1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

เผย 5 สิ่งที่บ่งบอกว่าเราเป็น 'สาวคนสนิท' ของเค้า #คิดแล้วเขินขึ้นมาทันที!

ตายๆ ไม่ทันรู้ตัวเลยนะเนี่ย คิดแล้วก็เขิน นี่ไปเป็นสาวคนสนิทของเขาได้ยังไงนะ แต่ก็เป็นไปแล้วอ้ะ อร๊าย เขินน


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คุยได้ทุกเรื่อง

  • 2. มีอาการเคือง ถ้ารู้ว่าเรากำลังแชทกับเพื่อนชายอื่น

  • 3. เค้ามักมีเวลาว่างให้เราเสมอ

  • 4. เค้าอยากให้เราไปทำกิจกรรมด้วยกัน

  • 5. เค้าจะคอยปกป้องคุณอยู่เสมอ


  ว้ายตายแล้วว!!! อยู่ๆ ก็เขินขึ้นมาซะเฉยๆ เลยอะ จากคนคุยๆ กัน อยู่ๆ ก็กลายเป็นคนสนิทที่สุด แล้วแบบนี้ จะไม่ให้เขินได้ยังไง สาวๆ วันนี้ต้องรู้ตัวได้แล้วนะ ว่าสรุปแล้ว สถานะของคุณ และเขาตอนนี้มันเป็นยังไง ถึงเวลาอัปเดตแล้วค่ะ จะมายืนอยู่กับที่ โดยไม่สังเกตอะไรเลยไม่ได้! วันนี้แหละ มาเช็คไปพร้อมๆ กัน

  เผย 5 สิ่งที่บ่งบอกว่าเราเป็นสาวคนสนิทของเค้า โอ๊ยๆ ยิ่งคิด ก็ยิ่งเขิน แม้จะยังไม่ใช่แฟน แต่ก็ยังดีที่เป็นคนสนิทที่สุด อย่างน้อยๆ ก็ดูสำคัญกว่า ตอนคุยๆ กันไปเรื่อยๆ แหละนะ อะ! มาค่ะสาวๆ มาเช็คไปพร้อมๆ กัน ดูซิว่า สถานะของคุณในใจของเขาตอนนี้ ได้กลายเป็นสาวคนสนิทแล้วรึยัง พร้อมมั้ย? ถ้าพร้อมแล้ว ไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย

  1. คุยได้ทุกเรื่อง

  ข้อแรกนี้ ก็ไม่ยินดีเท่าไหร่หรอกนะ แต่โอเค ยอมก็ได้ จุดแรกที่เริ่มสังเกตได้ง่ายที่สุด ถ้าวันนี้คุณได้กลายเป็นสาวคนสนิท เขาจะเล่าทุกเรื่องให้คุณฟัง โดยเฉพาะเรื่องทุกข์ๆ ในชีวิต คนแรกที่เขาจะเลือกปรับทุกข์ด้วย คือคุณ แม้ตัวคุณจะรู้ดีว่า ก็ไม่ได้เป็นคนที่ให้คำปรึกษาดีขนาดนั้น แต่การที่เขาเลือกเล่ามันให้คุณฟัง เพราะเขาเชื่อใจ และรู้สึกสบายใจ กว่าไปเล่าให้คนอื่นฟังนั่นเอง

  เพราะงั้น ถ้าจะมองว่า ฉันสำคัญ ก็คงไม่แปลกเท่าไหร่ แต่ถ้าวันไหนที่เขาเริ่มปรึกษาเรื่องผู้หญิงอื่นปุ๊บ เอาใจถอยห่างเลยนะคะ แปลว่าเขาไม่คิดในทางนั้นกับเธอแล้วล่ะ

  2. มีอาการเคือง ถ้ารู้ว่าเรากำลังแชทกับเพื่อนชายอื่น

  ผู้ชายบางคน ไม่เข้าใจหรอกว่า ตัวเองชอบ หรือไม่ชอบผู้หญิงคนนี้ แต่สิ่งที่ชัดเจน คือ พวกเขาจะมีอาการหวงของ จะไม่ชอบให้สาวคนสนิทเข้าใกล้ใคร หรือให้ความสนใจคนอื่นมากกว่าเขา ยิ่งถ้าเห็นคุณสนิทกับเพื่อนชายคนอื่นที่มากกว่าเขา เขาจะยิ่งไม่พอใจ อาจจะงอน เหวี่ยง หรือแสดงอาการหึงออกมา แบบไม่ทันรู้ตัว ใครที่อยากทดสอบว่า ผู้ชายคนนี้หึงเรารึเปล่านะ ลองหยิบมุขหลอกให้หึงนี้ ไปใช้กันดู เดี๋ยวก็รู้เองแหละ

  3. เค้ามักมีเวลาว่างให้เราเสมอ

  สำหรับผู้หญิง แพลนไปไหนมาไหน เยอะ! มีทุกวัน แต่จะหาคนไปด้วย ยากเย็นนัก ถ้าวันนี้ เขาเห็นคุณเป็นสาวคนสนิทที่สำคัญ เค้าจะมีเวลาว่างให้คุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะชวนไปเที่ยว หรือไปทำธุระสำคัญที่ไหน เขาพร้อมที่จะพยักหน้าตอบรับ โดยไม่มีข้อแม้อะไรมากมาย ถ้าเมื่อไหร่ที่หันไปแล้วเจอผู้ชายคนนี้อยู่ข้างๆ เสมอ เมื่อนั้นให้คิดไว้เลยว่า ความสัมผัสของคุณ และเขา มันกำลังเริ่มต้นก่อตัวขึ้นนั่นเอง

  4. เค้าอยากให้เราไปทำกิจกรรมด้วยกัน

  ไม่ว่าเค้าจะทำอะไร เค้าก็อยากให้คุณเข้าไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมทุกๆ อย่างที่เค้าทำ ก็เหมือนกับ เขาอยากให้คุณ เป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และความทรงจำของเขานั่นแหละ แม้ว่าเขาจะรู้ว่า คุณทำแบบนั้นไม่ได้ หรือไม่ชอบกิจกรรมที่เขาทำบ้าง แต่ขอแค่ได้เห็นคุณอยู่ใกล้ๆ เขาก็รู้สึกสบายใจแล้ว มันไม่ใช่การจับตามอง จนน่าอึดอัด แต่เป็นความรู้สึกที่อยากอยู่ด้วยกัน เท่านั้นเอง

  5. เค้าจะคอยปกป้องคุณอยู่เสมอ

  ไม่ใช่แค่คุณที่แคร์เขา แต่เขาเองก็แคร์คุณ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณกับเขาสนิทกัน ในฐานะที่เขาเป็นผู้ชาย เขาจะออกโรงปกป้องคุณเสมอ ไม่ว่าจะในเรื่องอะไร ถ้าเขาทำได้ เขาก็พร้อมที่จะทำ ในกรณีนึง ถ้าเขาชอบรอยยิ้มของคุณมากๆ เขาจะไม่อยากให้มันหายไป เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเศร้าหรือร้องไห้ จะเป็นเขานี่แหละที่สังเกตเห็น และพร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วย คุณจะรู้สึกได้เลยว่าเขาจะเป็นคนที่อยู่ข้างคุณเสมอ และจะไม่ยอมปล่อยให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวแน่นอน

   
  อย่างที่เราบอก แม้สถานะยังไม่ชัดเจน ไปจนถึงขั้นเป็นแฟน แต่อย่างน้อยๆ ถ้ามองในแง่บวก ตอนนี้ คุณก็เป็นสาวที่เค้าสนิทมากที่สุด พยายามต่อไปค่ะซิส เป้าหมาย มีไว้พุ่งชน แต่! ก็อย่าหวังสูงให้มากนัก เผื่อๆ ใจไว้บ้าง ตอนตกลงมา จะได้ไม่เจ็บ เป็นห่วงนะ

  สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะจ๊ะ บ๊ายบาย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe