1582704678 cat health color
สุขภาพ

หยุดปากไม่ได้ ก็ไม่ต้องหยุด! รวมของว่าง 'กินก่อนนอน' ที่ช่วยลดน้ำหนัก

กินแล้วนอน... อ้วน! แต่ของว่างอย่างถ้ากินก่อนช่วงเวลาเข้านอน มันก็อาจจะช่วยทำให้เธอลดน้ำหนักแทนได้เช่นกันนะ! พอได้ฟังอย่างนี้แล้วคงจะสงสัยกันว่ามีอะไรบ้าง งั้นไปดูพร้อมกันเลย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ ของว่างมีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร? +++

  • +++ อย่าลืมวางแผนลดน้ำหนักอื่นๆ ควบคู่กันไป +++

  • +++ ของว่างที่เหมาะทานเป็นมื้อดึก +++

  • + กล้วย

  • + ขนมปังธัญพืช

  • + คอทเทจชีส

  • + เนยถั่ว

  • + ป๊อปคอร์น


  " กินแล้วนอน อ้วนนะเธอ ! "

  เบื่อไหมคะ? ที่เธอจะหยิบอะไรกินเข้าปากสักทีก่อนช่วงเวลาเข้านอน แล้วมีคนมาพูดประโยคนี้ให้ฟังน่ะ... เบื่อ แต่ก็กลัวอ้วนจริงตามที่โดนพูดใส่มานั่นแหละ แต่คนมันห้ามความอยากไม่ได้นี่น่า ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองมาส่องของว่างก่อนนอนแล้วไม่อ้วนแทนสิ แถมอาจจะมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกด้วยนะ!

  อ้าวล่ะ อย่าชักช้า เดี๋ยวเธอจะตุนเสบียงไม่ทัน พวกเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

  +++ ของว่างมีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร? +++

   


  ก่อนที่เราจะเข้าสู่เนื้อหาหลักกัน อันดับแรกก็ต้องมาทำความเข้าใจกันเสียก่อน ว่าเหล่าของว่างที่จะกล่าวถึง มันมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักให้กับเธอได้อย่างไรบ้าง? เพราะถ้าไม่รู้เลย ระวังให้ดีนะจ้ะ กินเข้าไปแทนที่จะช่วย น้ำหนักอาจจะเพิ่มแบบไม่รู้ตัวแทน!


  การทานของว่างก่อนนอน ฟังดูเป็นอะไรที่ชวนอ้วนเนอะ แต่ถ้าเธอวางแผนให้กลายเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักก็นับเป็นอีกเรื่องเลยล่ะ เพราะการทานของว่างก่อนนอน มันจะช่วยทำให้เธออิ่มท้อง และลดปริมาณอาหารเช้าที่จะกินลงได้ค่ะ 

  +++ อย่าลืมวางแผนลดน้ำหนักอื่นๆ ควบคู่กันไป +++

   

  จริงอยู่ที่การทานของว่างก่อนเข้านอน มันจะช่วยทำให้เธอรู้สึกอิ่มท้องและลดปริมาณอาหารเช้าที่จะทานลงได้ แต่จงจำเอาไว้ให้ดีนะคะ หวังพึ่งพาแต่แผนนี้อย่างเดียว อาจจะไม่ช่วยทำให้น้ำหนักของเธอลดได้มากเท่าที่ควร ทางที่ดีควรทำคู่ไปกับแผนลดน้ำหนักอื่นๆ ด้วยเพื่อให้ผลออกมาเห็นได้ชัดที่สุด ยกตัวอย่างเช่น นอนหลับให้เพียงพอ เพราะถ้าร่างกายพักผ่อนไม่พอ มันก็จะส่งผลต่อความหิว ทำให้เธอกินมากขึ้นล่ะ! 

  +++ ของว่างที่เหมาะทานเป็นมื้อดึก +++

   

  กลางคืนกลัวหิวข้าวจังเลย มื้อเย็นก็เลยจัดหนัก... ทำแบบนั้นตลอด น่ากลัวว่าได้อ้วนเป็นหมูเข้าสักวันเป็นแน่ แต่ถ้าท้องไม่อิ่มก็จะส่งผลเสียตามมาอีก หนึ่ง หิวอะ เธอเลยนอนไม่หลับ สอง ตอนเช้ากินมากเป็นเท่าตัว เพราะเธอทนหิวมานานแล้ว! ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน ก็ไม่ดีต่อเธอทั้งนั้นแหละ งั้นเอาอย่างนี้ ลองหยิบของว่างเพื่อสุขภาพมาทานแทนค่ะ มันจะช่วยลดความหิวได้ล่ะ!

  + กล้วย

   

  กลางคืนไม่อยากให้ท้องส่งเสียงร้องน่ารำคาญ อยากกินอะไรง่ายๆ สักอย่างเพื่อทำให้อิ่มท้องจัง ในบ้านของเธอหากมีกล้วยติดอยู่ แล้วยิ่งเป็นแบบมีเมล็ดด้วยนะ เหมาะมากเลยค่ะ ที่จะนำมาทานเป็นของว่างเพื่อสุขภาพก่อนนอน เนื่องจากกล้วยเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยเส้นใยและให้ปริมาณแคลอรี่ 150 ค่ะ กินเข้าไปที ช่วยทำให้เธออิ่มไปจนถึงเช้าเลยล่ะ

  + ขนมปังธัญพืช

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe