16839726c4ad14aef1a20f74790004ad
Articles makeup
ความงาม

ทางลัดผิวสวยเป๊ะ ! แนะ ' เซรั่ม ' ตัวเด็ด ล็อกผิวเด็ก เปลี่ยนหน้าหมองให้ดูใสภายใน 10 นาที

ปัญหาผิวเสียเนี่ยรอไม่ได้หรอกนะ เพราะยิ่งปล่อยไว้นาน ๆ ไปอาจทำให้ผิวพังกว่าเดิมได้ วันนี้เราเลยมีเซรั่มตัวเด็ด ล็อกผิวเด็ก เปลี่ยนหน้าหมองให้ดูใสภายใน 10 นาทีมาแนะนำกันด้วยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอะไร ก็ตามมาดูได้เลย


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
...หน้าเด็ก ผิวขาวใส คงเป็นอะไรที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใฝ่ฝันถึง...


แต่ !!! ส่องกระจกทีไรเป็นอันต้องตะลึงทุกที ก็เพราะว่าสิ่งที่สะท้อนอยู่ในกระจกเนี่ย มีแต่สารพัดปัญหาผิวกวนใจ ทั้งหน้าแห้ง ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ผิวดูไม่กระจ่างใส ยกขบวนมาทักทายผิวที่เคยใสให้กลายเป็นผิวเสีย ถึงสาวซิสหลายคนจะเถียงหัวชนฝาว่าชั้นก็บำรุงผิวเป็นอย่างดีแล้วนะ ทำไมผิวยังโดนทำร้ายได้ง่ายขนาดอีกนี้ล่ะ ? นั่นก็เพราะว่าในแต่ละวันผิวของสาว ๆ อย่างเราต้องเจอกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ รวมไปถึงเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่ใช้ ก็ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเสียได้ทั้งนั้นเลยนี่คะ

แบบนี้ผู้หญิงเราเลยต้องหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวมาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวให้กลับมาสวยใสอีกครั้งแล้วล่ะ อ๊ะ ๆ แต่ถ้าต้องรอนานกว่าจะเห็นผล สาวซิสหลายคนอาจจะทนรอไม่ไหว วันนี้เราเลยมี ' เซรั่ม ' ตัวเด็ด ล็อกผิวเด็ก เปลี่ยนหน้าหมองให้ดูใสภายใน 10 นาที มาฝากกันด้วยล่ะ

   
1545851141 fms01378

แท่นแท้นนน แล้วสกินแคร์ตัวที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ ก็คือ
‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’
ขวดนี้นั่นเองค่ะ


ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าเห็นขวดไซส์จิ๋วแบบนี้ แต่คุณสมบัติดีเริ่ดเกินตัวไปมากเลยนะจ๊ะ ก็เพราะว่า เจ้าเซรั่มตัวนี้ได้รับฉายาว่าเป็น ‘ เมโสแบบทา ’ ยังไงล่ะคะ อ๊ะ ๆ สาวซิสหลายคนคงจะคิดว่าปกติแล้วเมโสต้องฉีดเข้าผิวอย่างเดียวเท่านั้นใช่มั้ยล่ะ แต่ว่าเซรั่มที่เราเอามาแนะนำกัน แค่ทาลงบนผิวหน้า ก็ช่วยรีเฟรชผิวให้สดชื่น คืนความชุ่มฉ่ำ แถมยังเพิ่มความตึงกระชับแบบเร่งด่วนภายใน 10 นาทีเชียวล่ะ #ดีต่อใจมากเวอร์
   
1545851120 180626meso 084du 02

และที่สำคัญ สารสกัดใน ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้ ยังสกัดมาจากธรรมชาติ 100% เต็ม โดยมีส่วนผสมหลักที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวทั้งหมด 4 ประการ ทั้ง คอลลาเจนและอีลาสติน / วิตามินซี / สารสกัดจากพืช / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ที่ผสานพลังกันมา ฟื้นฟูผิวหน้าที่เคยแห้งเสียขาดการดูแล ให้กลับมาชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น แถมยังโดดเด่นในด้านการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เรียกได้ว่ามีเซรั่มตัวนี้ขวดเดียวจบ ตอบโจทย์ได้ครบทุกปัญหาผิวของคุณสาว ๆ กันไปเลย
   
1545851306 fms01387

ฮั่นแน่ ! แต่สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่ชินกับแพ็กเกจจิ้ง ที่ดูแล้วไม่เหมือนสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่วางขายกัน มามะ ๆ งั้นเราจะอธิบายแบบเข้าใจง่าย ๆ ว่าทำไมทางแบรนด์เค้าถึงเลือกบรรจุผลิตภัณฑ์ลงในขวดแบบนี้… นั่นก็เพราะว่า ขวดแอมพูลสีชา จะช่วยกักเก็บและรักษาประสิทธิภาพของส่วนผสมในเนื้อเซรั่มเอาไว้ ไม่ให้โดนทำลายจากแสงแดดและความร้อน นั่นเองค่ะ แบบนี้สาวซิสก็ใช้ได้แบบมั่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าทาไปแล้วจะไม่เห็นผลเลยนะ
   
... ฮาวทูล็อกผิวเด็ก เปลี่ยนหน้าหมองให้ดูใส ภายใน 10 นาที
ด้วย ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ ...
1545851566 img 7882

หักปลายขวดแอมพูลออก ด้วยปลอกซิลิโคนที่ให้มาพร้อมขวด

1545851637 img 7897

หยดเนื้อเซรั่มออกมา 8 - 15 หยด แล้วค่อย ๆ นวดจนซึมเข้าผิว ถึงแม้ว่าเนื้อเซรั่มจะมีความเข้มข้น แต่ก็ซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว

คราวนี้ก็ได้เวลามาลงมือบำรุงผิวง่าย ๆ ด้วยเซรั่มตัวเด็ดที่เราแนะนำไปกันแล้วล่ะ โดยหลังจากที่สาวซิสล้างทำความสะอาดผิวหน้าจนผิวเคลียร์ใส มั่นใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างแล้ว ก็ให้ ช้ปลอกซิลิโคนหักปลายขวดแอมพูลออก จากนั้นก็หยดเซรั่มลงในฝ่ามือประมาณ 8 - 15 หยด ถูมือไปมาเพื่อวอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์เล็กน้อย แล้วค่อย ๆ นวดลงไปทั่วใบหน้าและลำคอ จนรู้สึกว่าเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้เลย แค่นี้สาว ๆ ก็จะสัมผัสได้ถึงความสดชื่น ที่มาพร้อมผิวเรียบเนียนกระชับในทันทีเลยล่ะ

*** ปล. ถ้าอยากจะเพิ่มความตึงกระชับขั้นสุด ก็อย่าลืมนวดหน้าในทิศทางย้อนขึ้นด้านบนด้วยนะ ***
   

・・・・・・・・・・

ถ้าอยากพึ่งทางลัดไปสู่ผิวสวยเป๊ะ ! ก็ห้ามพลาด รีบไปหาซื้อ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วนมาลองใช้กันด้วยล่ะ แบบนี้ผิวของสาว ๆ ก็จะได้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ตึงกระชับแบบมีออร่า ต่อให้จะไม่มีเวลาดูแลผิว หรือต้องเผชิญกับสภาวะต่าง ๆ จนทำให้ผิวพังเบอร์ไหน ก็กลับมาสวยปังได้ง่าย ๆ ภายในสิบนาทีเลยล่ะ

แล้วถึงแม้ว่าเจ้า ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ขวดนี้จะสรรพคุณดีเบอร์แรง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลยนะคะ แถมตอนนี้แบรนด์ Mesoestetic ยังมีข้อเสนอดีต่อใจมาให้สาวซิสด้วยล่ะ เพราะเค้ามีโปรโมชั่น ซื้อ 1 กล่อง ( บรรจุ 10 แอมพูล ) ในราคาเพียง 2,900 บาท จากราคาเต็ม 4,000 บาท #คุ้มเหมือนแจกฟรี งานนี้ก็รีบพุ่งตัวตามไปช้อปออนไลน์ผ่าน Facebook : Mesoestetic.TH ได้เลย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe