Articles nails
เล็บ

รักการทำเล็บ ต้องของขวัญชิ้นนี้! 3 'Gift Set D.I.Y' ที่สาวทาเล็บเอง ต้องชอบและซื้อตาม

ของขวัญสำหรับคนรักการทำเล็บ ใครไม่ออก ซื้อยาลาเล็บให้ซะเลย
แนะนำ 3 gift set ที่สาวทาเล็บเองต้องชอบและไม่พลาด # ซื้อวนไปข่ะ


» » - - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Loubitag Nail Collection CHRISTIAN LOUBOUTIN

  • #2 Nars Sarah Moon Thousand Worlds Lip & Nail Set

  • #3 O.P.I. CLASSIC NAIL LACQUER MINI 10 PACK


  ฮาโหลสาวๆ

  อีกไม่กี่วันก็คริสต์มาสแล้ว สาวๆ เตรียมของขวัญจับฉลากกันหรือยัง เหมือนเป็นกิจกรรมที่ต้องทำทุกปี นั่นก็คือการ " แลกของขวัญ " หรือการจับฉลากใช่ไหมคะ แต่พอไม่รู้ว่าใครจะได้ปัญหาก็คือไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี สุดท้ายส่วนใหญ่จึงตกไปอยู่ที่ " ยาทาเล็บ " เพราะสาวๆ ชอบแทบทุกคน

  แต่ก็เป็นความจริงที่ว่า Gift set ที่เป็นชุดทำเล็บส่วนใหญ่มักจะดูราคาถูกและไม่มีรสนิยม เฮ้อ กว่าจะหาของขวัญได้ก็เหนื่อยใจ แต่ไมันม่ใช่ของเหล่านี้ที่เราเอามาฝากค่ะ โดยเราพบว่าชุดของขวัญทั้ง 3 ชิ้นด้านล่างนี้เหมาะสำหรับมอบให้เพื่อนหรือผู้ใหญ่ ดังนั้นอย่ารอช้าเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Loubitag Nail Collection CHRISTIAN LOUBOUTIN


  ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ สาวๆ หลายคนคงคิดถึงรองเท้า และกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริง Christian Louboutin  เจ้าพ่อรองเท้าพื้นแดง เขาก็มีสินค้าอื่นๆ เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมานี้ ทางแบรนด์ก็มีการเปลี่ยนจุดยืน เปลี่ยนบริบทของแบรนด์ให้เข้ากับคนยุดใหม่มากขึ้น โดยเขาได้ออกแบบสินค้าในหลากหลายหมวดมาเยอะมาก ซึ่ง gift set นี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น 


  โดย Loubitag Nail Collection นี้ ที่ได้นำลวดลายไอคอนิกของแบรนด์ที่ก่อตั้งในปี 1992 ที่ปารีส มาปรับแต่งใหม่และยังได้เติมความสนุกมากขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่คริสเตียนได้ใกล้ชิดกับแฟน ๆ ของเขาจากทั่วโลก ซึ่งเขาเก็บความทรงจำเหล่านั้นผ่านการวาดรูป

  โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบด้วยยาทาเล็บ 2 สี คือสีน้ำเงิน-แดง หรือ สีน้ำเงิน-ชมพู มีเม็ดสีที่จัดและสีติดทนนาน ดังนั้นใครที่ชอบความหรูหรา มีความเก๋ไก๋ตั้งแต่กล่องจนถึงตัวขวดยาทาเล็บก็เอาไปดูกันค่ะ

   

  #2 Nars Sarah Moon Thousand Worlds Lip & Nail Set

   
  อย่างที่เรารู้ดีว่าสีปากและสีเล็บน้นเป็นของคู่กัน ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเธอซื้อของขวัญที่สีแมทช์กัน โดยปีนี้ Nars ได้ออกแบบ gift set นั้นออกมาให้เราได้เสียเงินกัน โดยชุดของขวัญนั้นมีชื่อว่า " Sarah Moon Thousand Worlds Lip & Nail Set "

  โดยเซ็ตนี้ประกอบด้วยลิปสติกขนาดเล็ก 2 แท่ง เป็นสีแดงสดและสีแดงก่ำ เหมาะสำหรับสาวทุกสี
  อีกทั้งยังมีสีทาเล็บอีก 2 สีคือสีแดงและสีเบจ ซึ่งเข้ากับสีลิปสติกเป็นที่สุด ที่สำคัญคือทั้งเนื้อลิป ทั้งเนื้อสีเล็บก็สวยทั้งหมด คุณภาพดี๊ดี ดังนั้นใครที่ไม่อยากให้ชีวิตและการแมทช์สีเป็นเรื่องยาก จะหามาใช้เองก็ไม่ว่ากันนะคะ

   

  #3 O.P.I. CLASSIC NAIL LACQUER MINI 10 PACK


  ถ้าเราพูดถึงยาทาเล็บแล้ว ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็ถือว่าผิดนะคะ โดย O.P.I นั้นถือเป็นแบรนด์ยาทาเล็บที่คุณภาพดี แต่แอบมีราคาสูงสักหน่อย ดังนั้นหน้าเทศกาลอย่างนี้เขาก็จัดเต็มทำคอคเลคชั่นสุดเริ่ดมาให้เราได้ซื้อกัน โดยเขารวมสีเล็บสุดคลาสลิกถึง 10 สีมาให้เราได้ลองทา ได้ซื้อมาตำกัน โดยมาในรูปแบบไซส์มินิ

  เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการทาเล็บเป็นชีวิตจิตใจ หรือใครที่งบน้อยไม่กล้าลองซื้อ O.P.I มาใช้ ก็ซื้อมาแบ่งกับเพื่อนก็ได้นะคะ ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ

   
   เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ gift set ดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครกำลังมองหาของขวัญให้เพื่อน หรือของขวัญจับฉลากก็ลองเอาไปเป็น 1 ในตัวเลือกนะคะ  รับรองว่าเวิร์คแน่นอน เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe