Articles makeup
ความงาม

5 แบรนด์น้ำหอมที่ห้ามพลาด ฉีดแล้วกลิ่นกายหอม ไม่ผิดหวังแน่นอน #สร้างเสน่ห์ให้ผู้ติดใจ

จะไปเที่ยวเมืองนอกท้งที ก็ต้องเช็คลิสต์น้ำหอมดีๆ ที่ซื้อมาแล้วเหมาะไม่ผิดหวัง
5 น้ำหอมที่ฉีดหอมฟุ้ง สร้างเสน่ห์ให้ผู้ชายติดใจ


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Miss Dior Blooming Bouquet

  • #2 Versace Bright Crystal Absolu

  • #3 Byredo Gypsy Water Eau De Parfum

  • #4 Hermes 24 Faubourg Eau De Parfum

  • #5 Burberry Eau De Parfum


  ฮาโหลสาวๆ

  เรารู้ดีว่าพวกเธอกำลังไปเที่ยว โดยเฉพาะสาวที่ไปเที่ยวเมืองนอกนั้นสิ่งสำคัญที่พลาดไม่ได้ก็คือของฝาก ดังนั้นสาวๆ บางคนก็กำลังค้นหาสิ่งที่ต้องช้อป ต้องหิ้วกลับมาฝากเพื่อน ฝากพี่ หรือผู้ใหญ่ที่เคารพ โดยเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่นั้น ดูเป็นเรื่องยิ่งใหญ่อลังการ เพราะจะมาซื้อขนมกรุบกริบให้กินเล่นๆ คงไม่ได้ ดังนั้นสิ่งที่เหมาะสมและคู่ควรที่สุดก็คงหนีไม่พ้น " น้ำหอม " นั่นเอง

  แต่เพื่อไม่ให้พลาด ซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ เราจึงนำ 5 น้ำหอมที่ใครได้กลิ่นก็ชอบมาฝากกัน รับรองว่าซื้อมาแล้วถูกใจผู้รีบ สบายใจคนให้แบบสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1545752724

   

  #1 Miss Dior Blooming Bouquet


  ถ้าพูดถึงความหรูหรา และเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครก็ใช้ได้ แบรนด์แรกที่เราจะแนะนำก็คือ Miss Dior Blooming Bouquet คือดูจากขวดก็เห็นถึงความหรูหราอลังการ โดยเป็นขวดแก้วใสจนเห็นของเหลวสีชมพูอ่อนๆ ด้านใน โดยน้ำหอมกลิ่นนี้จะมีส่วนผสมของดอไม้ต่างๆ ทั้งดอกกุหลาบสีชมพู, ดอกโบตั๋น, มะกรูดและมัสค์

  กลิ่นจึงให้ความรู้สึกหรูหรา แต่ยังมีความสดใส อ่อนหวานร่วมอยู่
  ดังนั้นมันจึงเหมาะสำหรับทุกคน ที่สำคัญน้ำหอมนี้จะคงอยู่ตลอดทั้งวันและแน่นอนว่าเธอจะต้องได้รับคำชมเมื่อใครก็ตามได้รับมันเป็นของขวัญ

   

  #2 Versace Bright Crystal Absolu


  อีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมที่เรียกได้ว่าเป็นอมตะ ใครได้กลิ่นก็ต้องหลงรักก็คือ Versace Bright Crystal Absolu โดยเป็นหนึ่งในน้ำหอมของ Versace ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในโลก โดยมีส่วนผสมหลักของกลิ่นหอมสกัดผลทับทิม ส้มยูซุ (Yuzu) กลิ่นดอกไม้ต่างๆ เช่น ดอกโบตั๋น ดอกแม็กโนเลีย ดอกบัวและกลิ่นยางไม้ เป็นความผสมสานที่ลงตัวแบบสุดๆ เพราะความหอมหวานของดอกไม้แล้ว ยังทำให้รู้สึกสดชื่น และไม่ฉุด น้ำหอมกลิ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน 

   

  #3 Byredo Gypsy Water Eau De Parfum


  เราพูดถึงน้ำหอมผู้หญิงกันซะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นถึงเวลาที่เราจะพูดถึงน้ำหอมที่ฉีดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงบ้าง Byredo Gypsy Water Eau De Parfum มีส่วนผสมของมะกรูด, มะนาว, พริกไทยและต้นสน อีกทั้งยังมีกลิ่นวานิลลาและไม้จันทน์ ซึ่งด้วยความแตกต่างของไม้ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ มันจึงให้ความรู้สึกอบอุ่น และอ่อนโยน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคนที่ได้รับชื่นชอบกลิ่นแบบตะวันออกค่ะ

  เป็นกลิ่นที่ใช้ได้ดีสำหรับทุกโอกาส ที่สำคัญคือมันอยู่นานเป็นพิเศษด้วยนนะคะ ดังนั้นใครที่มองหาน้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นนี้ก็ขอแนะนำเลยทีเดียว

   

  #4 Hermes 24 Faubourg Eau De Parfum


  น้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะสำหรับการให้ของขวัญผู้ใหญ่ ถ้าเธอกำลังมองหาน้ำหอมที่มีระดับและคลาสสิก Hermes 24 Faubourg คือตัวเลือกที่ดีที่เธอต้องการ ที่มันเป็นอย่างนั้นก็เพราะมันมีกลิ่นอ่อนนุ่ม อบอุ่น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีกลิ่นของความหรูหราและมีระดับ เรียกว่าสวยคลาสลิกตั้งแต่ขวดกันเลยทีเดียว โดยกลิ่นส้มคือสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของน้ำหอมนี้

   

  #5 Burberry Eau De Parfum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe