Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แจก! เพลย์ลิสต์ 'เพลงเกาหลีอกหัก' สำหรับ 'สายมั่น' ( อกหักแค่นี้ ไม่ถึงตาย! )

ตอนนี้ใครเพิ่งจะแยกทางกับความรักแล้วหันมาฉายเดี่ยวแบบเฉิดฉาย มาฟังเพลย์เพลงเกาหลีอกหักแบบสายแดนซ์กันหน่อยเป็นไง!


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Fake Love - BTS

  • Solo - Jennie Blackpink

  • Hann - G-IDLE

  • Killing Me - iKON

  • I'm so sick - Apink

  • Gashina - Sunmi

  • Congratulations - Day6


  YO! DJ Superaim in da house!


  อันยองค่าแฟนคลับทุกคนนน

  DJ สายเกาหลีกลับมาพบกับมิตรรักแฟนเพลงกันอีกครั้งแล้วว และครั้งนี้ไม่ได้กลับมาแบบธรรมดานะค้า เพราะว่าเราจะมาแจกเพลย์ลิสต์เพลงเกาหลีให้ชาวเราเหล่าแฟนคลับได้เก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ของตัวเองกัน! และขอบอกก่อนเลยว่าเพลย์ลิสต์ที่เราจะมาแนะนำแฟนคลับสายเกาในวันนี้เป็นโมเมนต์ที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยประสบพบเจอกับปัญหาหัวใจเรื่องมาบ้างเหมือนกัน

  นั่นก็คือโมเมนต์โดนหักอกหรืออาการอกหักนั่นเองค่ะ อะ ๆ อย่าเพิ่งตกใจว่าเปิดมาเราก็จะดึงดราม่าเลยหรอ ไม่จ้า! เพราะเพลงอกหักไม่ได้มีแค่เพลงเศร้านะเธอรู้ยัง วันนี้เราเลยจะมาแจกเพลย์ลิสต์สำหรับคนมั่น ๆ อกหักแค่นี้ไม่ถึงตาย! เอ้า ว่าแล้วก็ทิ้งความเศร้าแล้วมาโยกกกย้ายแบบมัน ๆ ไปด้วยกันดีกว่า

  Fake Love - BTS


  ใครมีโมเมนต์นี้บ้างคะ แบบว่าอยากประคองความรักไว้ให้ดี เลยยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เขารักและสนใจ แต่เรากลับรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองซะอย่างงั้น สำหรับใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับโมเมนต์แบบนี้อยู่เราขอแนะนำเพลงนี้เลยค่ะ Fake Love เพลงแดนซ์สไตล์ BTS ที่จะชวนคนช้ำรักทิ้งความเศร้าแล้วมาโยกให้กับความรักที่มัน it's so mad มาค่ะแฟนเพลงสายเกาโยนความรักแบบเฟค ๆ ทิ้งไปแล้วมาโยกย้ายแบบมัน ๆ ด้วยกันในเพลง Fake Love ดีกว่า

     


  Solo - Jennie Blackpink

   
  ชวนไปแดนซ์ให้กับความรักเฟค ๆ ในเพลงของหนุ่ม ๆ BTS มาแล้ว สำหรับเพลงนี้ก็พูดถึงโมเมนต์ของยอมเสียความเป็นตัวเองเพราะความรักด้วยเหมือนกัน แต่การแบบนั้นมันดูไม่ชิคเลยถูกมั้ยคะ เพลงนี้ก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน ก็ว่าพวกเราน่ะ 'บิชชี่ นานึน SOLO'  เราเลยอยากชวนทุกคน going solo lo lo lo lo lo แบบเฉิดฉายไปด้วยกันในเพลง Solo ของสาวเจนนี่ Blackpink กันค่า ใครอยากสาวมั่นเริ่ด ๆ เชิด ๆ ไม่แคร์ผู้ชายก็ต้องไปตำเพลงนี้เลย

    


  Hann - G-IDLE


  เอ้า! โยกต่อไม่รอแล้วน้า มาเพิ่มความมั่นเข้าไปอีกหนึ่งสเต็ปกับเพลง Hann ( Alone ) ของสาว ๆ G-IDLE ด้วยกันเลย แค่ชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่า Alone จ้า ในเพลงเขาบอกมาว่า  I don't care อยู่คนเดียวก็ได้ไม่เห็นตาย แถมยังบอกผู้ชายว่าตอนเจอกันก็ทำเหมือนเป็นคนแปลกหน้าไปแล้วกัน เพราะชั้นจะลืมเธอไปให้หมด เอ้อ แซ่บ ๆ มั้ยล่ะแม่!! ใครอยากเป็นคนมั่น ๆ อยู่คนเดียวก็ได้สบายใจก็ต้องไปฟังเพลงนี้

    


  Killing Me - iKON

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe