-
1stStepRebalancingสเต็ปแรกคืนสมดุลผิวบอกลาปัญหาผิวผดรูขุมขนกว้างผิวแห้งผิวมันเกิน
Articles makeup
ความงาม

มาคืนสมดุลผิว แล้วบอกลาปัญหาผิวแห้ง มัน ผด รูขุมขนกว้างกันเถอะ

เผย Step แรก แห่งการบำรุง คืนสมดุลผิว ปราบปัญหาแห้ง ผิวมันเกิน บอกลาปัญหาผิวผด รูขุมขนกว้าง ด้วย Hada Labo Hydrating Lotion (สูตรใหม่)


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1st Step Rebalancing สเต็ปแรกคืนสมดุลผิว

  • How to Use

  • Hada Labo Tips

  • Weekly Tip

  • Daily Tip


  ลมหนาวค่อย ๆ พัดผ่านเข้ามาแล้ว ประเทศไทยจะเข้าสู่หน้าหนาวอีกครั้งหลังจากที่ร้อนมานาน แต่ถึงเราจะชอบหน้าหนาวแค่ไหน ปัญหาที่มักจะตามมาด้วยเสมอคือ ปัญหาผิวแห้งกวนใจ 
  ที่เกิดมาจากผิวขาดความชุ่มชื่นอย่างพอเหมาะ จนต้องผลิตน้ำมันออกมามาก จากสาวผิวแห้ง กลายเป็นผิวมันซะงั้น

  แม้ว่าช่วงอากาศหนาวสาว ๆ จะมีปัญหาผิวแห้งเยอะที่สุด แต่ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ตามมาหลอกหลอนเราแค่ช่วงหน้าหนาวเท่านั้นค่ะ ไม่ว่าฤดูไหนก็เจอปัญหาผิวได้เช่นกัน ซึ่งสาเหตุหลักของผิวแห้งเสีย แพ้ง่าย เกิดจาก "ผิวเสียสมดุล"
  นั่นเองค่ะ
   

  ผิวเสียสมดุลเกิดได้จากหลายสาเหตุประกอบกัน ทั้งอายุที่มากขึ้นทำให้ฮอร์โมนและต่อมไขมันต่าง ๆ ทำงานน้อยลง สภาพอากาศที่เย็นเกินไป หรือร้อนเกินไป การที่สาว ๆ ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้ง ฝุ่น ควัน รังสี UV หรือแม้แต่พฤติกรรมการดูแลผิวที่ไม่ถูกต้อง ก็ส่งผลให้ผิวเสียสมดุลได้ ทำให้เกิดภาวะผิวแห้ง ผิวมัน ผดขึ้นเต็มบริเวณหน้าผาก หรือเกิดปัญหารูขุมขนกว้างขึ้น

  ซึ่งวิธีง่าย ๆ ในการรักษาสมดุลผิวคือ ต้องคืนความสมดุลด้วยการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ตั้งแต่ "ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว" ด้วย Hada Labo Hydrating Lotion (ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น) สูตรใหม่

  1st Step Rebalancing สเต็ปแรกคืนสมดุลผิว

  Hada Labo Hydrating Lotion สูตรใหม่ล่าสุดตัวนี้เป็นโลชั่นคืนสมดุลผิวสำหรับใช้เป็น Step แรกของการบำรุงผิวค่ะ สูตรใหม่นี้ เพิ่มปริมาณ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูโรนิค แอซิด) มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้แทรกซึมเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ผิวของเราก็จะสดใสขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น นุ่มเนียนละเอียด คืนสมดุลผิว ก่อนการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ทำให้เซรั่มและครีมที่ใช้ต่อ ซึมซาบได้ดียิ่งขึ้น

  เนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบได้เร็ว ให้สัมผัสที่นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว

  เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะเจ้าตัวนี้ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมันแร่ น้ำหอม และ สี ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอนค่ะ


  How to Use

  ใช้เป็น Step แรกของการบำรุงผิว เพื่อช่วยให้การบำรุงในขั้นตอนต่อไปสามารถซึมซาบได้ดียิ่งขึ้นค่ะ เพียงแค่เทเนื้อโลชั่นลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่าเหรียญ 5 จากนั้นค่อย ๆ ตบเบา ๆ บริเวณผิวหน้า แล้วตามด้วยครีมหรือเซรั่มที่ใช้เป็นประจำ

  เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำทุกชั้น ผิวก็จะกลับมาสมดุล ปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน เป็นผด รูขุมขนกว้างก็จะหายไปค่ะ


  Hada Labo Tips

   

  Weekly Tip

  นอกจากจะใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวแล้ว เจ้า Hada Labo Hydrating Lotion ยังสามารถใช้บำรุงผิวในวิธีอื่น ๆ ได้อีก เช่น ใช้ DIY เป็นแผ่นมาส์กหน้า โดยการนำไปแช่กับแคปซูลมาส์กหน้า หรือแผ่นสำลี แล้วนำมาแปะทิ้งไว้บนใบหน้า 15 - 20 นาที สามารถใช้มาส์กหน้าได้ทุกสัปดาห์ เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว

  นอกจากนี้ยังสามารถ
  นำจุ่มสำลีแล้วไปแช่ในตู้เย็น แล้วนำมามาส์กบริเวณใต้ตาได้อีกด้วยค่ะ


  Daily Tip

  สาว ๆ สามารถนำ Hada Labo Hydrating Lotion มาบำรุงผิวในทุก ๆ วันได้ด้วยการนำมา DIY เป็นสเปรย์น้ำแร่ โดยการนำ Hada Labo Hydrating Lotion มาผสมกับน้ำแร่ที่ใช้ดื่มเป็นประจำ ผสมเทลงในขวดสเปรย์อย่างละครึ่ง

  สามารถใช้ฉีดได้ทุกวัน หรือทุกครั้งที่ต้องการ เพื่อมอบความสดชื่น และความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างวันค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe