Articles makeup
ความงาม

รวม 4 'แบรนด์น้ำหอมตัวท็อป เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิง' จะเสียตังค์ทัั้งที ก็ต้องเลือกที่ดีและ ใช่!

เปิดกรุรีวิว 4 น้ำหอมที่ผู้หญิงควรค่า จะเสียตังค์ทัั้งทีก็ต้องเลือกที่ดีและ ใช่!
ฉีดปุ๊ปติดทนานจนผู้ชายต้องขอดม #ฉีดวนไปค่ะ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Viktor & Rolf Flowerbomb

  • #2 Yves Saint Laurent Black Opium

  • #3 Marc Jacobs Fragrances Daisy Eau So Fresh

  • #4 Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum


  ฮาโหลสาวๆ

  ผู้หญิงอย่างเรา นอกจากเสื้อผ้า หน้าผมที่ต้องเป๊ะ สวยทุกอณูแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้อีกสิ่งหนึ่งก็คือกลิ่นกายนั่นเอง จึงเป็นที่มาของไอเทมความงามที่เรียกว่า " น้ำหอม " สาวๆ ทุกคนควรฉีด นอกจากมันจะทำให้คนอยากอยู่ใกล้ ( ช่วยกลบกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ให้กับเรา ) แล้ว มันยังสะท้อนถึงบุคลิกภาพของคนฉีดอีกด้วย

  ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะ " กลิ่น" มีพลังมากกว่าที่เราคิด โดยมันเป็นรูปแบบความทรงจำที่เข้มข้นที่สุด และเป็นสิ่งที่มนุษย์ไม่มีวันลืม ดังนั้นถ้าสาวๆ กำลังตามล่าหาน้ำหอมกลิ่นใหม่ และใช่ในสไตล์ของคุณ วันนี้ เราจึงนำ 4 กลิ่นน้ำหอมที่คู่ควรกับสาวๆ ทุกคน มาฝากกันค่ะ รับรองว่าหอมทุกกลิ่น เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีกลิ่นอะไรให้ไปซื้อตามกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 Viktor & Rolf Flowerbomb


  โดยกลิ่นแรกที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ " Viktor & Rolf Flowerbomb " กลิ่นนี้เหมาะสำหรับสาวหวาน เพราะเป็นกลิ่นเหมือนดอกไม้ต่างๆ สมชื่อน้ำหอม แต่ก็ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เพราะมีส่วนผสมของชาด้วย ทำให้เรารู้สึกสดชื่นเมื่อฉีด

   โดยทางแบรนด์เขาบอกว่า น้ำหอมนี้เป็นการผสมผสานของชาเขียว มะกรูด ดอกมะลิ ดอกฟรีเซีย ดอกกุหลาบและกล้วยไม้  โหย..เรียกว่าสารพัดส่วนผสม สาวๆ หลายคนชื่นชอบกลิ่นนี้ เรียกว่าเป็น top fav เลยทีเดียว และถึงแม้ว่าจะราคาแพง แต่ก็เชื่อว่าสาวๆ ยังคงรัก และยอมเปย์ให้กับน้ำหอมนี้นะคะ

   

  #2 Yves Saint Laurent Black Opium


  นี่คือหนึ่งในน้ำหอมที่เซ็กซี่ที่สุด เหมาะสำหรับสาวแซ่บ โดย Yves Saint Laurent Black Opium นั้นมีส่วนผสมของกาแฟเอสเปรสโซ่ หอมเข้ม และกลิ่นวานิลลารสหวาน โดยทั้ง 2 ส่วนผสมนี้ถูกผสมกันอย่างมีเอกลักษณ์

  น้ำหอมนี้จึงเหมาะสำหรับการออกเที่ยวปาร์ตี้กลางคืน หรือฉีดเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการความเซ็กซี่และโดดเด่น
   ( ฉีดในบางโอกาสเท่านั้น ) แต่ทั้งนี้ก็ขอแอบกระซิบว่ากลิ่นนี้อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะคนที่ชอบกลิ่นเบา ๆ นะคะ ข้อสำคัญที่ต้องจำไว้เลยคือฉีดแต่น้อยๆ เพราะติดทนมาก ติดตั้งแต่เช้ายันเย็นทีเดียว

   

  #3 Marc Jacobs Fragrances Daisy Eau So Fresh


  น้ำหอมกลิ่นนี้เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ Marc Jacobs ' Daisy ' โดยมันเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทุกคน ด้วยเหตุผลที่ว่ามันให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กวัยรุ่น ให้ความสดชื่นเหมือนอยู่ในทุ่งหญ้าในฤดูใบไม้ผลิ โดยน้ำหอมนี้เหมาะสำหรับการฉัดไปในทุกๆ ที และใช้ได้ในทุกๆ วัน

  โดยส่วนผสมของตัวนี้ไม่เพียงแต่เน้นกลิ่นดอกไม้เท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมของผลไม้สดอื่นๆ ด้วย ดังนั้นน้ำหอมตัวนี้จึงเหมาะกับเธออย่างยิ่งหากเธอเป็นคนที่ซื้อน้ำหอมเป็นขวดแรก เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ

   

  #4 Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum


  เราเชื่อแน่นอนว่า ผู้หญิงทุกคนต้องการชาแนลในชีวิตของเธอ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า ลิปสติก บลาๆ ดังนั้นจะมีอะไรดีมากไปกว่าการที่เราได้มีกลิ่นชาแนลหอมติดตัวไปตลอดทั้งวัน Coco Mademoiselle เป็นหนึ่งในกลิ่นที่มีความซับซ้อนและทันสมัยที่สุด โดยมันมีกลิ่นส้มที่ค่อนข้างเข้มและชัดเจน แต่ไม่นานมันจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นกลิ่นดอกไม้ที่ชวนให้หลงใหลด้วยกลิ่นมัสค์และวานิลลา ว๊าว! สุดยอด นอกจากนี้ดีไซน์ขวดเขายังสวยเก๋ ดังนั้นใครเป็นสาวกชาแนลห้ามพลาด

   
  เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับน้ำหอมทั้ง 4 แบรนด์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่มองหาน้ำหอมใหม่ก็ลองตามซื้อกันมาใช้ดู รับรองว่าหอมจนผู้ชายเเดินตามแน่นอน  เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe