Articles makeup
ความงาม

3 เครื่องสำอางเกาหลีที่เป็น "ตัวตายตัวแทน" ของฝั่งสายฝ. อเมริกา #ของถูกและดี

งบน้อยแต่อยากสวยแพง เปิดกรุรีวิว 3 เครื่องสำอางเกาหลี
ที่ใครๆ ต่างก็บอกว่าเป็น " ตัวตายตัวแทน " ของฝรั่งอเมริกา #ถูกและดี


» » - - - - » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Dior Addict Lip Glow & Skinfood Tomato Jelly Lip Tint

  • # 2 Estee Lauder Advanced Night Repair Serum & Missha’s Night Repair Science Activator

  • #3 Bobbi Brown Longwear Cream Shadow Stick & Clio Gelpresso Waterproof Stick Eyeshadow


  ฮาโหลสาวๆ

  เราคงได้ยินกันบ่อยๆ ถึงเรื่องสกินแคร์ของดีราคาถูก แต่หลายต่อหลายก็มักจะคิดถึงแบรนด์ของทางฝั่งอเมริกา แต่ในความเป็นจริงแบรนด์ทางฝั่งเกาหลี โดยเฉพาะในปีที่ผ่านมานั้นมีของดีราคาถูกมากมาย ในปีถึง 2 ปีที่ผ่านมา แบรนด์เครื่องสำอางของประเทศเกาหลีนั้นพัฒนาและมีการแข่งขันที่สูงมาก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีคุณภาพที่ดี นี่ยังไม่นับว่ามันมีราคาถูกกว่าแบรนด์ทางฝั่งอเมริกาแค่ไหน

  ดังนั้นเพื่อให้สาวไทยอย่างเราใช้ของที่ดีและคุ้มค่า วันนี้เราจึงมาฝากกันถึง 3 ไอเทมด้วยกัน เรียกว่าเป็นของดีที่น่าซื้อมากๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Dior Addict Lip Glow & Skinfood Tomato Jelly Lip Tint


  อย่างแรกที่เราอยากจะมาแนะนำกันก็คือ ลิปบาล์มโดยแบรนด์ทางฝรั่งก็คือ " Dior Addict Lip Glow " เราเชื่อแน่นอนว่าสาวๆ ทุกคนต้องรู้จักไอเทมนี้ เพราะมันโด่งดังมาก โดยลิปตัวนี้เป็นลิปสีอ่อนๆ ที่ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้น แต่ที่เด็ดที่สุดคงจะเป็นการที่มันช่วยเปลี่ยนสีปากให้สว่างขึ้น ทำให้ดูสวยน่าจุ๊บ โดยเนื้อลิปจะออกเชียร์ๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนลิปมัน ออกสีเบาๆ แต่ราคาก็แอบแรงสักนิดเช่นกันนะคะ แต่ใครมีงบก็แนะนำค่ะ


  ถ้าใครมีงบไม่ถึง แต่อยากมีปากที่ชมพูดูน่าจุ๊บแล้วล่ะก็ ลองมองหา " Skinfood Tomato Jelly Lip Tint " ดูนะคะ โดยตัวนี้มีคุณสมบัติที่ดีพอๆ กัน คือทำให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นและมันวาวเล็กน้อย ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสุดเริ่ด ที่สำคัญคือช่วยเพิ่มความอมชมพูให้กับปากของเราได้ ที่สำคัญมีราคาที่ถูกกว่ามากทีเดียว ดังนั้นใครที่งบน้อยก็ลองหามาทาดูนะคะ รับรองว่าเริ่ด

   

  # 2 Estee Lauder Advanced Night Repair Serum & Missha’s Night Repair Science Activator


  อันดับต่อมาที่เราจะมารีวิวให้สาวๆ ฟังกันก็คือเซรั่ม โดยอย่างที่สาวๆ ที่เป็นสาวกสกินแคร์คงรู้ดีอยู่แล้วว่าไอเทมที่มักจะมีราคาสูง เรียกว่าแพงสุดๆ ก็คือหนีไม่พ้นเซรั่ม เนื่องจากความเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเซรั่มที่ว่าเป็นเซรั่มตัว top ที่สาวๆ หลานคนชอบ ไม่ว่าจะผ่านมากี่สิบปีก็คือ Estee Lauder Advanced Night Repair Serum โดยอย่างที่รู้ๆ กันว่ามันมีคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เลิศมากๆ แต่ราคาก็สูงมากเช่นกัน ซื้อทีนี่มือสั่นกันเลยทีเดียว
   

  แต่ถ้าใครมีงบไม่ถึง เป็นน้องๆ นักศึกษาที่มีงบจำกัด เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ " Missha Night Repair Science Activator Ampoule " โดยตัวนี้ บล็อกเกอร์ต่างประเทศนั้นต่างก็บอกว่ามันดี มันเริ่ด โดยแบรนด์ในดวงใจเราเหมือนกัน ต้องแอบกระซิบว่าเราเองก็แอบไปซื้อมาตำ ทางแบรนด์เขาเคลมว่ามันจะช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่งเพียงชั่วข้ามคืน ให้คุณค่าการบํารุงผิวที่เหนือกว่าจากส่วนผสมจากยีสต์ ทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ซึ่งพอลองใช้แล้วก็บอกเลยว่ามันเริ่ด ดังนั้นใครที่มีงบจำกัดลองดูเลยค่ะ

   

  #3 Bobbi Brown Longwear Cream Shadow Stick & Clio Gelpresso Waterproof Stick Eyeshadow


  อย่างสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำก็คืออายแชโดว์แบบแท่ง โดยอายแชโดว์แบบนี้เป็นที่นิยมมากๆ ในปีที่ผ่านมา เพราะทั้งใช้งานง่าย ง่ายต่อการพกพา โดยไอเทมที่เรียกว่าฮอตสุดๆ ก็คือของ " Bobbi Brown " โดยสีสวย มีความวิงค์วาว สวยเป๊ะ! ดังนั้นใครอยากมีตาวาวเหมือนสาวเกาหลีก็ลองไปหาซื้อได้นะคะ แต่ราคาก็ไม่ธรรมดานะคะ 


  ดังนั้นใครที่งบน้อย เราขอแนะนำ " Clio Gelpresso Waterproof Stick Eyeshadow " โดยหลายต่อหลายคนบอกว่า นอกจากความวิ้งแล้ว ยังประทับใจความติดทนนาน ทนตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องใช้ไพรเมอร์ด้วย โดยสูตรนี้มีน้ำหนักเบา ลักษณะคล้ายเจลมากกว่าแบรนด์ Bobbi Brown ในราคาถูกด้วยนะคะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe