Articles etc
อื่น ๆ

จักรวาลฮีโร่ต้องเดือด! รวมหนังปี 2019 กับ " 7 หนังฮีโร่ที่ห้ามพลาดในปีหน้า! "

ใครเป็นคอหนังฮีโร่ขอให้เตรียมมันส์ ปี 2019 นี้เดือดแน่! เพราะหนังจักรวาลฮีโร่ที่หลายคนตั้งตาคอยกำลังจะกลับมา จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง เรา รวมหนังปี 2019 กับ 7 หนังฮีโร่ที่ห้ามพลาดในปีหน้า! มาให้แล้ว!!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ● 1. Captain Marvel ●

  • ● 2. X-Men : Dark Phoenix ●

  • ● 3. Wonder Woman 1984 ●

  • ● 4. AVENGERS 4 : End Game ●

  • ● 5. Shazam! ●

  • ● 6. Hellboy 3 : Rise of the Blood Queen ●

  • ● 7. Spider-Man : Far From Home ●


  ถ้าพูดถึงหนังที่หลายคนชื่นชอบและติดตามดูกันตลอดๆ " หนังฮีโร่ " คงติดชาร์ทอันดับต้นๆ อย่างแน่นอนจริงไหมคะ ? ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไร เชื่อว่าก็น่าจะไม่พลาดเป็น FC จักรวาลฮีโร่ กันเป็นแถบๆ ก็แหม....ทั้งเอฟเฟ็คทั้งแอคชั่นตระการตา แถมพระเอกจะมาพร้อมความความแซ่บ! จะด้วยหน้าตาหรือความสามารถก็ตามแต่ ดูแล้วก็หยุดฟินไม่ได้เลยจ้าาา

  ที่เห็นใช่คำว่า " จักรวาลฮีโร่ " หลายๆ คนที่เป็นคอหนังแนวนี้ก็จะรู้ดีว่า แต่ละค่ายหนังฮีโร่ดังๆ เช่น DG , Marvel มักจะดำเนินเรื่องต่อกันในทุกๆ ฮีโร่ และด้วยความเกี่ยวเนื่องอันซับซ้อนนี้ กว่าจะมาแต่ละภาคแต่ละเรื่องสักทีรอเป็นปีไปเลย วันนี้ SistaCafe เลยจะชวนเพื่อนๆ มาดูว่าในปีหน้าจะมีหนังฮีโร่อะไรกลับมาให้ทุกคนตื่นเต้นกันอีกบ้างกับ

  จักรวาลฮีโร่ต้องเดือด!! รวมหนังปี 2019 กับ
   " 7 หนังฮีโร่ที่ห้ามพลาดในปีหน้า! "

  แนะนำ หนัง ฮีโร่ , หนังฮีโร่ 2019 , หนังฮีโร่ 2018 , รวมหนังปี 2019 , หนัง ใหม่ 2018 2019 , ตัวอย่างหนังใหม่2019 , หนังใหม่ปี2019 , หนังภาคต่อ 2019

   

  ● 1. Captain Marvel ●


  ในช่วงต้นปี Marver Studios เขาก็ขอแซงหน้าไปก่อนเลยจ้า ด้วยกาปล่อยหนังฮีโร่คนใหม่ล่าสุดของค่ายอย่าง " Captain marvel " ฮีโร่สาวน้องใหม่แกะกล่องของจักรวาล Marvel หลายคนลือกันว่า Captain marvel ของเราคนนี้เธอมีพละกำลังที่แข็งแกร่งเรียกว่าเทพกว่าซุปเปอร์ฮีโร่บางคนในจักรวาล Marvel ที่ถูกปล่อยมาก่อนหน้าซะอีก ฟังแค่นี้ก็ตื่นเต้นอยากทำความรู้จักกับฮีโร่สาวคนนี้ไวๆ แล้วซี่!

  เรื่องย่อ :  Captain Marvel เล่าเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ผู้ที่ชะตาชีวิตผกผัน กลายเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล เมื่อครั้งที่โลกมนุษย์ถูกเปลี่ยนไปเป็นสนามรบของสงครามอวกาศระหว่างเอเลี่ยนสองเผ่าพันธุ์.. เกิดขึ้นในช่วงปี 1990 Captain Marvel คือภาพยนตร์ที่จะพาไปพบกับการผจญภัยโฉมใหม่จากยุคสมัยที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

  ในส่วนของพลังนั้น เธอสามารถที่จะบินและท่องไปในอวกาศได้ มีพละกำลังเหนือมนุษย์ สามารถยิงลำแสงทรงพลังออกจากมือ สามารถดูดซับพลัง และนอกจากนี้ยังมีสัมผัสที่เจ็ดที่ทำให้เธอรู้ถึงอันตรายที่จะมาถึงอีกด้วย

  กำหนดเข้าฉาย : 7 มีนาคม 2019


   

  ● 2. X-Men : Dark Phoenix ●


  ทางด้าน Fox ก็ไม่ยอมน้อยหน้าในปีนี้ค่ะ ส่งกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ที่เราคุ้นเคยอย่าง X-Men กลับมาคืนจออีกครั้งใน " X-Men dark phoenix " กับเรื่องราวฉบับที่บอกเลยว่าเป็นการตอนสู้ที่บีบรัดหัวใจ X-Men ที่สุด

  เรื่องย่อ :  X-Men ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่ากลัวและทรงพลังที่สุดตั้งแต่เคยพบมา นั่นก็คือ จีน เกรย์ พวกเดียวกันเอง ระหว่างภารกิจในอวกาศ จีนเกือบต้องตายเมื่อถูกพลังคอสมิกลึกลับพุ่งใส่ แต่เมื่อเธอกลับมายังบ้าน พลังนี้ไม่เพียงทำให้เธอทรงอำนาจขึ้นอย่างที่สุด แต่ก็ทำให้ควบคุมยากด้วย


  เมื่อต้องต่อสู้กับพลังอำนาจที่อยู่ในตัวเอง จีนได้ปลดปล่อยพลังที่เธอไม่อาจหยั่งถึงหรือแม้แต่บังคับมันได้ และทำร้ายคนที่เธอรักมากที่สุด เธอเริ่มทำให้สายสัมพันธ์ที่ผูกกันไว้ของเหล่า X-Men เริ่มแตกออกจากกัน เมื่อครอบครัวกำลังแตกแยก พวกเขาต้องหาหนทางที่จะกลับมาผนึกกันเป็นหนึ่ง ไม่เพียงเพื่อช่วยจีน แต่ยังช่วยโลกให้พ้นจากเอเลี่ยนที่หมายใช้พลังของเธอเป็นอาวุธเพื่อครอบครองจักรวาล


  กำหนดเข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2019


   

  ● 3. Wonder Woman 1984 ●

   
  มากันจัดเต็มขนาดนี้มีหรอจ๊ะที่ฝั่ง DC จะยอมแพ้ หลังจากที่ปล่อยอควาแมนไปเมื่อไม่กี่วัน สำหรับปีหน้าเขาก็เตรียมส่งฮีโร่มาเจอทุกคนอีกเช่นกัน คราวนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของฮีโร่สาวสุดแซ่บขวัญใจใครหลายๆ คนอย่าง Wonder woman โดยในปี 2019 นี้เขาจะปล่อยภาค 2 ออกมาในชื่อ " Wonder woman 1984 "

  เรื่องย่อ :  “ วันเดอร์วูแมน ” กำลังจะพาคุณไปพบกับการเดินทางครั้งต่อไปของเธอบนจอยักษ์ ที่ซึ่งเธอจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับคนใหม่ “ ชีต้า ” และเพื่อสานต่อเรื่องราวหลังการผจญภัยครั้งแรกของสาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกไดอาน่า ปริ้นซ์ ใน Wonder Woman ( 2017 ) พร้อมกับการกลับมาของ สตีฟ เทรเวอร์

  กำหนดเข้าฉาย : พฤจิกายน 2019

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe