Articles fashion
แฟชั่น

ปีใหม่แต่งตัวยังไงดี? 4 'ลุคเก๋ๆ ที่เราต้องก๊อปไปใส่' ถ้าอยากสวย เกิด!!

จะไปเที่ยวปีใหม่ต้องแต่งตัวยังไงถึงจะเกิด ไปหาผู้ต้อนรับปีใหม่
4 ไอเดียแต่งตัวแบบเก๋ๆ ที่เราต้องก๊อปไปใส่ถ้าอยากสวย ขนะเลิศ!!


» » - - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เลือกเป็นเดรสสั้นใส่สบายๆ

  • #2 เพิ่มความแกรนด์ด้วยจั๊มพ์สูท

  • #3 กางเกงยีนส์เบาๆ กับเสื้อคลุมฟรุ้งฟริ้ง

  • #4 กางเกงขายาวกับเกาะอก


  ฮาโหลสาวๆ

  อีกไม่กี่วันก็ปีใหม่กันแล้ว เชื่อว่าสาวๆ บางคนลาหยุดตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว บางคนกลับบ้าน แต่ในทางกลับกัน สาวๆ บางคนก็เตรียมฉลองปีใหม่กับเพื่อนอยู่ที่กรุงเทพ แต่เอ๊ะ พวกเธอเตรียมตัวกันดีหรือยังคะ? เสื้อผ้า หน้าผม พร้อมหรือยังเอ่ย? โดยเฉพาะเสื้อผ้านั้นต้องจัดเต็มนะคะ เพราะช่วงเวลานี้นี่แหละที่เราอาจจะได้ผู้มาฉลองปีใหม่แบบไม่รู้ตัว

  ดังนั้น วันนี้เราจึงมีไอเดียการแต่งตัวให้สาวๆ ได้แต่งตามกัน ครจะก๊อปแบบเป๊ะๆ ไปใส่ก็ไม่ว่าหรอกนะคะ รับรองว่าผู้มองตามแน่นอน เป็นศิลปะแห่งการอ่อยผู้แบบมีชั้นเชิง อิๆ เพราะมันทั้งสวย เริ่ด เกิดแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 เลือกเป็นเดรสสั้นใส่สบายๆ


  แฟชั่นอย่างแรกที่เราแนะนำก็คือ เลือกเป็นเดรสสั้นใส่สบายๆ เป็นไอเทมที่ใครก็ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสไตล์การแต่งตัวของเธอด้วยนะคะว่าชอบแฟชั่นแบบไหน แต่ข้อสำคัญที่ควรจะมีก็คือความฟรุ้งฟริ้ง วิบวับ เพื่อเพื่มความโดดเด่น เลือกเป็นเดรสพลิ้วๆ ก็ได้ แต่ถ้าจะให้แนะนำก็อาจจะเลือกเป็น Disco Dress เก๋ๆ สักตัว สวมคู่กับรองเท้าส้นสูงสีนู้ด พร้อมกับต่างหูเก๋ๆ ก็พร้อมปาร์ตี้แบบสาวไฮโซแล้วค่ะ รับรองว่าผู้มองตามแน่นอน ฟันธง

   

  #2 เพิ่มความแกรนด์ด้วยจั๊มพ์สูท


  แฟชั่นอย่างต่อมาที่เราแนะนำก็คือ " จั๊มพ์สูท " เป็นแฟชั่นที่เหมาะสำหรับสาวมั่นวัยทำงาน เพราะมีความแกรนด์ เรียบหรูดูแพงแต่ใส่ง่าย โดยเทคนิคคือความเลือกจั๊มพ์สูทที่มีคุณภาพดี เลือกสีเรียบๆ คัตติ้งเป๊ะๆ โดยอาจจะเลือกเป็นจั๊มพ์สูทสีดำเข้ม แมทช์คู่กับรองเท้าส้นเตี้ยสีดำ พร้อมกับต่างหูสีทอง แค่นี้ก็สวยแพง แบบสาวเวิร์คกิ้ง วูแมนแล้วค่ะ แต่ถ้าใครยังกลัวว่าจะแกรนด์ไม่พอ จะหาเสื้อคลุมลายเสื้อมาคลุมทับอีกสักตัวก็ไม่ว่ากันนะคะ

   

  #3 กางเกงยีนส์เบาๆ กับเสื้อคลุมฟรุ้งฟริ้ง


  แฟชั่นนี้เป็นไอเดียที่เราชอบที่สุด แต่คิดว่าเหมาะสำหรับสาวทุกคน โดยเฉพาะสาวที่รักแฟชั่นแนวสตรีท เพราะมันทั้งเรียบง่าย แต่ก็ดูหรูหราไปด้วยในตัว ( ไม่เยอะหรือน้อยเกินไป ) โดยแฟชั่นนี้เป็นการแต่งตัวแบบง่ายๆ นั่นก็คือการแมทช์กางเกงยีนส์แบบที่คุณชอบกับเสื้อสายเดี่ยว พร้อมคลุมทับด้วยเสื้อคลุมเก๋ๆ ที่มีความวิบวับ!! ขอเน้นเรื่องความวิ้งในเรื่องนี้ แมทช์กับรองเท้าบูทยิ่งเก๋เวอร์ ดังนั้นใครที่เป็นสายเท่ๆ แมนๆ เน้นความสบาย จะก๊อปแฟชั่นแบบนี้ไปใส่ก็ไม่ว่ากันนะคะ

   

  #4 กางเกงขายาวกับเกาะอก


  เอาใจสาวๆ ที่ชอบการใส่กางเกงกันอีกแบบ โดยกางเกงขาม้าหรือขาบานนั้นเป็นไอเทมเด็ดสำหรับลุดนี้ เพราะให้ความหรูหราแบบสไตล์มินิมอล ดูเรียบๆ แต่ก็ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะสาววัยทำงานยิ่งเริ่ด เพราะดูทางการ แต่ก็มีความเซ็กซี่เบาๆ ยิ่งแมทช์คู่กับเสื้อครอปตัวสั้นที่มีความเป็นดิสโก้แล้วยิ่งสวยสะดุดตา เริ่ดเวอร์ แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่กลัวว่าจะโป๊เกินไป จะหาเสื้อสูทมาคลุมใส่อีกตัวก็ดูแพงขึ้นไปอีกนะคะ


  เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 4 แฟชั่นที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ยังไม่มีชุดไปเที่ยววันปีใหม่นี้ ก็ลองไปมิกซ์แอนด์แมทช์ตามกันดู รับรองว่าสวย ได้ผู้กลับบ้านแน่นอน เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe