Articles makeup
ความงาม

ปากจะได้ไม่แตกจ้า! 'รีวิว 5 ลิปมัน ที่เธอควรพกติดกระเป๋า' เตรียมตัวรับจุ๊บจากหนุ่มๆ ในวันปีใหม่

รีวิวลิปมัน! 5 ไอเทมที่เธอควรพกติดกระเป๋า จะสวยทั้งทีปากต้องวาว
เพื่อเตรียมพร้อมรับจุ๊บจากหนุ่มๆ ในวันปีใหม่ #รีวิว


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Glossier Balm Dotcom

  • #2 Dior Lip Glow

  • #3 Boiron Homeostick

  • #4 Smith's Rosebud Salve in Mandarin Rose

  • #5 Kiehl's Butterstick Lip treatment


  ฮาโหลสาวๆ

  ใกล้เทศกาลแบบนี้ ก็มีอากาศเย็นๆ มาให้เราได้ตื่นเต้นเล่นๆ กันใช่ไหมคะ แต่นอกจากความเย็นที่ทำให้เรารู้สึกสบายแล้ว ยังมีอากาศแห้งๆ ที่ทำให้ริมฝีปากของเราแห้งแตกได้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นอย่าชะล่าใจ ปล่อยความงามไปกับสายลมนะคะ เพราะเราต้องเตรียมรับ kiss จากหนุ่มๆ ในปีใหม่ จะมาบ่อยให้ปากแห้ง ปากลอกคงไม่ได้

  วันนี้เราจึงมีลิปมันถึง 5 ตัว มาแนะนำสาวๆ กัน
  โดยรับรองว่าบำรุงแล้วปากแวววาว หนุ่มๆ อยากคิสแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไร แบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Glossier Balm Dotcom


  ไอเทมตัวแรกที่เราแนะนำก็คือ " Glossier Balm Dotcom " โดยอย่างที่เราทราบกันดีว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ drugstore ที่มาจากอเมริกา โดยไอเทมตัวนี้เพิ่งออกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากแพ็กเกจจิ้งที่สวยงามแล้ว ยังคุณภาพดีสุดๆ โดยทาแล้วทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นเป็นชั่วโมงๆ  และติดทนนานระหว่างวัน หากทาก่อนนอน เราก็จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับริมฝีปากที่ชุ่มชื่น ได้กลิ่นดอกไม้เบาๆ ดังนั้นไม่แปลกเลยว่าเวลาเครียด เราจะคว้าออกมาจากกระเป๋ามาทา ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าปากแห้งก็ตาม

    

  #2 Dior Lip Glow


  ตัวต่อมา ขออัพเลเวล เพิ่มระดับราคากันสักหน่อยนะคะ โดยเป็นของแบรนด์ Dior นั้นเอง โดยตัวลิปนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เราเคยใช้ เพราะมันชุ่มชื้นเกือบจะทันที และเรารู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ข้อดีอีกอย่างที่หลายคนพูดถึงก็คือ ทางแบรนด์เขาเคลมว่าทาแล้วริมฝีปากของเราจะดูเป็นสีชมพูมากขึ้น เรียกว่าแก้ปัญหาปากคล้ำนั่นเอง ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ตามไปใช้กันเพียบ ดังนั้นการันตีราคาและคุณภาพได้เลยค่ะ
   
   

  #3 Boiron Homeostick


  สาวไทยหลายคนอาจไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้มากนัก แต่หากเธอไปฝรั่งเศสบ่อยๆ ก็จะพบว่าผู้หญิงเกือบทั้งหมดใช้ลิปสติกสีแดงของแบรนด์นี้ โดยเรารู้จักลิปนี้จากเพื่อนร่วมงาน โดยเขาหิ้วมาฝากจากปารีสเมื่อปีที่แล้ว เราใช้บ่อยมากๆ ลิปนี้จะมีเนื้อสัมผัสแบบครีม ซึ่งทำให้ริมฝีปากนุ่มนวลอย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญคือมีกลิ่นวานิลลาเล็กน้อยให้พอหอม ดังนั้นนี้จึงเป็นลิปอีกยี่ห้อที่หากใครไปปารีสก็แนะนำให้ซื้อกลับมานะคะ

   

  #4 Smith's Rosebud Salve in Mandarin Rose


  สิ่งที่เราชอบอย่างแรกของแบรนด์นี้ก็คือแพ็กเกจจิ้ง โดยมีลักษณะเหมือนยาหม่อง ที่สำคัญยังดูวินเทจน่ารัก โดย Smith's Rosebud Salve เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของน้ำมันดอกกุหลาบ และคอตตอนซีดออยล์ ที่จะทำให้ริมฝีปากดูสวยเนียนเรียบ และเพิ่มความชุ่มชื่น ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติในช่วงฤดูหนาว  ดังนั้นใครที่เป็นสาวกกลิ่นกุหลาบ ห้ามพลาดตัวนี้เด็ดขาดนะคะ

  #5 Kiehl's Butterstick Lip treatment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe