Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เนื้อคู่ต้องมาแล้วมะ! รวม 7 สถานที่ไหว้พระ เสริมดวง งานเนื้อคู่ ต้องมา

งานคู่ต้องมาได้แล้วนะ เอ๊ะ! หรือเรายังไม่มีดวงเรื่องนี้ ไม่ได้แล้ว แบบนี้ มันต้องไปไหว้พระเสริมด้วยสักหน่อย!!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ศาลพระตรีมูรติ

  • 2. พระแม่อุมาเทวี

  • 3. ศาลย่านาค พระขโนง

  • 4. พระแม่ลักษมี

  • 5. พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา

  • 6. พระนอน

  • 7. เจ้าแม่เขาสามมุข


  สิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าขา ลูกช้างขอคู่ครองดีๆ สักคนเถอะเจ้าค่ะ ตอนนี้เหงา โสด เปล่าเปลี่ยวหัวใจเหลือเกิน สาธุ! และนี่ ก็คือความต้องการของคนโสด เอ้า! อ่อยก็แล้ว หยอดก็เยอะ แต่ไม่มีเข้ามาสักคน งั้นแบบนี้ ก็ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วล่ะ เผื่อจะมีหลงๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง เหงาจะตายอยู่แล้วว!!

  ไปค่ะ เราจะไปตระเวนไหว้พระขอพร เรื่องเนื้อคู่กัน ถึงเวลาแล้ว ที่เนื้อคู่ฉันต้องมาสักที รอนานกว่านี้ เฉาตายแล้วนะ...รู้ยัง เนื้อคู่ต้องมาแล้วมะ! รวม 7 สถานที่ไหว้พระ เสริมดวง งานเนื้อคู่ต้องมา เอาล่ะ เตรียมตัวให้พร้อม เราจะไปขอพร เสริมดวงเรื่องเนื้อคู่กัน พร้อมยัง ถ้าเตรียมตัว เตรียมใจพร้อมแล้ว ไปตะลุยไหว้พระกันเลยค่ะ เนื้อคู่ เนื้อคู่ เนื้อคู่ฉันอยู่ที่ไหน!!!

  GO !!!

  1. ศาลพระตรีมูรติ


  มาเริ่มกันเลย ที่สถานที่แรก " ศาลพระตรีมูรติ " จัดว่าเป็นอันดับหนึ่งเลยนะ คือถ้าใครที่อยากมีคู่ ก็ต้องนึกถึงที่นี่เป็นที่แรก ตั้งอยู่ที่ลานหน้าศูนย์การค้า Central World สี่แยกราชประสงค์ ซึ่งวิธีบูชาพระตรีมูรติก็ง่ายมากๆ เพียงแค่นำดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก ธูปสีแดงอีกจำนวน 9 ดอก และเทียนสีแดง 1 เล่ม หรือ 1 คู่ก็ได้ ไปเคารพบูชา ขอพรในเรื่องของความรักได้เลย ว่ากันว่า ถ้เป็นคนมีคู่อยู่แล้วมาขอ ก็จะทำให้รักกันมากขึ้น ส่วนคนโสด ก็จะได้มีคู่สมใจ ถ้าใครที่ได้ดังปรารถนาแล้ว สิ่งที่จะต้องนำมาแก้ ควรจะเป็นของหวานเท่านั้นนะคะ 

  2. พระแม่อุมาเทวี


  ตะลุยสถานที่ที่ 2 พระแม่อุมาเทวี ตั้งอยู่ที่ วัดแขก สีลม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ สำหรับการไปขอพรในเรื่องของความรัก ตามความเชื่อ ว่ากันว่า พระแม่อุมาเทวีนั้นเป็นพระชายาของพระศิวะ และเป็นเทพที่มีความศรัทธา และความมั่นคงในความรักที่มีให้ต่อกันและกันอย่างมาก เพราะฉะนั้น ถ้าใครที่อยากจะขอพรในเรื่องของความรัก อยากเจอคนที่ดี ความรักมั่นคง หรืออยากได้คู่แท้ ก็ต้องมาขอพรที่นี่เลยค่ะ 

  ภายในวัด จะมีบริการเครื่องสักการะทั้งหมดอยู่บริเวณด้านหน้าวิหาร สามารถซื้อ แล้วนำไปถวายได้เลย และที่นี่ ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด อยากได้รักมั่นคง นึกถึงพระแม่อุมาเทวีเลยค่ะซิส

  3. ศาลย่านาค พระขโนง


  ไม่ใช่แค่ไปขอเรื่องเกณฑ์ทหารเท่านั้น แต่สถานที่แห่งนี้ คุณยังสามารถไปขอพรในเรื่องของความรักได้ด้วย ศาลย่านาค พระขโนง วัดมหาบุศย์ เชื่อว่า ไม่มีใครไม่รู้จัก ตำนานความรักอันบริสุทธิ์ และมั่นคงของ แม่นาค พระขโนง และเพราะแบบนี้ไง ถึงทำให้คนโสดมากมาย แห่แหนกันไปขอพรเรื่องความรักกัน และแน่นอนค่ะ หากคุณได้พบกับคู่แท้จากการขอพรแล้ว จะต้องรัก และซื้อสัตย์ต่อกันด้วยนะ ไม่งั้น...

  4. พระแม่ลักษมี


  สถานที่ที่ 4 พระแม่ลักษมี เชื่อกันว่าเป็นเทพเจ้าผู้ประทานความรัก ความสมบูรณ์ให้ชีวิตครอบครัว คนที่มาสักการบูชาพระแม่ลักษมีจะได้พบกับ ‘ รักแท้ ’ ตั้งอยู่ที่ ห้างเกษรพลาซ่า ด้วยความเชื่อที่กล่าวมานี้ ทำให้ผู้คนต่างศรัธา และหลั่งไหลกันมาสักการะขอพรในเรื่องของความรัก นอกจากจะได้พบกับคู่แท้แล้ว ไม่แน่นะ คุณอาจจะได้เจอกับคนที่รัก และซื่อสัตย์กับคุณเพียงคนเดียวด้วยก็ได้ วิธีบูชา ก็ง่ายมากๆ ค่ะ เพียงแค่ใช้ดอกบัวสีชมพู และธูป 9 ดอก ก็สามารถขอพรได้เลย ใครที่อยากพบเจอรักแท้ ลองไปขอพรพระแม่ลักษมีดูนะ

  5. พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา


  สถานที่ที่ 5 พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่จัดได้ว่า สาวโสด หรือคนที่อยากสมหวังในความรัก พลาดไม่ได้ เพราะว่ากันว่า ท่านขึ้นชื่อมากในเรื่องของการให้พรความรัก มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าสมหวังด้านความรักมาหลายรายแล้ว อู้หูว!! ซึ่งตามความเชื่อ พระกฤษณะจะขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นนักรบ และนักรัก และ พระนางราธาเทวี จะเป็นภรรยาที่ซื่อสัตย์ต่อพระกฤษณะ

  ทำให้คนที่มาไหว้ขอพรในเรื่องของความรัก ก็จะได้รักกลับไป อย่างสมใจ แถมยังเป็นรักที่ดีด้วยนะ
   สำหรับสิ่งที่จะต้องนำมาไหว้นั้น ก็มีทั้ง ดอกไม้ และผลไม้ต่างๆ งดการไหว้เนื้อสัตว์ และของคาวนะจ๊ะ ใครที่อยากมีรักที่ดี ลองไปขอพรที่นี่ดูซิ

  6. พระนอน


  รู้จักกันใช่มั้ยล่ะ จริงๆ เราก็เคยไปที่นี่อยู่เหมือนกันนะ แต่เพิ่งจะรู้นะเนี่ย ว่าสามารถขอพรในเรื่องของความรักได้ด้วย พระนอน ที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือ วัดโพธิ์ หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดีเลยแหละ ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เราสามารถไปขอพรในเรื่องของความรักได้เช่นกัน ใครที่ผิดหวังจากความรัก หรือเป็นโสดมานานมากแล้ว อยากมีคู่สักที ก็มาที่นี่เลยค่ะ ว่ากันว่า พระนอน

  เป็นปางของพระนารายณ์บรรทมสินธุ์ และมีความเกี่ยวข้องกับศาสตร์เลข 3 ซึ่งหมายถึงความรักของผู้หญิงนั่นเอง สาวๆ ที่เข้าเลขสาม แต่ยังไม่มีแฟนสักที แนะนำว่าให้ไปกราบพระนอน และขอพรความรักกันได้ค่ะ

  7. เจ้าแม่เขาสามมุข

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe