Articles health
สุขภาพ

7 เคล็ดลับ "หุ่นดี" จาก 7 ดาราฮอลลีวู้ด

บรรดาสาวฮอลลีวู้ดทั้งหลาย เขามีรูปร่างที่ดีขนาดนี้ได้ไงนะ!?


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Miranda Lambert : อยู่ในความพอดี

  • 2. Jennifer Lopez : Cardio ตลอดเวลา

  • 3. Sofia Vergara: ทานผักให้มากขึ้น

  • 4. Kaley Cuoco: หนีให้ห่างแอลกอฮอล์

  • 5. Nicky Minaj : งดแป้ง งดน้ำตาล

  • 6. Jada Pinkett Smith : การออกกำลังกายคือหัวใจสำคัญ

  • 7. Scarlett Johansson: วิ่งทุกๆวัน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  สาวๆหลายคน คงมีบางครั้งที่อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมซุปตาร์ ระดับฮอลลีวูดทั้งหลาย ถึงได้มีหุ่นที่ดี และคงความฟิตแอนด์เฟิร์มน่าอิจฉาได้ตลอดขนาดนี้  แถมบางคนที่เราเคยเห็นข่าวว่าอ้วนแล้ว ก็สามารถมีหุ่นที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ จนอดแปลกใจไม่ได้ว่าพวกเธอทั้งหลายใช้ชีวิตยังไงกันหนอ?
  เอาล่ะ  วันนี้สาวๆ คงจะหายข้องใจกันเสียที  เพราะว่าเรามีเคล็ดลับดีๆ ที่พวกเธอได้เผยออกมาจากการให้สัมภาษณ์สำหรับนิตยสาร Us Weekly มาฝากกันค่ะ
   

  1. Miranda Lambert : อยู่ในความพอดี

  มากันที่สาวคนแรก   เจ้าของหุ่นสวยรูปร่างงามคนนี้  เห็นภาพเปรียบเทียบก่อนหลังแบบนี้ สาวๆ หลายคนคงจะร้องโห! เพราะรูปร่างปัจจุบันของเธอกับแต่ก่อนนี่ช่างต่างกันลิบลับเหลือเกิน ซึ่งการที่มีรูปร่างดีขนาดนี้ได้นั้น  เธอได้เล่าให้ฟังว่า  เธอยึดหลักความสมดุล ด้วยการวางแผนอย่างเหมาะสม ถ้าในมื้อเช้าของเธอทานอาหารที่มีแคลอรี่สูง  มื้อต่อๆ มาเธอก็จะเลือกอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ อย่างเช่น ไก่ย่าง และมันหวานในมื้อเย็น  แต่เธอก็เหมือนสาวๆ ทุกคน ที่อดทานขนมกรุบกรอบไม่ได้ ฉะนั้นเธอก็จะทำการเอาออกโดยการเล่นคาร์ดิโอเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในทุกๆ วันเป็นการทดแทน และตอนนี้มันทำให้เธอรู้สึกแข็งแรงดีมากๆ

   

  2. Jennifer Lopez : Cardio ตลอดเวลา

  "ฉันลดน้ำหนักได้ 8 ปอนด์!" Jennifer  นักร้องซุปตาร์ระดับโลกเจ้าของหุ่นสุดแซบ กล่าวกับทีมงานนิตยสารว่าเธอสามารถทำสำเร็จได้ด้วยการทานแต่เนื้อไร้มัน , รับประทานเครื่องดื่มเชคเพื่อสุขภาพแทนอาหารเช้า และทานบร็อคโคลี่กับแครอท
  "ยิ่งทานอาหารที่ดีมากเท่าไหร่  เราก็ยิ่งรู้สึกดีมากเท่านั้น"  และนอกจากนี้เธอก็ได้ฝากข้อคิดให้สาวๆ ที่รักรูปร่างของตัวเองด้วยว่า "คุณก็รู้อยู่เสมอว่า ร่างกายไม่ต้องการเนยและขนมปังเพื่อสุขภาพที่ดีหรอก ..แต่ต้องการชีวจิตต่างหาก"
   

  3. Sofia Vergara: ทานผักให้มากขึ้น

  "ฉันตั้งใจจะทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้มากขึ้น  อย่างการดื่มน้ำผลไม้ และทานผักหลายๆ อย่าง" เธอเล่าให้ฟังอีกว่า นอกจากนี้เธอยังพยายามหมั่นออกกำลังกายในทุกๆ วัน ด้วยการเล่น Pilates และเข้าคลาสเต้นอย่างสม่ำเสมอ     
   

  4. Kaley Cuoco: หนีให้ห่างแอลกอฮอล์

  สาวเจ้าของรูปร่างน่าหลงใหลคนนี้ แชร์ไลฟ์ไสตล์ของเธอให้ฟังว่า "ฉันจะออกกำลังกาย 4-5  ครั้งต่อสัปดาห์   เพราะฉันชอบที่จะทำให้ตัวเองตื่นตัว  ด้วยการออกกำลังกายและออกไปข้างนอก"  ส่วนเคล็ดลับเด็ดที่เธอพึงยึดไว้เพื่อรูปร่างที่ดีก็คือ การหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์  เธอกล่าวว่า "แอลกอฮอล์จะทำให้หุ่นเราบวม... ฉันเริ่มกลายเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งที่จะเข้าไปสู่ร่างกายของฉันมากขึ้น"   นอกจากนี้เธอยังออกกำลังกายด้วยการเล่น Soulcycle (การเข้าคลาสออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน),โยคะ และขี่ม้า
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe