Articles makeup
ความงาม

รีวิวน้ำตบตัวท็อป Top 5 Essence ที่ห้ามพลาดในปี 2018 เพื่อหน้าฉ่ำวาว โกลว์ๆ #ซื้อวนไปค่ะ

เตรียมผิวให้สวยแบบบล็อกเกอร์สาว #ซื้อวนไปข่ะ
รีวิว Top 5 Essence ที่ห้ามพลาดในปี 2018


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Cosrx Advanced Snail Mucin Power Essence.

  • #2 MISSHA Time Revolution The First Intensive Moist Treatment Essence

  • #3 Secret Key Starting Treatment Essence

  • #4 Benton Snail Bee High Content Essence

  • #5 innisfree Green Tea Fresh Essence


  ฮาโหหลสาวๆ

  ช่วงปลายปีแบบนี้ เราก็จะมาบอก product ตัวท็อปประจำปีกัน เย้ เพื่อให้สาวๆ มีผิวที่สวยเป๊ะรับปีใหม่ วันนี้เราก็เลยนำ product แรกอย่าง essence หรือที่สาวๆ หลายคนเรียกว่าน้ำตบมาฝากกัน โดยเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนการบำรุงผิวที่สำคัญ เป็นการบำรุงผิวหลังล้างหน้าเพื่อการปรับสภาพผิว เป็นขั้นตอนแรกที่สาวๆ ต้องทากันเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่อยากมีหน้าใสเหมือนสาวเกาหลีก็ห้ามพลาดตัวนี้เป็นอันขาดนะคะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 Cosrx Advanced Snail Mucin Power Essence.


  ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ " ADVANCED SNAIL 96 MUCIN POWER ESSENCE" จาก
  แบรนด์ COSRX แบรด์ดังจากประเทศเกาหลี เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ราคาย่อมเยากระเป๋าไม่ฉีก โดยคอนเซ็ปต์ก็คือใช้ส่วนผสมแบบเบสิก และใช้ส่วนผสมน้อยตัวที่สุด เอสเซนส์น้ำตบเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่ามีสารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ มากถึง 96%!!

  ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่ามันดีต่อผิว อ่อนโยน เพิ่มชุ่มชื่นให้ผิว ซ่อมแซมผิว ให้ผิวยืดหยุ่น ดูอิ่มน้ำยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนีย สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

   

  #2 MISSHA Time Revolution The First Intensive Moist Treatment Essence

   
  ตัวต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ missha time revolution โดยแบรนด์นี้เป็นของประเทศเกาหลีอีกเช่นเคย โดยถือว่าเป็นตัวที่พูดถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา บางคนบอกว่าเป็น dupe ของน้ำตบป้าเจี๊ยบ หรือ SK-II กันเลยทีเดียว เพราะเอสเซนส์ด้วยตัวนี้มีส่วนผสมของยีสต์จากข้าวบาร์เลย์ ( หมักจากยีสต์เช่นเดียวกัน ) แต่มาในราคาที่ถูกกว่าครึ่ง โดยหลายต่อหลายคนบอกว่าเลิฟมาก เพราะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ข้อดีอีกอย่างก็คือแม้จะมีเนื้อหนัก แต่เนื้อละเอียดมาก ทาปุ๊บ แป๊บเดียวซึม 

   

  #3 Secret Key Starting Treatment Essence


  เมื่อพูดถึง SK-II อีกแบรนด์หนึ่งที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างอืออึงก็คือ Secret key starting treatment essence โดยหลายต่อหลายคนบอกว่ามันดี มันเริ่ด แต่เทียบกันแล้วก็อาจไม่เหมือนซะทีเดียว โดยของ Secret key เขาเคลมมาว่ามีส่วนประกอบของพิเทร่า ที่มากกว่าของ SK-II ซะอีก  จึงมั่นใจได้เลยว่าทำให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน  ส่วนราคานั้นก็ถูกกว่าประมาณ 4 เท่า ดังนั้นใครที่อยากลอง SK-II แต่งบจำกัด ก็อย่าลืมไปหาลองมาตำกันดูค่ะ

   

  #4 Benton Snail Bee High Content Essence

   
  อีกแบรนด์ที่น่าสนใจ แต่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงในประเทศไทยเท่าไหร่นักก็คือแบรนด์ Benton โดยถ้าใครที่ชอบใช้เมือกหอยทากแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะนอกจากมีส่วนผสมคือเมือกหอยทากแล้ว มันยังมีพิษของผึ้งเป็นส่วนประกอบด้วย โดยอ่านแล้วบางคนอาจจะกลัว แต่มันไม่ได้น่ากลัวนะคะ เพราะมันเป็นการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเรา ที่สำคัญยังทำให้ผิวเนียน กระจ่างใสด้วย ดังนั้นใครที่อยากลองสารสกัดแบบพิเศษๆ นี้ก็ไปพรีออร์เดอร์กันได้เลยค่ะ

   

  #5 innisfree Green Tea Fresh Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe