Articles fashion
แฟชั่น

เท่และฮอตตาม สายฝ. 20 ไอเดียแมทช์ 'เสื้อสูท' เป็นอีกชุดสุดโปรด น่าแต่งทุกวัน 😘

อยากได้ชุดทั้งเท่ทั้งฮอตต้องดูไอเดียนี้ค่ะ มีความน่าแต่งตามสุดๆ แค่หยิบไอเดียเทมนี้มามิกซ์เข้าไปเอง


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

เวลาเรานึกถึงชุดฮอตๆ เราก็ต้องนึกถึงสาย ฝ. ก่อนเลยใช่ไหมล่าา~  เพราะเขาแมทช์ออกมาได้เวิร์คสุด อาจจะด้วยบุคลิกหรือเสื้อผ้าก็ตาม ทุกอย่างคือลงตัวเป๊ะ!

ทำให้ซิสไม่พลาดพาไอเดียฮอตๆ ตามสาย ฝ. มาฝาก แต่เราจะใส่ความเท่ลงไปด้วยค่ะ
แค่หยิบ ' เสื้อสูท ' มาแมทช์กับชุดฮอตเท่านั้น ซึ่งถ้านึกไม่ออกว่ามีแบบไหนบ้าง ก็ตามซิสมาดูกันเลย

Let's Go >>

1547382873

แมทช์เสื้อสูทสีขาว ทับสายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีเทา และยีนส์ขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ บวกผ้าใบสีขาวสุดเท่ ให้ความเท่และฮอตตามจริงๆ

1547383038

ใส่แล้วดูน่ารักด้วย เพราะเราจับสูทใส่ทับกางเกงขาสั้นกุด ไม่เห็นชายกางเกง จึงดูเหมือนชุดเดรสสวยๆ ยิ่งสะพายกระเป๋าเป้สีฟ้าใส รองเท้าทรงเท่สีขาวก็ยิ่งเริ่ดมาก

หรือจะเห็นชายกางเกงขาสั้นก็ยังฮอตอยู่ดี ทั้งยังได้สไตล์โดดเด่น ที่จะเดินชิลล์ก็ได้ ใส่ออกงานก็ดี แค่ได้ลองแมทช์คู่เครื่องประดับสวยๆ เพิ่ม

1547383247

มีความฮอตและเท่สมใจมากๆ ที่ไม่ดูโป๊เกินไป เพราะตัวเสื้อสูทตัวใหญ่นั้น ช่วยให้ชุดฮอตๆ ดูฮอตกำลังดี หญิงสาวทุกคนจับต้องได้ค่ะ

1547383313

ใส่แต่เดรสสายเดี่ยวกระโปรงยาวอาจจะดูโล่งไปหน่อย งั้นลองมาเติมด้วยเสื้อสูทตัวใหญ่ๆ ดีกว่า ก็ช่วยให้เกิดสไตล์เท่มากขึ้น ไปได้หลายที่ขึ้นด้วยนะคะ

1547383423

ใส่คู่กระโปรงสั้นก็สวยฮอตไม่แพ้กัน และได้สไตล์หญิงสาวมากขึ้น บวกกับแว่นกันแดด กระเป๋าและรองเท้าเข้าชุด ทำให้ชุดยิ่งเพอร์เฟกต์อีกนะคะ

ได้ชุดเดรสสวยเพิ่มมาอีกหนึ่งตัว ที่มีความเท่อยู่ในตัวเอง และเพื่อไม่ให้โป๊ไป ก็อาจจะใส่ชุดสั้นๆ ไว้ด้านใน เอาเข็มขัดมารัดเอวเพิ่ม กระเป๋าสะพายสีสวย คู่ผ้าใบก็ไม่โป๊เกินละค่ะ

1547383579

หรือจับมาทับชุดแนวซีทรูสีดำ ก็ได้ความทรงเสน่ห์มากขึ้น ทั้งยังฮอตอีกมาก คู่ถุงน่องซีทรู ผ้าใบสีขาว ถุงเท้าและแว่นกันแดดสีส้มใส เอาใจไปทั้งดวงทันที

1547383859

มีความฮอตอินเทรนด์ปี 2019 ด้วยการหยิบเสื้อสูทลายสัตว์มาสวม ทับกระโปรงหนังสั้นสีดำ เสื้อแขนยาวเข้ารูปสีขาว แว่นกันแดด สร้อยเส้นสวย กระเป๋าสะพายสีดำที่เข้ากันดีทั้งชุด

วันสบายๆ ขอเท่ด้วย และฮอตด้วย ก็ต้องลองชุดกางเกงขาสั้นสีขาว สายเดี่ยวเกาะอกสีดำ + เสื้อสูทสีขาวเข้ากับกางเกง และแว่นกันแดดอีกซักอัน เท่านี้สิ่งที่ต้องการก็มาแล้ว!

เติมความสดใส ด้วยการหยิบเสื้อสูทสีส้ม มาสวมทับสายเดี่ยวเข้ารูป และกางเกงขาสั้นผ้าบางๆ สีขาว บวกเข็มขัดหนังสีดำรัดเอว แว่นกันแดดทรงเก๋กรอบสีส้ม และกระเป๋าสะพายสีเหลืองใบเล็ก

1547384159

คุมสีดำยังไงให้ทั้งเท่ทั้งฮอต และอินเทรนด์ด้วย ก็ต้องลองคุมโทนสีดำทั้งชุดแบบนี้ได้เลยค่ะ และเลือกเป็นชุดสั้นๆ ก็ฮอตสมใจแน่ค่ะ

1547384234

ใส่ลายอินๆ อย่างลายสัตว์ที่คอปกเสื้อสูทสีอ่อน ทำให้ชุดสีเรียบน่าสนใจ สวยและน่าแต่งตามทุกวัน เพราะแต่งแล้วเราเริ่ดสุดค่ะ

อยากอินเทรนด์เต็มที่ ต้องชุดสีนีออนเลยค่ะ ซึ่งถ้าอยากได้ความฮอตก็ต้องชุดนี้! แถมมีกระเป๋าคาดเอวสีเงินสวย รองเท้าส้นสูง และแว่น ผมทรงมวยอีก หู้ยย~ เริ่ดมากค่า

1547384405

แมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาว สายเดี่ยวเข้ารูปสีขาว เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และสวมเสื้อสูทสีเทาทับอีกที เพื่อให้เราเท่ขึ้น พร้อมกระเป๋า & รองเท้าสีดำ และต่างหูคู่สวยอีกซักคู่

1547384490

จะนั่ง จะเดินหรือเดินก็ฮอตและเท่เสมอค่ะ เพราะเสื้อตัวในของเราเป็นคอวีลึก จึงแซ่บนำมาเลย บวกยีนส์ขายาว รองเท้าทรงเท่สีดำก็ได้สไตล์แคชชวลนะคะ

1547384707

แมทช์กางเกงผ้าเอวสูงขาบานสีครีม เสื้อครอปคอเต่าแบบเข้ารูปสีขาว ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย บวกเสื้อสูทสีอ่อนอีกที เพื่อให้ชุดสุภาพและเท่ขึ้นค่ะ

1547384804

สาวเท่ก็แต่งตามได้ ด้วยกางเกงยีนส์ขายาวเอวสูงขาดๆ ที่เข่า เสื้อโชว์ไหล่ดีไซน์แซ่บสีดำ เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง รัดเข็มขัดลายเท่ทับอีกที และสวมเสื้อสูทสีเทาตัวใหญ่ๆ ทับ

1547384940

คุมโทนสีสุดเท่และช่วยให้ออร่าไบรท์ขึ้น กับกางเกงขายาวหนังสีดำเข้ารูป เสื้อยืดสีดำทับกางเกง รองเท้าทรงเท่สีดำ กระเป๋าถือเท่ๆ สีดำ และสวมเสื้อสูทตัวใหญ่สีขาวทับไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe