Articles love2
ความรัก

อ่อยได้แต่อย่าแรง ! 5 เทคนิคเล่นตัว ทำเหมือนไม่สนใจ แต่ทำให้หนุ่มๆ อยากเข้าใกล้เรามากขึ้น

ถ้าอยากทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 5 เทคนิคเล่นตัว ทำเหมือนไม่สนใจ แต่ทำให้หนุ่ม ๆ อยากเข้าใกล้เรามากขึ้นกันได้เลย


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ตอบไลน์ช้าหน่อยก็ได้ ให้เค้าเป็นฝ่ายรอเราบ้าง

  • 2. Push & Pull ทิ้งระยะห่าง เพื่อดึงเค้าเข้ามามากขึ้น

  • 3. กระตุ้นความเป็นนักล่า ด้วยการทำตัวลึกลับ

  • 4. เลิกทำตัวติดกัน หันมามีเวลาให้ตัวเองบ้างสิ

  • 5. อย่าออกตัวแรงเกินไป ว่าเราชอบเค้าขนาดไหน

     
  ~ จั๊ด จ๊ะ จั๊ด จ๋า ถึงจะไม่สวย แต่ว่าฉันก็เลือก
  ถ้าอยากรักกันต้องทำให้ฉันเชื่อ ~

  โอ๊ยยย เพลงโดนใจขนาดนี้ จังหวะเต้นต้องมาแล้วรึเปล่าคะ อิอิ… ที่เราทักทายสาว SistaCafe กันด้วยเพลงนี้ ก็เพราะว่าสาวหลายคนเนี่ยชอบบ่นว่าตัวเองไม่สวยเหมือนคนอื่นเค้า เลยพาลให้คิดไปเองว่าไม่มีสิทธิ์เลือกผู้ชายดี ๆ ที่เดินเช้ามาในชีวิตอีกด้วยนะ แต่ !!! ขอบอกเลยค่ะว่าสาวซิสสมัยใหม่อย่างเรา เดี๋ยวนี้จะปล่อยให้หนุ่ม ๆ มาจีบแบบง่าย ๆ ไม่ได้หรอกนะคะ ต้องทำให้เค้ารู้ว่าถ้าอยากได้ของดีของเด็ด Limited Edition อย่างเรา ก็ต้องแลกด้วยความพยายามกันหน่อยนึงสิ !


  แต่สำหรับสาวบางคนแล้วเนี่ย ก็ชอบทำท่าทีหวงเนื้อหวงตัวเกินไป จนผู้ชายเค้าทนไม่ไหว เลยหนีไปหาสาว ๆ คนอื่นแทนเกือบหมดสต็อค นั่นอาจเป็นเพราะว่าซิสยังไม่เชี่ยวชาญเรื่องความรักมากพอยังไงล่ะคะ วันนี้เราเลยอาสามารับหน้าที่เป็นเมนเทอร์เรื่องเลิฟ ๆ ให้เอง กับ 5 เทคนิคเล่นตัว ทำเหมือนไม่สนใจ แต่ทำให้หนุ่ม ๆ อยากเข้าใกล้เรามากขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าวิธีอ่อยเนียน ๆ นุ่ม ๆ ละมุนเวอร์แบบนี้ต้องทำยังไงบ้าง ก็ตามเรามาดูกันได้เลยจ้าาา

     

  1. ตอบไลน์ช้าหน่อยก็ได้ ให้เค้าเป็นฝ่ายรอเราบ้าง

  เริ่มต้นเรียนรู้เทคนิคเล่นตัวแบบพองามข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ขอถามหน่อยสิคะว่า เวลาที่หนุ่ม ๆ เค้าไลน์หรือส่ง Direct Message มา สาวซิสรีบกดเข้าไปอ่าน แล้วตอบกลับแบบทันทีภายในไม่กี่วินาทีเลยรึเปล่า ? ถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ ก็รีบเปลี่ยนตัวเองใหม่ได้แล้วค่ะ

  ถึงแม้ว่าการอ่านเร็ว ตอบไว มันจะเป็นมารยาทที่แสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจเค้ามากแค่ไหนก็จริง แต่บางที นี่อาจทำให้หนุ่มคนที่เค้าเข้ามาจีบคิดว่าเราว่างมากจนเหมือนคนที่ไม่มีเพื่อนคบ แล้วก็มีเวลาให้เค้าเสมอยังไงล่ะ ทางที่ดีทิ้งระยะเวลาตอบกลับข้อความบ้างก็ได้ ให้เค้าเป็นฝ่ายที่ต้องรอบ้างสิคะ ก็ลองนึกย้อนไปถึงตอนที่เราแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเพราะรอข้อความจากเค้าทั้งคืนดูสิ ถือว่าจะได้วินวินเท่ากัน
     

  2. Push & Pull ทิ้งระยะห่าง เพื่อดึงเค้าเข้ามามากขึ้น

  สาว ๆ เคยได้ยินทฤษฎี Push & Pull บ้างรึเปล่าคะ ? ซึ่งทฤษฎีนี้น่ะอาจเรียกง่าย ๆ ว่า ‘ เกมชักกะเย่อความรัก ’ นั่นเองค่ะ ก็ ในบางครั้งเวลาที่สาวซิสรู้สึกว่าหนุ่ม ๆ เค้าเข้าใกล้เรามากเกินไป ก็อาจจะผลักเค้าออกไป ( Push ) หรือทิ้งระยะห่างออกจากกันเล็กน้อย ทำให้เค้ารู้สึกว่าต้องพยายามเข้าหาเราให้มากขึ้น แต่พอเริ่มรู้สึกว่าอีกฝ่ายเริ่มจะออกห่างไปจริง ๆ ก็ให้กลับไปทำตัวใกล้ชิด หรือดึง ( Pull ) เค้ากลับมานั่นเองค่ะ

  ซึ่งเทคนิคเล่นตัวแบบนี้น่ะ สิ่งที่สาวซิสต้องให้ความสำคัญก็คือเรื่องของโอกาสและเวลา โดยสาว ๆ จะต้องหาจังหวะให้เหมาะสม และไม่ควรจะ Push & Pull บ่อยเกินไป ไม่งั้นหนุ่ม ๆ เค้าอาจคิดว่าเรามีอาการป่วยเป็นโลกไบโพลาร์ก็ได้นะจ๊ะ #แบบนี้ไม่ดีแน่
     

  3. กระตุ้นความเป็นนักล่า ด้วยการทำตัวลึกลับ

  เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็มีสัญชาตญาณความเป็นนักล่าอยู่ในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น แบบนี้ เวลาพวกเค้าเดินหน้าจีบสาว ๆ สักคนหนึ่ง ก็มักจะทุ่มเทแรงกายแรงใจ ยอมแลกทุกอย่างเพื่อชนะใจสาวคนนั้น เพราะฉะนั้นถ้าสาวซิสทำตัวลึกลับซะบ้าง ก็จะยิ่งกระตุ้นให้เค้าอยากทำความรู้จักเรามากขึ้นได้นะ

  ก็แทนที่เราจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับตัวเองให้เค้าฟังทั้งหมด ก็ปล่อยให้หนุ่ม ๆ เค้ารู้สึกสงสัย แล้วใช้ความพยายามของตัวเองในการหาข้อมูลเหล่านั้นให้เจอแทนสิคะ เพราะวิธีนี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าและน่าค้นหาอยู่เสมอ แถมความลึกลับของสาวซิสยังเป็นหนึ่งในเสน่ห์ยอดฮิต ที่ทำให้ชายหนุ่มเค้าตกหลุมรักเราได้อีกด้วยล่ะ
      

  4. เลิกทำตัวติดกัน หันมามีเวลาให้ตัวเองบ้างสิ

  กฎเหล็กข้อสำคัญของสาว ๆ ที่อยากลองเล่นตัวดูบ้าง ก็คือการเลิกทำตัวเกาะติดกับเค้าคนนั้นอยู่ตลอดเวลานั่นเองค่ะ ถึงแม้ว่าเราเองก็จะมีความสนใจในหนุ่มคนนั้นไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องไปไหนมาไหนกับเค้าคนเดียวเท่านั้นนี่นา เพราะว่าการทำแบบนั้นอาจทำให้ผู้ชายเค้าเหมารวมว่าเราเป็นผู้หญิงง่าย ๆ อะไรก็ได้หมดยังไงล่ะคะ

  สาวซิสควรจะหันมามีเวลาให้กับตัวเองบ้าง เวลาที่ฝ่ายชายเค้าโทรหรือส่งข้อความมาชวนออกไปไหน สาว ๆ ก็บอกปัดไปว่าไม่ว่างบ้างก็ได้นะ หนุ่ม ๆ เค้าจะได้คิดว่าเราไม่ได้มีเวลาว่างให้เค้าคนเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอย่างอื่นในชีวิตที่ต้องโฟกัสเหมือนกัน ทีนี้ฝ่ายชายก็ต้องเป็นคนเข้าหาเราแทนนั่นเอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe