ตำกันรัวๆbeWiLDPOPไอเทมเมคอัพกันตายแบบซองสุดฮิตช่วยชีวิตทุกสถานการณ์
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ตำกันรัว ๆ beWiLD POP ไอเทมเมคอัพกันตาย แบบซอง สุดฮิต ช่วยชีวิตทุกสถานการณ์

beWiLD POP เมคอัพแบบซองสุดฮิต ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • beWiLD POP VIVID MASCARA

  • Before & After

  • beWiLD POP MULTI LIPTINT


   "เกิดเป็นสาวป็อบ ก็ต้องเป๊ะตลอดเวลา"

  สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน ในยุคที่เราสามารถปลดปล่อยความเป็นผู้หญิงอย่างอิสระ อยากทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ ทำให้การเกิดเป็นผู้หญิงยุคนี้ โชคดีสุด ๆ เลย! แถมมีพร้อมทุกอย่างทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า เมคอัพ มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย อยากทำอะไรก็ได้ ไปไหนก็ได้ หมดยุคที่ต้องอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนแล้วจ้ะ โชคดีจริง ๆ !! แต่ถึงเราจะมีพร้อมทุกอย่าง สิ่งที่ไม่เคยพร้อมเลยก็คือ ความสวย นั่นเอง ต้องคอยพยายาม สรรหาไอเทมเด็ด ๆ ตั่งต่าง ที่ตอบโจทย์ และตรงใจ โดยเฉพาะไอเทมเครื่องสำอาง ที่สาว ๆ ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ 

  และวันนี้เพื่อเอาใจสาวยุคใหม่ เราได้หยิบไอเทมตัวเด็ด ที่เหมาะกับสาวยุคนี้แบบสุด ๆ นั่นก็คือ ไอเทมเมคอัพแบบซอง ที่ออกแบบมาเพื่อให้สาว ๆ สะดวกในการใช้งาน พกพาง่าย แถมคุ้มทั้งคุณภาพและราคา !!

  ไอเทมตัวนี้คือ beWiLD POP เมคอัพแบบซอง ที่ตอบโจทย์ความสะดวก สบาย พกพาง่าย ด้วยแพ็กเกจจิ้งแบบซองน่ารัก พร้อมดีไซน์ ที่มีสีสันสดใส มีความ Pop Art ที่สื่อถึงความสนุกสนาน แตกต่างและมีเอกลักษณ์สุดจี๊ดจ๊าด ! ชวนให้คิดถึงซองขนมวัยเด็กที่เห็นแล้วอยากได้มาก ๆ เลยค่ะ

  Bewild Pop มีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกันคือ beWiLD POP VIVID MASCARA มาสคาร่าแบบซอง และ beWiLD POP MULTI LIPTINT  ลิปทินต์แบบซอง 

  beWiLD POP VIVID MASCARA

  beWiLD POP VIVID MASCARA มาสคาร่าแบบซอง ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ขนตาของสาว ๆ โค้ง งอน เด้ง พร้อมช่วยเพิ่มความยาวและหนาให้ขนตา ช่วยขับดวงตาให้ดูกลมโต มีให้เลือก 1 เฉดสีคือสี #01 Black 1 ซองขนาด 2 กรัม ราคา 49 บาทเท่านั้น

  ตัวหัวแปรงเป็นแปรงทรงพุ่มที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเกลี่ยขนตาให้กระจายเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ได้ขนตาคมเข้ม มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มันเยิ้ม ติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเป็นคราบ  และไม่แพนด้าระหว่างวัน แถมยังทำความสะอาดง่าย เช็ดออกง่ายมาก ๆ ค่ะ

  Before & After

   

  beWiLD POP MULTI LIPTINT

  beWiLD POP MULTI LIPTINT ลิปทินต์แบบซอง ด้วยเนื้อครีมกึ่งแมตต์ ที่ให้พิกเมนต์สีสวยสด เนื้อลิปแน่น แต่เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ลอกเป็นขุย ให้สัมผัสนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ตกร่อง

  สามารถกลบสีปากเดิมได้อย่างเรียบเนียน สนิท ปกปิดสีปากคล้ำ เนื้อลิปสติกติดทน สามารถติดได้ยาวนานแบบไม่ต้องเติมอีก 

  ซึ่งลิปสติกตัวนี้สามารถใช้ได้แบบ 2 in 1 เลยค่ะเธอ ! เพราะนอกจากทาปากได้แล้ว ยังสามารถแต่งเติมพวกแก้มได้อีกต่างหาก ทำให้ได้โทนเมคอัพที่เข้ากัน ดูสวยละมุน มาในซองขนาด 2 กรัม ราคาเบา ๆ แค่ 49 บาทเท่านั้นค่ะ

  มีให้สาว ๆ ได้เลือกถึง 5 เฉดสีสวย ได้แก่สี


  1 VERY RED สีแดงสดใส

  2 CANDY PINK สีชมพูอมแดง

  3 BRICK สีส้มอิฐ

  4 BLUSH สีชมพูนู้ดเข้ม

  5. PURPLE สีม่วงอมชมพู


  แต่ละเฉดมีความแตกต่างและโดดเด่น ให้ลุคที่ชัดเจน เหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ค่ะ


  เริ่มด้วยสีที่ 1 กับสี 01 VERY RED สีแดงสดใส ให้ลุคดูแรง แต่แพงเวอร์ เฉดนี้เหมาะกับทั้งลุคสาวแซ่บ และสาวมั่น ทาแล้วดูดึงดูดใจสุด ๆ ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe