Articles love2
ความรัก

อ่อยเหยื่อ!! ด้วย ' 8 วิธีง่ายๆ ที่ทำให้ผู้ชายคิดถึงเรา ' เป็นผู้หญิงก็ต้องมีชั้นเชิงกันหน่อย 💋

เป็นผู้หญิงก็ต้องมีชั้นเชิงกันหน่อย เรามาลอง ' 8 วิธีง่ายๆ ที่ทำให้ผู้ชายคิดถึงเรา ' อย่าคิดว่าจะยอมคิดถึงเธอฝ่ายเดียวนะย่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เป็นสตรีต้องมีชั้นเชิง ✿

  • 1. ลืมของเอาไว้

  • 2. พื้นที่ส่วนตัวมีความสำคัญ

  • 3. ทำให้เขารอ

  • 4. น้ำหอม

  • 5. เพิ่มความลึกลับ

  • 6. แสดงความสนใจคนอื่น (หรือบางอย่าง)

  • 7. รูปลักษณ์ที่ดี

  • 8. ปล่อยให้เขาต้องการเรามากกว่านี้

  เป็นสตรีต้องมีชั้นเชิง ✿


  เรามันผู้หญิงยุค 2018 ( ที่จะ 2019 แล้ว ) หมดยุคที่เราจะเฝ้าแอบรักผู้ชายเงียบๆ แล้วเอาแต่คิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมาแรงแบบปรี๊ดปร๊าด ผู้ชายได้ตกใจหนีเอาหน่ะสิ เรามันสตรียุคใหม่ต้องมีชั้นเชิงมีลูกเล่นกันหน่อย เราไปดู 8 วิธีทำให้หนุ่มๆ มาคิดถึงเราบ้างดีกว่า ไปเล้ยยย

  1. ลืมของเอาไว้


   เริ่มจากวิธีเบสิคๆ อย่างลืมของ มี 2 แบบคือ ลืมของสำคัญๆ อย่างเช่นกระเป๋าตังค์หรือของสักอย่างเอาไว้ เพื่อให้ต้องหาโอกาสเจอกันอีกครั้ง หรือตั้งใจทิ้งโน้ตไว้ในรถแบบน่ารักๆ อย่าง ' ขับรถดีๆ นะคะ ' หรืออาจจะเป็นแค่วาดรูปยิ้มๆ กลมๆ น่ารักเอาไว้ แค่นี้เขาเห็นก็นึกถึงเราแล้ว

  2. พื้นที่ส่วนตัวมีความสำคัญ


   ปกติเลยคะสาวๆ เวลาที่เราไม่ค่อยเจอกันเราก็จะคิดถึ้งคิดถึง แต่พอเจอกันบ่อยๆ มันก็ไม่ค่อยคิดถึงหรอกนะ เพราะฉะนั้นเราก็ควรเว้นให้เขามีพื้นที่ส่วนตัว รวมถึงให้พื้นที่ตัวเองด้วย ไม่ใช่ว่าทุก 24 ชั่วโมงจะมีแต่แค่เรื่องของเรา 2 คนเท่านั้น เว้นระยะห่างไว้คิดถึงกันบ้างก็ดีนะ

  3. ทำให้เขารอ


   สาวๆ ไม่ควรรับสาย หรือตอบข้อความเขาแบบทันทีทันใด ก็รู้อยู่หรอกว่าคิดถึง หรือรอเขาอยู่ด้วยซ้ำ แต่ไอติมไม่ได้หมายความว่าให้เขารอไปเป็น 2 3 ชั่วโมง แต่มันก็โอเคที่จะให้เขารอสักแปบ ถึงแม้ว่าเราจะรอเขาอยู่ แต่เขาก็ไม่ต้องรู้จะดีกว่า เพื่อกันไม่ให้เราเป็นรองเขาด้วยนะ

  4. น้ำหอม


   ไอติมขอยืนยันเลยว่า สำหรับวิธีนี้ได้ผลแน่นอน เป็นเหมือนลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เขาคิดถึงเราได้ แต่มันต้องมีความเป็นเอกลักษณ์และบ่งบอกถึงตัวเราสักนิด เพื่อทำให้เขาติดใจและรู้แน่ๆ ว่ากลิ่นนี่แหละเรา ถ้าเขาได้กลิ่นนี้ที่ไหนเขาก็จะนึกถึงเรา แต่ต้องระวังไม่ให้ฉุนไปด้วยนะ เอาแบบธรรมชาติอ่อนๆ เหมือนประหนึ่งว่านี่แหละกลิ่นตัวเรา

  5. เพิ่มความลึกลับ


   เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ ' ความลับ ทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิง ' หมายความง่ายๆ ว่า เราไม่ควรทำตัวเป็นหนังสือที่เปิดทิ้งไว้ให้เขาอ่านได้สบายๆ ไม่ควรเล่าทุกอย่างให้เขาฟังตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่คุยกัน ด้วยวิธีนี้จะทำให้เขาต้องการเจอเรามากขึ้น เพื่อทำความรู้จักกับเรา

  6. แสดงความสนใจคนอื่น (หรือบางอย่าง)


   ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะต้องการให้เขาเป็นสิ่งเดียวที่เราสนใจ และถ้าเราทำแบบนั้นจริงๆ เขาก็จะยิ่งรู้สึกเหนือเราไปอี๊ก เพราะฉะนั้นเราควรแสดงความสนใจสิ่งอื่นบ้าง อย่างเช่นบอกว่าคิดถึงเพื่อน หรืออาจจะบอกว่าต้องการใช้เวลากับการเรียนนั่นนี่บ้าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe