Articles fashion
แฟชั่น

เทรนด์การแต่งตัวปี 2019 มาแล้วจ้า รีบดู รีบอัปเดตจะได้ไม่ตกเทรนด์นะจ๊ะ 💋

สาวสายแฟต้องดู! 6 เทรนด์การแต่งตัวปี 2019
รีบดู รีบอัปเดตจะได้ไม่ตกเทรนด์ให้เพื่อนล้อ #เทรนด์เสื้อผ้า


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ผ้ามัดย้อม

  • #2 Cycling Shorts

  • #3 เสื้อกล้าม

  • #4 สี Sage Green

  • #5 สีนีออน


  ฮาโหลสาวๆ

  เหมือนเป็นธรรมเนียมของทุกๆ ปีที่พอใกล้สิ้นปี เราก็จะเริ่มอัปเดทเทรนด์แฟชั่นของปีหน้ามาให้สาวๆดูกัน ซึ่งปีนี้ก็ไม่พลาดค่ะ เพราะวันนี้เราเอาเทรนด์เสื้อผ้าที่คุณจะเห็นหรือปรากฎอยู่บน Instagram ในปีหน้ามาฝากกัน แหม...ไม่ต้องตกใจหรอกคะว่าทำไมเราถึงเอาเทรนด์มาจาก Instagram มาเพราะในความเป็นจริงแล้วออนไลน์มีผลต่อการแต่งตัวและการซื้อมากกว่าสื่ออื่น ดังนั้นมันจึงสามารถนำมากำหนดเทรนด์สำหรับปีหน้าได้เช่นเดียวกัน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ อยากรู้แล้วว่าจะมีเทรนด์อะไรบ้างก็ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ผ้ามัดย้อม


  ในปีหน้า ปี 2019 นี้เทรนด์ Athleisure นั้นมาแรงสุดๆ โดยสำหรับคนที่ไม่รู้จักเทรนด์นี้เราของอธิบายสั่นๆว่า มันมาจากคำว่า Athlete+Leisure ( นักกีฬา + ช่วงเวลาพักผ่อน ) โดยเป็นเทรนด์การแต่งตัวในวันสบายๆ ด้วยลุคแบบนักกีฬา ที่ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือเซเล็บต่างก็ฮิตกันไปหมด ซึ่งส่งผลให้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Chanel and Etro นั้นจึงหยิบเอาเทรนด์นี้มาและผสมกับเสื้อยืดที่ทำจากผ้ามัดย้อมที่มีสีสันสดใส ดังน้ันใครที่ชอบความชิลล์ ความสบายต้องสนุกกับการแต่งตัวปีหน้าอย่างแน่นอนอค่ะ โดยรับรองว่าคุณจะเห็นเทรนด์เหล่านี้ไปทั่วฟีด Instagram ของคุณแน่นอน

   

  #2 Cycling Shorts


  เทรนด์นี้เริ่มต้นขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่ามันจะฮิตติดกระแสอย่างต่อเนื่องในปีหน้า โดยไอ้เจ้า “ กางเกงปั่นจักรยาน ” หรือ ‘BIKE SHORTS’ หรือบางคนก็เรียกว่า ‘ CYCLING SHORTS ’ หรือไม่ก็ ‘ SPANDEX SHORTS ’ นี้เคยเป็นที่ฮือฮามาแล้วพักใหญ่ ไม่ว่าดาราเซเลบไทยและเทศ ต่างก็ใส่กันให้เยอะไปหมด ดังนั้นใครที่ยังไม่รีบสอย รีบไปจัดมาด่วนๆ เลยนะคะ ดังนั้นเราลองมาดูกันดีกว่าว่าปีหน้าแต่ละแบรนด์จะออกแบบกางเกงขาสั้นปั่นจักรยานนี้ออกมาเป็นยังไงกันบ้าง

   

  #3 เสื้อกล้าม


  โดยอย่างที่เราบอกไปแล้วว่าปีนี้เทรนด์ Athleisure มาแรงมากๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่เสื้อกล้ามจะกลายเป็นแฟชั่นที่ที่นิยมมากที่สุดในปีหน้า เพราะมันทั้งใส่ง่าย แมทช์ง่าย ได้หลายลุต ดังนั้นเชื่อได้เลยว่าคุณจะเห็นคนใส่เสื้อกล้ามมาขึ้นในปีหน้าแน่นอน นอกจากนี้แอบกระซิบว่าแบรนด์ Ganni นั้นจะใส่เสื้อกล้ามนี้ในคอลเลคชั่นในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 โดยเขาบอกว่ามันจะเป็นรูปแบบ T-shirt ว้าว อยากรู้แล้วว่ามันจะเป็นยังไง

   

  #4 สี Sage Green


  นอกจากสไตล์แล้ว เราก็ขอมาพูดเรื่องสีกันบ้าง โดยสีของปีหน้าที่ฮิตติดลมบน บอกเลยว่ามันมาแน่นๆ ก็คือสี Sage Green โดยสีเขียวนี้จะเป็นสีเขียวม่อ อมเทาๆ โดยมันเป็นสีที่โดดเด่นมากๆ ในคอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ และได้รับความนิยมอย่างมากจากคนที่ชอบสไตล์ Street ถ้าไม่เชื่อลงอไปดู #GreenAesthetic ก็ได้ ดังนั้นปีหน้าสีเขียวมา เรารีบไปจัดก่อนเลยนะคะ แอบเห็นหลายแบรนด์เริ่มออกมาแล้ว

   

  #5 สีนีออน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe