อเปิดรูขุมขน ช่วยล้างสิ่งอุดตันที่หลงเหลืออยู่ออกได้ง่ายขึ้น หลังจากล้างเครื่องสำอางด้วย  Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam ก็มาต่อกันที่ การอบไอน้ำผิวหน้า เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญในสปาเลยค่ะ แต่เนื่องด้วยงบของเราที่มีน้อยนิด อาจจะไม่สามารถเข้าร้านสปาหน้าได้บ่อยๆ แต่เรามีทริคเด็ดจะมาแชร์สาวๆ กัน! 
  โดยทริคแสนง่ายของเน็นเน่ก็คือ เตรียมน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น และผลไม้กลิ่นสดชื่นๆ อย่าง ส้ม เลมอน หรือมะนาว หั่นเป็นแว่นบางๆ และนำใส่ลงไปในถ้วยน้ำอุ่นที่เตรียมไว้ จากนั้นเอาหน้าของเราไปอังใกล้ๆ บริเวณที่ไอระเหยขึ้นมาประมาณ 10-15 นาที จนเหงื่อบนใบหน้าเราออก แล้วล้างน้ำสะอาดอีกครั้ง การอบไอน้ำหน้านี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณผิวหน้าให้ดีขึ้น และยังช่วยเปิดรูขุมขนทำให้เราสามารถล้างสิ่งสกปรกออกไปได้อย่างหมดจด ส่วนกลิ่นของส้มหรือเลมอนก็จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกสดชื่น ขึ้นได้นั่นเองค่ะ 

  TRICK NO.4 : ประคบเย็นด้วยน้ำแข็งเพื่อปิดรูขุมขน

  Ariul Cleansing Foam จากแบรนด์ Ariul (อารีออล) คลีนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้าเกาหลี แบรนด์จากเกาหลี เคล็ดลับหน้าใสสาวเกาหลี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe