L'oreal ลอรีอัล ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า
Articles makeup
ความงาม

ผิวออร่าสร้างได้! เคล็ดลับผิวออร่ารับปีใหม่ จะลุยงานหรือปาร์ตี้หนักแค่ไหน ‘หน้า’ ก็ยัง ‘ปัง’

ใกล้ปีใหม่ ถึงจะโหมงานหนัก ปาร์ตี้เยอะแค่ไหนก็ไม่กลัวหน้าพัง แค่มีตัวช่วยดีๆ อย่างสกินแคร์ในกลุ่มลอรีอัล ก็จุดออร่าให้ผิวสว่างใสแบบข้ามปีกันไปเลย!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ขั้นตอนใช้ลอรีอัล จับคู่ยังไงให้ได้ผิวออร่ารับปีใหม่ #สวยข้ามปี!

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ☀ ขั้นตอนดูแลผิวตอนเช้า ☀

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ☽ ขั้นตอนดูแลผิวก่อนนอน ☽

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  เรากำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2019 ใน 5..4..3..
  Count Down เข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว ก็นับถอยหลังให้กับผิวหน้าเก่าๆ ที่ดูหมองคล้ำกันไปด้วยเลย .. อุ๊บส์! ขออภัยที่ต้องพูดแรงค่ะซิส ก็แหม ช่วงนี้ใครมีงานก็ต้องรีบเคลียร์ มีปาร์ตี้ก็ต้องไปร่วมแทบทุกงานจนผิวหน้าเริ่มหมอง ดูโทรมไปตามๆ กันเลยใช่มั้ยล่ะ ?

  ซาร่าก็เป็น งานเยอะ ปาร์ตี้แยะ แต่ซาร่ายังแฮปปี้กับผิวหน้าที่ดูสดใส มีออร่าเป็นของตัวเองอยู่นะจ๊ะ เพราะงั้นสาวซิสทุกท่านที่อยากจะมีผิวดี กระจ่างใส ได้ผิวออร่ารับปีใหม่นี้รอฟังให้ดี เราจะมาบอก สเต็ปเคล็ดลับดูแลผิวหน้า ทำยังไงให้ออร่าพุ่งข้ามปี บอกเลยถ้าเริ่มต้นอย่างถูกวิธีก็มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะซิส

  l'oreal perfect white

  ดูแลผิวหน้าให้มีออร่าสว่างใสน่ะหรอ ง่ายแสนง่ายค่ะ นี่เลยลูกรักของซาร่า เป็นกลุ่มสกินแคร์ลอรีอัลออร่าเซ็ตที่ซาร่าคัดมาแล้วว่าช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส จุดผิวออร่าเหมือนมีสปอตไลท์ติดตัว

   

  ขั้นตอนใช้ลอรีอัล จับคู่ยังไงให้ได้ผิวออร่ารับปีใหม่ #สวยข้ามปี!

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  เคล็ดลับสร้างผิวออร่ารับปีใหม่ของซาร่าก็คือเลือกใช้กลุ่มสกินแคร์ของ L’oreal เป็นสไตล์แบบ skincare regime หรือก็คือจับคู่สกินแคร์ของลอรีอัล แต่ละตัวที่เน้นช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเข้าด้วยกัน เพื่อรวมพลังในการเพิ่มออร่าให้ผิวได้อย่างถูกวิธีและเกิดผลดีมากยิ่งขึ้น เราเลยเรียกว่าเป็น L'oreal Aura Set ซะเลย

  l'oreal perfect white ลอรีอัล

  ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัลกลุ่มนี้ ช่วยเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าแบบครบวงจร โดยแบ่งช่วงเวลาดูแลผิวเหมือนที่เราทำกันเป็นประจำคือช่วงเช้าและก่อนนอน มามะ ตามมาดูว่าแต่ละตัวช่วยกันสร้างออร่าให้ผิวยังไงได้บ้าง

  สกินแคร์ในเซ็ตสร้างออร่าให้ผิวของลอรีอัล ครั้งนี้ ประกอบไปด้วย Set ตอนเช้า และ Set ก่อนนอน ค่ะ

  Set ตอนเช้า

  (1) White Perfect Day Cream SPF 17 PA++ : ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ จะเป็นเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอม อ่อนๆ ไม่แรง ไม่กัดผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้เลยล่ะ ช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ พร้อมปรับให้สีผิวเรียบเนียนเสมอกันจนแลดูสว่างใสขึ้น เดย์ครีมตัวนี้ยังผสมผสารป้องกันแสงแดดด้วย

  (2) UV Perfect Instant White : กันแดดหลอดชมพู ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่ม นอกจากจะมีสีชมพูน่ารักๆ ยังเกลี่ยง่าย และช่วยปรับให้ผิวหน้าสว่างดูมีออร่าได้ในทันที ผิวเปล่งประกายอมชมพูสิคะงานนี้

  Set ก่อนนอน

  (3) Micellar Water : ไมเซลล่า วอเตอร์ ขวดสีฟ้านี้เป็นผลิตภัณฑ์ออกใหม่ มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำผสมออยล์ ช่วยทำความสะอาดเมคอัพได้หมดจด สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน เหมาะสำหรับสายเมคอัพแน่นทั้งหลาย ใช้ได้ทั้งทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดเครื่องสำอางสูตรกันน้ำและติดทนได้อย่างหมดจด

  (4) White Perfect Night Cream : ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ ไนท์จะมีเนื้อเป็นเจลสีม่วง บางเบา ไม่เหนอะหนะ มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยเพิ่มออร่าสว่างใสให้ผิวหน้า ด้วยการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวไปด้วยพร้อมกัน

  (5) Sleeping Mask : สลีปปิ้ง มาส์ก ความโดดเด่นของมาส์กตัวนี้คือมีเนื้อเป็นเจลลี่สีชมพู เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ทาทิ้งไว้แล้วหลับได้เลย ไม่ต้องล้างออก! ตัวนี้จะช่วยบูสท์ออร่าผิวแบบเร่งด่วน และช่วยกักเก็บความนุ่มชุ่มชื่นไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำยามค่ำคืนด้วยล่ะ

  เอาล่ะ จากนั้นเราก็มาเริ่มขั้นตอนสร้างออร่าให้ผิวกันเลยค่ะสาวๆ >w<

  ☀ ขั้นตอนดูแลผิวตอนเช้า ☀

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  l'oreal perfect white ลอรีอัล

  สเต็ปตอนเช้ามีแค่เดย์ครีม กับกันแดดหลอดชมพู ความออร่าก็มาทักทายละอะ

  หลังจากตื่นนอน ทำความสะอาดหน้ากันแล้วก็เริ่มบำรุงผิวด้วย ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม ก่อนเลย ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เสร็จแล้วก็รอก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนค่ะสาวๆ

  ลงกันแดดกันต่อด้วย ยูวี เพอร์เฟ็คท์ อินสแทนต์ ไวท์ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเช่นกัน มาแล้วค่ะ ออร่ามาแล้วล่ะ ..เป็นอันเสร็จ จากนั้นก็แต่งหน้าพร้อมลุยค่ะ!

  ☽ ขั้นตอนดูแลผิวก่อนนอน ☽

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  l'oreal perfect white ลอรีอัล

  สเต็ปตอนก่อนนอน เริ่มจากทำความสะอาดหน้าให้หมดจด แล้วบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องข้ามคืนไปเล้ย!

  หลังเผชิญศึกงานเป็นตั้ง แถมปาร์ตี้อีกหลายต่อ แต่งหน้าจัดเต็มขนาดนี้ก็ต้องทำความสะอาดหน้าให้หมดจดด้วย ไมเซลล่า เขย่าขวดก่อนใช้ เทลงบนสำลี เช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก สำหรับขวดฟ้านี้ ลบเมคอัพกันน้ำได้หมดจดเลยล่ะค่ะ

  อ้ะ หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดหน้าแล้วก็ลง ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ ไนท์ครีม เพื่อเติมน้ำให้ผิว ทาบำรุงให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ด้วยเนื้อเจลสีม่วงที่บางเบาก็ยิ่งทำให้เกลี่ยง่าย และสบายผิว เหมาะทาก่อนนอนมั่กๆ

  อ๊ะๆ แต่สำหรับสาวๆ ที่อยากบูสท์ผิวออร่าแบบเร่งด่วน สามารถเลือกใช้ สลีปปิ้งมาส์ก แทนไนท์ครีมได้เลย ไฮไลท์ของมาส์กนี้คือมาส์กทิ้งไว้แล้วหลับไปได้เลย ตัวเม็ดบีดส์ในมาส์กจะช่วยเสริมให้หน้านุ่มชุ่มชื่น และเพิ่มความกระจ่างใสให้เร็วขึ้นในข้ามคืนเลยล่ะ

  *Tips จริงๆ ขั้นตอนบำรุงผิวตอนกลางคืน เราจะเลือกใช้ไนท์ครีมหรือสลีปปิ้งมาส์กก็ได้หมดนะคะ แต่ถ้าอยากได้ออร่าพุ่งในชั่วข้ามคืนล่ะก็เลือกใช้สลีปปิ้งมาส์กไปเลยค่า ;)

  l'oreal perfect white ลอรีอัล

  นี่ไงล่ะผิวออร่าสว่างใส บอกแล้วว่าซาร่าสร้างได้จริงๆ น้า

  เอาล่ะค่ะ เป็นอันเสร็จขั้นตอนสร้างผิวหน้าออร่าแบบครบวงจรตั้งแต่เช้าไปจนก่อนนอน ต่อเนื่องไปถึงข้ามคืนไปอีกวันนึงเลยล่ะ ทีนี้สาวๆ ก็รอตื่นมาพบกับผิวหน้าออร่าสว่างใส เดินไปไหนก็ออร่าพุ่ง ราวกับมี
  สปอตไลท์ติดตัวยังไงยังงั้นได้เลย!

  l'oreal perfect white ลอรีอัล

  ดูแลผิวให้ถูกต้องและครบทุกขั้นตอนด้วยกลุ่มสกินแคร์จากลอรีอัล ที่ช่วยจุดความออร่าสว่างใสขนาดนี้ ผิวออร่ารับปีใหม่จะไปไหนไกลได้ล่ะค้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe