Articles makeup
ความงาม

รีวิว 3 แบรนด์ 'ลิปสติกสีแดง' ที่่ห้ามพลาด!! ไม่ว่าจะกิน จะเที่ยวก็ไม่มีหลุด

เทศกาลคริสต์มาสทั้งที ก็ต้องทาปากแดงไปถ่ายรูปคู่กับต้นคริสต์มาสสักหน่อย
แนะนะ 3 ลิปสติกสีแดงที่ห้ามพลาด ไม่ว่าไปไหนก็ไม่มีหลุด


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Chanel Rouge Allure Velvet in No. 5

  • #2 MAC Lip Liner in Cherry

  • #3 MAC Lipstick in Russian Red


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงหน้าเทศกาลคริสต์มาสอย่างนี้ สีที่เรานึกถึงเป็นอันดับแรกก็คือ " สีเขียว " และ " สีแดง " ใช่ไหมคะ ดังนั้นเพื่อที่เราจะสวยโดเด่นตัดกับต้นคริสต์มาสด้านหลัง สีปากและการแต่งตัวที่ห้ามพลาดก็คือสีแดง แตการทาลิปสีแดงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งสีติดฟันเอย ปากแห้งตกร่องบ้าง แต่ที่นับว่าเป็นปัญหาสุดๆ ก็คือไม่ติดทน

  ดังนั้น วันนี้เราจึงนำ 4 ลิปสติกสีแดง มาแนะนำให้สาวๆ รีบไปหาซื้อมาใช้กัน
   รับรองว่าเริ่ด ติดทนนานสุดๆ แต่ถ้าใครไม่ทันก็ไม่เป็นไรนะคะ เลื่อนไปทาในเทศกาลปีใหม่ก็ยังสวยเริ่ดอยู่ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่า ว่ามีลิปแดงจากยี่ห้ออะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 Chanel Rouge Allure Velvet in No. 5


  โดยแบรนด์แรกที่เราแนะนำก็คือแบรนด์ " CHANEL " เป็นแบรนด์หรูสุดคลาสสิกที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว โดยสี Rouge Allure Velvet in No. 5 นี้เป็นลิปสติกที่มีเนื้อแมท แต่ก็ดูแววาว ไม่แมทจนทำให้ปากแห้งหรือตกร่อง แม้จะผ่านไปนานแต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่

  ลิปสติกตัวนี้บล็อกเกอร์เมืองนอกนั้นให้เกรด A+ เลยทีเดียว
   โดยสีมีความทึบนิดๆ สวยมาก เนื้อนุ่ม ที่สำคัญคือมันติดทนนานกว่าหกชั่วโมง โดยไม่ทิ้งคราบ ดังนั้นใครที่มีงบประมาณ ชอบความหรูหรา ก็ลองหามาทาในหน้าเทศกาลนี้นะคะ

   

  #2 MAC Lip Liner in Cherry


  และถ้าพูดถึงการทาปากสีแดงให้ติดทนและคมชัด เราคงต้องมองหาลิปไลเนอร์ที่มาตัดขอบปากให้ชัด ดูสวยเป็นพิเศษใช่ไหมคะ โดยที่เราแนะนำก็คือ " MAC Lip Liner " สี Cherry โดยลิปไลเนอร์นี้มาในรูปแบบของดินสอ โดยลิปนี้มีเนื้อนุ่ม เรียบเนียน เหมาะทั้งการทาแค่เพียงขอบปากหรือจะทาทั้งปากก็ไม่ติด โดยข้อดีของมันก็คือมันติดทนนาน อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นการบำรุงปากเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกแน่นอน 


  นอกจากนี้สี Cherry เป็นสีแดงโทนมืดสักหน่อย จึงเหมาะกับทุกสีผิว ดังนั้นใครทาก็รอด แต่ถ้าจะให้เริ่ดที่สุด เราก็แนะนำว่าสาวๆ ควรโบกลิปมันให้มากๆ ก่อนที่จะลงลิปไลเนอร์นะคะ จะได้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงและยังทำให้ลิปติดทนมากขึ้นด้วย

   

  #3 MAC Lipstick in Russian Red


  ถ้าพูดถึงลิปสติกสีแดงแล้ว ไม่พูดถึงสี Russian Red ของ M.A.C นั้นถือว่าผิดนะคะ เพราะมันโด่งดังมาก เนื้อสีเขาแน่นมาก เป็นสีแดงเนื้อแมทท์ ข้อสำคัญคือเป็นสีแดงที่ไม่มีโทนส้มปนอยู่เลย ออกแดงจริงจัง ติดอมฟ้านิดๆ ดังนั้นจึงทำให้เข้าได้กับทุกสีผิว ทาแล้วยังดูฟันขาว สีชัดไม่ตกร่อง พอทาลงปากแล้วได้ลุคแมทแบบเริ่ดๆ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งเพราะยังรู้สึกว่ามีมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่ ส่วนเรื่องความอยู่ทนนั้นก็ไม่มีปัญหานะคะ เพราะมันติดทนนานไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ดังนั้นใครที่ยังไม่มีสีลิปนี้รีบไปซื้อ ไปตำด่วนๆ ค่ะ

   

  เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 3 แบรนด์ลิปแดงที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากทาปากแดงในเทศกาลคริสต์มาสนี้ก็ลองไปซื้อ ไปตำมาใช้ตามกันดู รับรองว่าสวย เริ่ดแน่นอน เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe