Articles etc
อื่น ๆ

แจก! Playlist 'เพลงเกาหลีจีบหนุ่ม' อ่อยเบา ๆ แบบทำเซียนเหมือนเรียนมา!

อะ ๆ ไหนใครกำลังมีประเด็นตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง มาฟัง Playlist เพลงเกาหลีจีบหนุ่มกัน!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Heart Shaker - Twice

  • Some - bolbbalgan4

  • Give Love - AKMU

  • I'm Different - HI SUHYUN Feat.BOBBY

  • Bad Boy - Red Velvet

  • Really Bad Boy - Red Velvet

  • I Love You - EXID


  อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลายย

  หลังจากที่เราแจก playlist เพลงอกหักสำหรับสายมั่นเพื่อให้เอาไปแดนซ์กระจายกันไปแล้ว วันนี้ DJ Superaim Comeback แล้วค่าา และวันนี้ขอเอาใจแฟนคลับวัยใสเพิ่งมีความรักกันหน่อยดีกว่า ( อรั๊ยย ) อะ ๆ ไหนตอนนี้ใครมีการอาการตกหลุมรักขึ้นไม่ไหวอยู่ขอดูมือหน่อยเร็วว

  เชื่อว่าประเด็นแสนจะเบสิกอย่าแอบรักแต่ไม่กล้าบอกเนี่ยต้องมีคนยกมือกันให้พรึ่บแน่นอน จริงมั้ยคะ? วันนี้เลยขอเพิ่มความมั่นให้กับเหล่าแฟนคลับด้วยการแจก Playlist จีบหนุ่ม อ่อยเบา ๆ แบบทำเซียนเหมือนเรียนมา! พร้อมจะไปฟัง Playlist จีบหนุ่ม กันรึยัง ถ้าพร้อมไปแล้วไปฟังกันเลย!


  A Yo! DJ Superaim Comeback!!

    

  Heart Shaker - Twice

   
  เปิด Playlist มาด้วยเพลงแรกของสาว ๆ วัยใส Twice ในเพลง Heart Shaker เพลงให้กำลังใจสำหรับสาวน้อยขี้อายที่เจอกับคนที่ทำให้หัวใจ Shaker แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี เดินไปทักเขาดีมั้ยนะ? หรือจะแอบเบอร์เบอร์เขาดี? ใครที่กำลังเกิดอาการแบบนี้เก็บเพลงนี้เข้า Playlist ตัวเองด่วน ๆ แล้วเปิดซ้ำวนไปให้สาวขี้อายกลายเป็นสาวมั่นแล้วเข้าไปบอกเขาเลยว่า Come and be my love,  Come and be my love Baby ~

    


  Some - bolbbalgan4

   
  อีกเพลงหนึ่งของที่สาววัยใสที่กำลังเขินอายกับการบอกรักควรเก็บไว้ใน Playlist นั่นคือเพลงของสาวแก้มแดง bolbbalgan4 ในเพลง Some เพลงจังหวะน่ารัก ๆ ฟังสบาย สำหรับสาวที่แสดงออกไม่ค่อยเก่ง แต่ก็อยากจะเริ่มความสัมพันธ์กับคนที่แอบชอบถึงแม้ว่าเปอร์เซ็นความนกมันจะเยอะกว่าก็ตาม ( เฮ้อ )

  แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้หรอกนะ ขอพยายามอีกสักหน่อยแล้วกัน ด้วยการขายของให้ตัวเองไปเลย แบบถ้าเกิดว่าได้คบกันจะโทรหาเธอทุกคืน ถึงแม้ว่าจะไดเอตอยู่แต่ก็จะออกไปหาอะไรอร่อย ๆ กินกับเธองี้ ขายของขนาดนี้จะยังไม่ชอบกันได้ไง? 

    


  Give Love - AKMU

   
  อีกหนึ่งเพลงในสาย easy listening เพลงฟังเพลิน ๆ จาก 2 พี่น้อง Akdong Musician แค่บอกชื่อวงมาก็การันตีถึงเพลงแสนจะเพราะที่มาพร้อมกับความน่ารักใส ๆ ได้แล้วถูกมั้ยคะ เราเลยขอแนะนำเพลงน่ารักกุ๊กกิ๊กอย่าง Give Love เพลงสำหรับสาวน้อยขี้อายที่อยากขอความรักกับหนุ่มที่แอบชอบ 

  แบบว่าขนาดเรายัง Give Love ไปให้เธอตั้งเยอะ เธอช่วย Give Love คืนมาให้เราหน่อยได้มั้ย โอ้ยยย กุ๊กกิ๊กสุดด อะ ๆ ใครที่กำลังมีอาการแบบนี้และอยากเติมความกุ๊กกิ๊กในกับตัวเองก็อย่าลืมเก็บเพลงนี้ไว้ในลิสต์แล้วเปิดฟังวนซ้ำกันไปเลย

    


  I'm Different - HI SUHYUN Feat.BOBBY

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe