Articles etc
อื่น ๆ

ให้งานที่ทำ..มีความอินเลิฟ 💖 ไอเดีย 'แต่งมุมทำงาน' เน้นธีมสวยหวาน เห็นแล้ว In Love~

รู้สึกดีและสวยหวานตั้งแต่ยังไม่ได้ทำงาน เป็นอีกไอเดียเริ่ดๆ ที่หญิงสาวทุกคนน่าลองทำมากนะ


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

ถือโอกาสจะปีใหม่แล้วมา ' จัดมุมทำงาน ' สไตล์หญิงสาวดีกว่า╭♥
ยิ่งใครชอบความสวยหวานนะ ยิ่งต้องจัดตามด่วนๆ เลย ด้วยการเน้นธีมสวยหวาน อย่างโทนสีชมพู
ตุ๊กตาหรือจะมีพร็อพดอกไม้ได้ฟิลสวยเพิ่ม ●•♪ ก็จัดได้เลยตามนี้ จัดตามแล้ว√
ช่วยให้การทำงานของเรามีความ I'm In Love ขึ้นนะจ๊ะ

แล้วจะพลาดได้อย่างไร ก็ต้องรีบตามซิสไปดูกันเลยค่ะ
(●ゝω)ノ

1548590605

หันหลังให้หน้าต่างเพื่อให้แสงแดดส่องถึงโต๊ะทั่วๆ แล้วจัดธีมสีหวาน อย่างสีชมพู + ขาวนี้ก็ใช่ มันจะหวานแบบลงตัวไม่เลี่ยนเกินจ้า

ใช้สีชมพูเหมือนกัน แต่เป็นชมพูเข้มหน่อย บวกพร็อพกุหลาบกระดาษด้านบน มีพรมน่าเหยียบ และการจัดวางที่เข้าที่เข้าทางน่ามอง

พร็อพเสริมความหวาน + คิ้วท์มากๆ มาเต็มที่ และเน้นสีหวานเป็นหลัก เท่านี้มุมทำงานสุดหวานสไตล์หญิงสาวก็เกิดทันที ดูตะมิตะมิอีกด้วย

1548590884

รู้สึกถึงเสน่ห์น่ารักๆ และหวานดึงดูดให้นั่งนานขึ้น และอยากจะมานั่งด้วย กับการเน้นสีชมพูและสีขาวเป็นหลัก และเราก็จัดของได้อย่างเป็นระเบียบด้วย

1548592213

เพิ่มพลังใจ ด้วยการติดกรอบรูปสวยๆ หรือเป็นคำ/ประโยคให้กำลังใจบนผนัง มีพรมน่าเหยียบ และเล่นใส่โทนสีหวานอีกหน่อย

อินเลิฟจริงๆ และอินเลิฟแบบสาวคิ้วท์ด้วยค่า กับการเน้นโทนสีชมพู มีตุ๊กตา และของตกแต่งน่ารักเต็มตู้เต็มโต๊ะ ที่ไม่รกอย่างที่คิด เพราะเราจัดวางได้ดีค่ะ

1548592470

โต๊ะทำงานที่ดี คือโต๊ะที่แต่งได้ดีเข้ากับเรา ไม่จืดหรือเวอร์เกินไป อาจจะจัดแนวโต๊ะทำคอม หรือโต๊ะเขียนหนังสือเล็กๆ ก็ต้องจัดให้โอด้วยนะคะ

1548592595

น่ารักน่าเลิฟสุดๆ กับมุมทำงานน่านั่งไม่ต้องใหญ่เกิน เอาเข้ากับเราก็พอ แล้วเสริมด้วยพรมน่าเหยียบ ชั้นวางของเข้าธีม และแสงสว่างพอดีต่อสายตาเรา

1548592665

ดูโซเฟรชทันที ด้วยการจัดต้นไม้สีเขียวมาวางไว้ ซึ่งลงตัวกับโต๊ะทำงาน + ของแต่งสีชมพูหวาน คือตัดสายตาแบบไม่เวอร์เกิน กลับน่ามองมากกว่าค่ะ

แค่ทาสีผนังเพิ่ม ความหวานแบบหญิงสาวก็มาแล้วนะ แต่ถ้ากลัวยุ่งยากไป ก็เปลี่ยนมาติดกรอบรูป ตั้งแจกัน หรือวางพร็อพเสริมอื่นๆ แทนได้นะ

เลือกติดวอลเปเปอร์แทนก็ได้ค่ะ ไม่ยากเท่าไหร่ จากนั้นคอยตกแต่งชั้นวางเล็กๆ ของแต่งธีมหญิงสาว ที่ไม่ต้องเน้นแต่สีชมพูก็ได้นะคะ เน้นสีอื่นที่เราชอบนั่นล่ะใช่สุดค่ะ

เห็นปุ๊บก็รู้ปั๊บ ว่านี่คือที่ของหญิงสาว ที่จัดได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย เข้าที่เข้าทาง ส่วนเรื่องสีก็มิกซ์ได้เวิร์คมากเช่นกัน

1548593744

แต่งตามง่ายมากๆ และแค่เพิ่มกรอบรูปที่ใช่ พรมน่าเหยียบ เลือกเก้าอี้หนุนหลังได้ดี มีต้นไม้ & แจกันดอกไม้หน่อย เท่านี้โต๊ะทำงานโดนใจก็มาแล้วจริงๆ

1548593833

เน้นแต่งแล้วเป๊ะเข้ากับเราสุด! และมีความน่ามองสุดๆ เพราะมันเข้าที่เข้าทาง มีแสงแดดส่องถึง และมีกรอบรูปให้พลังหญิงๆ กับเราด้วยนะ

อยากนั่งไปหมดทุกๆ ที่ ไม่เว้นแม้แต่เก้าอี้ตรงกลางห้อง เพราะเราเน้นสไตล์มิกซ์ค่ะ ระหว่างที่ทำงานและที่สำหรับแต่งตัว จึงออกมาฟินสมใจหญิงสาวมาก

1548594153

ใส่ความอาร์ต ให้ไอเดียสร้างสรรค์เกิด เพราะบางทีการทำงานก็ต้องการด้านนี้ด้วย คือควรหาอะไรไม่เครียดมาเติมลงไปด้วย จะดีที่สุดค่ะ

1548594289

พร้อมทำงานเสมอ กับโต๊ะทำงานโดนใจช่วยให้พลัง++ แก่การทำงานของเราได้ ด้วยการแต่งเข้าธีมที่ต้องการ หรือเน้นน้อยแต่มากก็โดนสุดไม่แพ้กัน

1548594373

หนึ่งในสไตล์เจ๋งๆ ที่ไม่ได้เล่นธีทสีหวานเลย ก็สัมผัสถึงความเป็นหญิงสาวได้ แถมยังได้กลิ่นอายสายแฟชั่นนิสต้าด้วยนะคะเนี่ย

1548594540

ช่วยให้ห้องสีเรียบๆ หรือมีการจัดวางไม่เยอะมาก ดูเด่นขึ้นมาทันที และเด่นแบบน่ามองสมใจหญิงสาว แค่ได้ติดไฟประดับเข้าไปเท่านั้นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe