Articles health
สุขภาพ

ผอมได้ง่ายๆ แค่เลือกดื่มน้ำ กับ 3 เครื่องดื่มที่จะช่วย 'เบิร์นพุง' หน้าท้องราบ ใส่เสื้อครอปได้!

อยากผอมแต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ลดอ้วนด้วยการกิน
แค่กินน้ำก็ผอมได้ 3 เครื่องดื่มที่จะช่วยเบิร์นพุง #ผอมไว


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์

  • #2 น้ำมะนาว

  • #3 ชาเขียว


  ฮาโหลสาวๆ

  ปณิธานหนึ่งของสาวๆ หลายคนในปีใหม่ที่จะถึงนี้ คงหนีไม่พ้นการลดความอ้วนใช่ไหมคะ ไม่น่าแปลกใจเลย เพราะเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น พอขึ้นปีใหม่ก็ฟิตออกกำลังกายอยู่หรอก พอสัก 4-5 วัน แรงก็เริ่มหมด ขี้เกียจออกกำลังกายซะอย่างนั้น ดังนั้นคงจะดีกว่าถ้าหากเราหาตัวช่วยมาช่วยทำให้เราผอมได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย

  ซึ่งวันนี้เราเอามาฝากสาวๆ กันแล้วค่ะ โดยวันนี้เราเอาเครื่องดื่มที่จะช่วยเบิร์นพุง สลายไขมัน มาฝากสาวๆ กัน แอบกระซิบว่ามีการบอกสูตรให้สาวๆ ไปทำกินกันเลยด้วย แหม...สวยและใจดีสุดๆ 


  แต่ทั้งนี้ก็ต้องบอกสาวๆ ก่อนว่า แม้เครื่องดื่มเหล่านี้จะช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้อง ช่วยกำจัดสารพิษ แต่หากอยากได้ผลดีที่สุดเราก็ควรทำร่วมกับการกินอาหารที่ดีและออกกำลังกายนะคะ ที่สำคัญคือควรกินทุกวัน อาจจะไม่ต้องออกหนักมากๆ ก็ได้ ไม่นานก็ผอมค่ะ เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่น่ากิน น่าดื่มกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์

   
  ถ้าพูดถึงแอปเปิ้ลไซเดอร์ หลายต่อหลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่สำหรับสาวที่รักสุขภาพต้องรู้จักแน่นอน มันเป็นน้ำส้มสายชูหมักที่ทำมาจากแอปเปิ้ลสด มีมันมีประโยชน์มากมายที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและความงาม แต่ 1 ในสรรพคุณที่น่าประทับใจมากๆ ก็คือการสลายไขมันหน้าท้อง ช่วยเรื่องการขับถ่าย สาเหตุมาจากเป็นกรดอะซิติกที่จะช่วยลดไขมันหน้าท้องของเรานั้นเอง โดยจากการศึกษาคนอ้วน 175 คน คนที่ดื่มน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ทุกวันลดไขมันหน้าท้องได้!!! ดังนั้นเราไปลองดูกันหน่อยว่าต้องผสมอะไรกันบ้าง

   

  ส่วนผสมน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์


  1.
  น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์
  1
  ช้อนโต๊ะ
  2.
  น้ำอุ่น
  1
  ถ้วย
  3.
  น้ำผึ้ง
  1
  ช้อนชา
  4.
  น้ำมะนาว
  1
  ช้อนโต๊ะ

  Photos

  วิธีการก็แค่ ผสมส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน และดื่มทุกเช้าก่อนอาหารเช้า เคล็ดลับคือการดื่มเป็นสิ่งแรกทันทีหลังจากตื่นนอน รับรองว่าพุงยุบแน่นอน แต่ทั้งนี้หากสาวๆ คนไหนขี้เกียจผสมเอง บางยี่ห้อเขาก็มีที่ผสมมาแล้วเช่นเดียวกันนะคะ ใครที่อยากลองก็ไปหามากินกันดูค่ะ รับรองว่าเช้ามาพุงยุบ ถ่ายคล่องแน่นอน

   

  #2 น้ำมะนาว


  เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่า น้ำมะนาวมีสรรพคุณเรื่องการสลายพุง โดยหลายต่อหลายสูตรแนะนำให้ดื่มเป็นเครื่องดื่มตอนตอนเช้า เช่นเดียวน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ โดยน้ำมะนาวสามารถเผาผลาญไขมันหน้าท้อง เพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหาร และเพิ่มพลังงานเนื่องจากมีวิตามินซีสูง นอกจากนี้ยังมีผลเรื่องการล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณด้วย โดยสูตรน้ำมะนาวมีดังนี้ค่ะ

   

  ส่วนผสมน้ำมะนาว


  1.
  น้ำอุ่น
  1
  แก้ว
  2.
  มะนาว
  1
  ลูก
  3.
  น้ำผึ้ง
  1
  ช้อนชา

  Photos
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe