Articles love2
ความรัก

โสดข้ามปี ! แชร์ทริค 5 วิธีรับมือความเหงา เมื่อต้องเคาท์ดาวน์คนเดียว สำหรับคนโสดไร้คู่

ปีใหม่นี้ถึงจะโสดก็ไม่เป็นไรเพราะเรามี 5 วิธีรับมือความเหงา เมื่อต้องเคาท์ดาวน์คนเดียว สำหรับคนโสดไร้คู่มาแชร์กัน


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ท่องเอาไว้ว่า อย่าเอาความสุขของเราไปขึ้นกับคนอื่น 】

  • 【 ออกไปเคานท์ดาวน์กับเพื่อนสาว ปาร์ตี้ยาว ๆ แบบ Non -Stop 】

  • 【 ถึงจะเหงามากแค่ไหน โซเชียลมีเดียก็ช่วยได้นะ 】

  • 【 ว่างมากนัก ก็นั่งแพลนลิสต์ที่จะทำหลังปีใหม่ดูสิ 】

  • 【 ทำกิจกรรมโปรดหรือสิ่งที่ตัวเองรักข้ามปีซะเลย 】

     
  ~ อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ
  คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ ~


  เซย์ฮายกันแบบเหงา ๆ ต้อนรับสาวโสดที่อยู่ในโหมดไร้คนข้างกายทุกคนเลยนะค้าาา แหม ๆ ยิ่งช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ ดูเหมือนดีกรีความเหงาที่สาว ๆ อย่างเราสะสมเอาไว้ใกล้จะระเบิดทุกที ก็ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่คนมีแฟนเค้าเดินจับมือควงแขนเที่ยวกันแบบฟิน ๆ โอ๊ยยย ได้แต่คิดในใจว่าแขนหนักกันมากมั้ยถึงต้องให้คนอื่นช่วยถือ #โสดแล้วมันก็จะพาลหน่อย ๆ จ่ะ

  แต่ถ้ามัวมานั่งคิดลบกับตัวเองไปก็เท่านั้นแหละค่ะซิส สู้เอาเวลาไปทำอะไรให้รู้สึกดีกันจะดีกว่า แล้ววันนี้เราก็จะมา แชร์ทริค 5 วิธีรับมือความเหงา เมื่อต้องเคาท์ดาวน์คนเดียว สำหรับคนโสดไร้คู่ ให้สาวซิสได้รู้กัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลยย

     

  【 ท่องเอาไว้ว่า อย่าเอาความสุขของเราไปขึ้นกับคนอื่น 】

  ซิสจ๋าาา เคยได้ยินประโยคนี้มั้ยคะว่า ‘ อย่าเอาหัวใจไปผูกติดกับเท้าใคร ’ ก็เพราะว่าถ้าวันนึงเค้าเดินจากไปก็เท่ากับว่าความความสุขของเราต้องหายไปด้วยยังไงล่ะ ลองคิดดูดี ๆ สิคะว่าบางทีการที่สาว ๆ กำลังนั่งเหงาอยู่แบบนี้ อาจเป็นเพราะคิดไปเองว่าถ้าเรามีแฟนคงมีความสุขกว่านี้ มันคงดีกว่าถ้ามีคนข้าง ๆ แล้วเคาท์ดาวน์ข้ามปีไปด้วยกัน แต่ ! ทำไมต้องเอาความสุขของเราไปขึ้นกับคนอื่นด้วยล่ะคะ เชื่อเถอะว่าถึงจะตัวคนเดียวแต่ก็สามารถสร้างความทรงจำดี ๆ ทำอะไรดี ๆ ให้ตัวเองมีความสุขได้เหมือนกัน
     

  【 ออกไปเคานท์ดาวน์กับเพื่อนสาว ปาร์ตี้ยาว ๆ แบบ Non -Stop 】

  ช่วงเวลาที่รู้สึกแย่ในชีวิต จะมีใครที่ช่วยเยียวยาความเหงาของสาวซิสได้ดีไปกว่า แก๊งเพื่อนสาวสุดซี้อีกล่ะคะ ก็ถึงแม้ว่าเราจะครองความโสดมาแบบยิงยาว หรือเพิ่งเลิกกับคุณแฟนที่รักมาได้ไม่นาน ก็มีแต่เพื่อนสาวตัวดีนี่แหละค่ะที่คอยอยู่ข้าง ๆ ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นถ้าสาว ๆ กลัวว่าจะทนความเหงาข้ามปีไม่ไหว ก็ลองนัดปาร์ตี้ยาว ๆ แบบ Non - Stop กับเพื่อน ๆ ดูสิคะ พูดเลยว่าการได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักและรักเราแบบจริงใจต่อให้ไม่ใช่ความสัมพันธ์เชิงหนุ่มสาว ก็ทำให้รู้สึกดีแฮปปี้ได้ไม่แพ้กันเชียวล่ะ
     

  【 ถึงจะเหงามากแค่ไหน โซเชียลมีเดียก็ช่วยได้นะ 】

  เคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เวลาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาส่องเฟซ เล่นไอจี หรืออ่านทวิตเตอร์ เราก็มักจะเล่นเพลิน จนลืมดูไปเลยว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่แล้ว แบบนี้ถ้าสาว ๆ ถูกความเหงาเข้าจู่โจมในช่วงใกล้สิ้นปีอยู่ล่ะก็ ลองใช้โซเชียลมีเดียเข้าช่วยดูสิคะ ก็ถึงแม้ว่าเราจะนอนเคาท์ดาวน์เหงา ๆ เปลี่ยว ๆ อยู่บนเตียงคนเดียวก็จริง แต่แค่เลื่อนดูหน้าฟีดว่าเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักในโซเชียลมีเดียเค้าไปเที่ยวที่ไหน ถึงตัวเราจะไม่ได้ไปเหมือนคนอื่นเค้า แต่ก็พอจะช่วยคลายดีกรีความเหงาลงไปได้บ้างเหมือนกันนะ
    

  【 ว่างมากนัก ก็นั่งแพลนลิสต์ที่จะทำหลังปีใหม่ดูสิ 】

  เชื่อว่าต้องมีสาวซิสหลายคน ที่คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงแน่ ๆ แต่ ! ถ้ามัวแต่คิดอยู่ในใจอย่างเดียวสาว ๆ ก็อาจจะเผลอลืมบางข้อไป จนไม่ได้ทำให้มิชชั่นสำเร็จได้ แบบนี้ก็เอาช่วงเวลาที่เรามัวแต่นั่งเหงารอเคาท์ดาวน์คนเดียวมานั่งแพลนลิสต์สิ่งที่อยากจะทำหลังปีใหม่ดูสิคะ ไม่ว่าจะเป็นลิสต์หนังเรื่องที่อยากดู รายชื่อหนังสือที่อยากอ่าน รายการสถานที่ที่อยากไป หรือแม้กระทั่งลิสต์ที่อยากจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ก็เขียนลงไปให้หมดเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe