39325997 2112368775667984 1793315589595332608 n
Articles makeup
ความงาม

รวมสกินแคร์สุดปัง จากสารสกัดธรรมชาติ ลดหน้ามัน ใช้แล้วสวย หน้าไม่พัง คอนเฟิร์ม!

สกินแคร์ที่ดีต่อผิวมากเวอร์ ใช้แล้วสวย หน้าไม่พัง เพราะมีสารสกัดดี๊ดีจากธรรมชาติ คอนเฟิร์มความเป๊ะ จากสาวรักษ์โลกคนนี้!


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ Paktr Oil Control Serum ❀

  • ❀ Kiehl's Blue Herbal Moisturizer ❀

  • ❀ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution ❀

  • ❀ Dr. James Acne and Freckle Facial Foam ❀

  • ❀ Pharmacok'f Burnova Gel Plus ❀

  • ❀ Mamonde First Energy Essence ❀

  • ❀ Mad Hippie Vitamin C Serum ❀


  ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

  มันจะดีต่อผิวแค่ไหน ถ้าสิ่งที่เราใช้ มีสารสกัดจากธรรมชาติ ก็ไม่อยากให้คนมองว่าเยอะหรอกนะ แต่สกินแคร์ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ยังไง้ยังไง มันก็ดีกว่า แล้วจะบอกอะไรให้นะ ปัจจุบันนี้ คนให้ความสนใจสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติมากขึ้น เพราะเขาดี และปลอดภัย ใครที่ไม่อิน ตกเทรนด์นะ รู้ยัง!

  วันนี้ เรารวมสกินแคร์สุดปัง จากสารสกัดธรรมชาติ ลดหน้ามัน ใช้แล้วสวย หน้าไม่พัง คอนเฟิร์ม! เชื่อเถอะ ว่าถ้าสาวๆ ได้ลองใช้ จะต้องตกหลุมรัก ความดีงาม คือสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้แล้ว ก็ปล่อยภัย ปราศจาก สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เจอของดีแบบนี้ ไม่ให้เลิฟได้ยังไงค่ะ เอางี้ ไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีสกินแคร์ตัวไหนปังๆ บ้าง รวมมาให้ดูมากมาย ส่องไปพร้อมๆ กันเล้ยย!

  ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀

   

  ❀ Paktr Oil Control Serum ❀

  1545273557 p13


  หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักกัน เพราะแบรนด์นี้ จัดว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวออกมานั่นเอง และจุดที่น่าสนใจมากๆ ของ " Paktr Oil Control Serum " คือ การใช้สารสกัดจากสมุนไพร มาเป็นส่วนผสมลงในสกินแคร์ มั่นใจได้แน่นอนว่า สิ่งนี้จะต้องเหมาะกับสาวไทยอย่างเราแน่นอน และนอกจากเซรั่มตัวนี้จะมีสารสกัดจากสมุนไพรไทย เช่น เก๊กฮวย ใบบัวบก ชะเอมเทศ ที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการควบคุมความมัน พร้อมปรับสมดุลน้ำมันใต้ผิวให้พอดี จึงไม่ทำให้หน้าแห้ง ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน พูดเลยว่า ไม่ว่าสาวๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน ก็ใช้เซรั่มตัวนี้ได้ ที่สำคัญราคาเบามากเวอร์ ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ก็ได้สกินแคร์เด็ดๆ แบบนี้มาใช้แล้ว เก๋มากใช่มั้ยล่ะ

  1545274957 p11

   

  ❀ Kiehl's Blue Herbal Moisturizer ❀


  ตัวที่สอง ก็ไม่คุ้นหน้าเท่าไหร่ แต่ไม่เป็นไร วันนี้เราจะได้รู้ไปพร้อมๆ กัน "Kiehl's Blue Herbal Moisturizer" เป็นสกินแคร์ที่เน้นการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จะเป็นโลชั่นเจลสำหรับผิวมัน ถึงมันมาก หรือแม้แต่คนเป็นสิวได้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน เขาจะช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบของสิวที่มองเห็นได้ เป็นสูตร Non-comedogenic ที่จะช่วยป้องกันการเกิดสิว ทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขนที่กว้างให้ดูจางลง พร้อมปรับสมดุลผิวอีกด้วย เนื้อโลชั่นกึ่งเจล ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินหลังทา นอกจากนี้ ยังคืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม แต่ราคาของเขาอาจจะไม่ตอบโจทย์สาวๆ งบน้อยเท่าไหร่นะ แม้ราคาจะไม่เบา แต่คุณภาพปังเวอร์ ยังไงก็ลองเก็บไปพิจารณากันดูนะจ๊ะ

   

  ❀ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution ❀


  ถัดมาที่ "The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution" สกินแคร์ตัวนี้ ทำมากจากน้ำมันทีทรีสกัด 100% พูดเลยว่า ออร์แกนิกจริงจังสุดๆ ดูจากแพ็กเกจ มาพร้อมกับความเขียวๆ ก็น่าจะดูออกแล้วว่า ธรรมชาติขนาดไหน เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิว เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยลดการเกิดสิว และปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวของเรา ดูสุขภาพดี เรียบเนียน กระจ่างใส เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ออร์แกนิกตัวเด็ด ที่สาวๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาด

   

  ❀ Dr. James Acne and Freckle Facial Foam ❀

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe