เคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้ความสวยความสาวยังคงอยู่กับเราตลอดไป
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้ความสวยความสาวยังคงอยู่กับเราตลอดไป

พออายุเริ่มเยอะ ผู้หญิงมักจะกังวลเรื่องผิวและริ้วรอยมากที่สุด และพยายามจะค้นหาสิ่งที่จะช่วยเรื่องชะลอวัยมาเป็นอันดับแรก เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกกันคร่า :)


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สิ่งที่จะช่วยให้ความอ่อนวัยยังคงอยู่นั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ไขมัน หรือร้อยไหมก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้มักช่วยได้เพียงชั่วคราวและเพียงภายนอกเท่านั้น เพราะปัญหาสำคัญของริ้วรอยและความเหี่ยวย่นเกิดขึ้นเพราะร่างกายขาดคอลลาเจนนั่นเอง ซึ่งร่างกายมนุษย์จะสร้างคอลลาเจนได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น โดยจะส่งผลให้เห็นได้ชัดเจนทางผิวหนังที่เหี่ยวย่นมากขึ้นเรื่อยๆ


1545303239 aw

การทานผลิตภัณท์เสริมอาหารคอลลาเจนเป็บไทด์ จะช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเต่งตึงมีน้ำมีนวลมากขึ้น อีกทั้งช่วยเสริมความแข็งแรงให้กระดูกและข้อต่อด้วย แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนในท้องตลาดนั้นมีอยู่มากมาย แล้วผู้หญิงควรรับประทานคอลลาเจนแบบไหนถึงจะดี วันนี้จะเรามีเคล็ดลับมาบอกกันค่ะ


1545303490 so colla 1474

ผลการวิจัยแจ้งว่าการทานคอลลาเจนแบบชงดื่มจะทำให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีที่สุด และควรเลือกคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก และมีปริมาณไม่น้อยกว่า 10,000 มิลลิกรัม


ช่วงเวลาที่ควรทานคอลลาเจนมากที่สุดก็คือ ควรทานตอนท้องว่างหลังอาหารประมาณ 2 ชั่วโมงเพราะร่างกายจะดูดซึมได้ประสิทธิภาพมากที่สุดในช่วงนี้ โดยทานเวลาก่อนนอนดีที่สุด ถ้าทานคอลลาเจนช่วงก่อนนอนก็จะยิ่งช่วยให้เห็นผลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพราะตอนที่เรานอน ภายในร่างกายของเราจะทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่างๆ และถ้าเราทานสารสกัดคอลลาเจนเข้าไปในเวลานี้ ร่างกายก็จะสามารถนำสารอาหารจากคอลลาเจนมาใช้ได้อย่างเต็มที่และเกิดผลดีที่สุด และควรทานควบคู่ไปกับสารอาหารและวิตามินชนิดอื่นๆ ด้วย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิวพรรณ


1545305893 41

ผลิตภัณท์เสริมอาหารคอลลาเจนตัวไหนที่เราควรจะเลือกรับประทาน? วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว นั่นก็คือ ผลิภัณท์เสริมอาหาร “โซ คอลล่า” ถามว่าทำไมถึงต้องทาน “โซ คอลล่า” นั่นก็เพราะ ผลิตภัณท์ตัวนี้มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักถึง 10,000 มิลลิกรัมต่อซอง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นส่วนผสมอยู่ด้วยถึง 12 ชนิด ด้วยประสิทธิภาพของตัวคอลลาเจนบวกกับสารต้านอนุมูลอิสระทั้ง 12 ชนิดนั้น หากรับประทานเป็นประจำจะส่งผลให้ร่างกายและผิวพรรณดูเด็กอ่อนวัย และขาวใสได้ตลอดไป เหมือนสตาฟผิวและร่างกายเราให้กลายเป็นสาวสองพันปีนั่นเอง แถมยังผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองมีเลข อย.อย่างถูกต้องด้วย


ติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณท์ได้ที่ โทร. 091-778-5646 หรือ Line Id: So.Colla


1545306631 ads so colla 2 2

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe