Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แจก! Playlist 'เพลงเกาหลี' สำหรับคน 'สถานะไม่ชัดเจน' ความสัมพันธ์ของเรามันคืออะไรกันแน่นะ?

ใครที่เจอสถานการณ์งง ๆ ตกลงเราเป็นอะไรกัน! เอา Playlist 'เพลงเกาหลี' สำหรับคน 'สถานะไม่ชัดเจน' ไปฟังเลยจ้า


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Some - Soyou & Jonggigo

  • The Space Between Us - SoYou, Kwon Soonil, Park Yongin

  • Tell me you love me - Bolbbalgan4

  • Shouldn't Have... - Baek A Yeon Feat. Young K

  • Why you don't know - Chungha

  • Ambiguous - BTOB BLUE


  A YO! DJ Superaim Comeback แล้วจ้าา

  อันยองค่าสายเกาหลีทั้งหลาย DJ Superaim กลับมาอีกแล้ว เย้ ๆ และระดับเราแล้วจะกลับมาแบบธรรมดาได้ยังไง วันนี้เรากลับมาพร้อมกับประเด็นจุก ๆ ที่หลายคนอาจจะกำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์นี้อยู่ นั่นก็คือประเด็นของคนที่อยู่ในโหมดสถานะไม่ชัดเจน สรุปว่าเราเป็นอะไรกันแน่? 

  สำหรับใครที่กำลังอินกับสถานะแบบนี้ก็ต้องจัด Playlist ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ กับ Playlist สำหรับคนที่มีความสัมพันธ์อธิบายยาก ตกลงเราเป็นอะไรกันแน่? ใครที่กำลังสงสัยในความสัมพันธ์ก็ลองไปฟังเพลงพวกนี้กันเร็ววว  Some - Soyou & Jonggigo

   
  เปิด playlist มาด้วยเพลงแรกที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงชาติของคนที่กำลังประสบปัญหากับความสัมพันธ์ที่มันอธิบายยาก แบบว่าบางทีเธอก็เป็นของชั้นแต่บางทีก็ไม่ใช่ สรุปมันเป็นยังไงกันแน่นะ? ทำให้มันชัดเจนสักทีจะได้มั้ย? กับเพลง  Some ของ Soyou และ Jonggigo แค่ชื่อของ 2 คนนี้ก็การันตีเพลงเพราะสายหวานได้แล้ว สำหรับคนที่กำลังอินอยู่ในสถานกาารณ์สถานะไม่ชัดเจนก็ลองเก็บเพลงน่ารัก ๆ เพลงนี้ไว้ใน playlist กันอีกสักเพลงก็ได้จ้า

    


  The Space Between Us - SoYou, Kwon Soonil, Park Yongin

   
  ยังไม่จบกับเพลงหวาน ๆ ของขุ่นแม่ Soyou ค่ะ ในเพลง The space between us เพลงเพราะ จังหวะฟังสบายที่สาว Soyou feat. Kwon Soonil และ Park Yongin เพลงที่เล่าถึงเรื่องราวคนสองคนที่ตอนคุยกันแบบไม่เจอหน้ามันก็ดีอยู่หรอก แต่พอมาเจอหน้ากันดันอึกอักจนมันเกิดช่องว่างระหว่างเรา สถานการณ์แบบนี้มันคืออะไรกันคะ นี่มันคลุมเครือสุด ๆ เลยนะเธอ อะ ๆ สำหรับใครกำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่ก็รีบเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist ด่วน ๆ เลยจ้า

    


  Tell me you love me - Bolbbalgan4

   
  อีกเพลงเพราะฟังสบายที่ควรเก็บไว้ใน Playlist เพลงน่ารัก ๆ ของ Bolbbangan4 กับ Tell me you love me เพลงที่ตัดพ้อพวกคนที่ชอบกั๊กว่าจะทำอะไรก็ทำให้มันชัดเจนสักที วันก่อนบอกชอบแต่อีกวันกลับทำเป็นไม่สนใจ ทำแบบนี้มันไม่โอเคนะเธอ If you like me or love me, Just say yes yes yes แค่นี้ไม่เห็นจะยากเลยนะเออ สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในสถานะไม่ชัดเจนแบบนี้ก็เปิดเพลงนี้วนซ้ำกันไปเลยจ้า

    


  Shouldn't Have... - Baek A Yeon Feat. Young K


  อะ ๆ และสำหรับใครที่เจอสถานการณ์คลุมเครือ แบบทรีทเราเหมือนคนรักกันแต่สถานะกลับเป็นคนรู้จักก็ต้องเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist ด่วน ๆ เลยค่ะ Shouldn't have ของ Baek A Yeon Feat. Young K เพลงทำนองน่ารักที่เนื้อหาอาจจะแทงใจคนไร้สถานะอยู่หน่อย ๆ ว่าสรุปแล้วที่เป็นอยู่ทั้งหมดนี่คือชั้นคิดไปคนเดียวหรอ

  ถ้าไม่ชอบกันก็ไม่ควรพูดอะไรที่ทำให้ใจเต้น ไม่ต้องส่งข้อความมาหาว่าทำอะไรอยู่ ไม่ต้องมารับมาส่ง สรุปแล้วชั้นเป็นอะไรสำหรับเธอ? เฮ้อ แสนจะปวดหัวสุด ๆ ไปเลยจ้า สำหรับใครที่กำลังนอนไม่หลับกับเรื่องแบบนี้ก็ลองเก็บเพลงนี้ไปฟังดูได้จ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe