Articles makeup
ความงาม

ออกใหม่ น่าใช้มาก! Bergamo เซรั่มคู่ในตำนาน บำรุงผิวคล้ำสะสม ของถูกและดีในเซเว่นอีกแล้วค่ะ

งานเซรั่มวันนี้ ตอบโจทย์คนรักของถูกและดี ชี้เป้าไปที่ เซเว่นใกล้บ้านเลยจ้า


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


อันยอง วันนี้เรามีไอเทมถูกและดีมาฝากเพื่อนสาวอีกแล้วจ้า ถ้าให้พูดถึงเรื่องของผิว สิ่งแรกที่เราขาดไม่ได้เลย คือเรื่องของการบำรุง และสมัยนี้ก็รู้ๆ กันอยู่ สกินแคร์ดีๆ บางตัว แพงมากเวอร์ กว่าจะได้มาใช้แต่ละครั้ง เรียกได้ว่าขูดเลือดขูดเนื้อจริงๆ แต่วันนี้ เอาใจคอคนที่ชอบของถูกและดี ชี้เป้าไปที่ เซเว่นใกล้บ้านเลยครับผม

 

เข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 2 เท่า ใครที่ประสบปัญหาผิวคล้ำสะสม ฝ้า ริ้วรอย รูขุมขนไม่กระชับ จัดตัวนี้เลย มาใหม่ น่าใช้มาก Keumhyeon Vitamin C & Glutathione Plus Ginseng " จากแบรนด์  Bergamo ราคาเบ๊าเบา แต่คุณภาพล้ำเลิศ ด้วยตัวเรานั้น ไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอย หรือฝ้า แต่เรื่องรูขุมขน และผิวคล้ำ ก็มีบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยได้ลองใช้เซรั่ม Bergamo ตัวเก่าที่เป็นแบบขวดมาแล้ว รู้สึกประทับใจนะ ล่าสุดแพ็กเกจใหม่ หาซื้อง่าย แถมถูก เจอแล้ว ก็จัดสักหน่อย มาลองดูทั้งหมดไปพร้อมๆ กัน รีวิวจริง ไม่มีอวย ดีบอกดี จะปั๊วะปังขนาดไหน เราไปดูรีวิวทั้งหมดในวันนี้กันเลยค่ะซิส!

1544400706 2


Keumhyeon Vitamin C & Glutathione Plus Ginseng ตัวนี้เขาจัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์สูตรกระจ่างใสที่ดีที่สุดเลยนะ อุดมไปด้วยสารสกัดกลูต้าไธโอน วิตามิน สารสกัดโสม และอื่นๆ ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้า ให้ดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง เปลี่ยนหน้าพังๆ ให้ปังได้ทันที!


1544400797 3

แพ็กเกจของเขาก็จะมาในรูปแบบซอง ที่มีฝาปิดแบบนี้ ใช้ง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ สังเกตขวดเซรั่มคู่ ซองสีขาว เหลืองทอง เจอแล้ว ก็หยิบเลยจ้า

เนื้อเซรั่มของเขาจะเป็นสีใสๆ แบบนี้เลยค่ะ ที่น่าแปลกใจคือ ในเนื้อเซรั่มมีประกายชิมเมอร์เล็กๆ อยู่ด้วย ก็จะดูวิ้งๆ หน่อย เนื้อเซรั่มเข้มข้น มีกลิ่นอ่อนๆ คล้ายกับโลชั่นทาผิวเลย

1544400836 5

เกลี่ยง่ายนะคะ จากที่เห็นประกายชิมเมอร์เล็กๆ พอเราเกลี่ยๆ ไปที่ผิว ชิมเมอร์นั้นก็จะหายไป เผยผิวที่ดูอิ่มน้ำ ฉ่ำๆ สุขภาพดีจ้า

ก่อนทา และหลังทาเสร็จ ก็จะได้ผิวที่ดูฉ่ำๆ หน่อย รูขุมขนกระชับนะ ชอบที่เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ใช้แค่นิดเดียว ก็สามารถทาได้ทั้งหน้า แล้ววิ้งๆ ในเนื้อเซรั่มอะ ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วหน้าจะวิบวับ เพราะอย่างที่บอก พอเกลี่ยๆ ไป ชิมเมอร์มันจะหายไปเอง

1544400915 10


ความรู้สึกหลังใช้ 

อย่างที่บอกเลย ชอบที่เนื้อเซรั่มของเขาเกลี่ยง่าย บีบแค่นิดเดียว ก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วทั้งหน้า และโดยส่วนตัว อย่างที่ทุกคนเห็น เรามีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ตัวนี้เขาก็ช่วยได้ อาจจะยังไม่เห็นโนะ แต่ที่เห็นชัดมากๆ เรียกว่าเป็นความประทับใจแรก คือ พอทาแล้วหน้าดูฉ่ำ และรูขุมขนดูกระชับขึ้นทันที แถมความกระจ่างใสเบาๆ พอได้รู้สึก อีกหนึ่งอย่างที่เราว่าดีเลยคือ แพ็กเกจ พอมาในรูปแบบมีฝาปิด มันก็จะใช้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ พกพาสะดวก เยี่ยมค่ะ

 

มีข้อดีมากมาย แน่นอนว่าก็ต้องมีข้อเสียตามมาบ้างโนะ อันเนื่องเป็นคนไม่ชอบสกินแคร์ที่มีกลิ่น แม้จะเบาบางมากแค่ไหน ก็ไม่ชอบอยู่ดี และอีกจุดที่รู้สึกขัดใจคือ เซรั่มซึมช้านิดนึง หน้าฉ่ำนะ แต่มีความหนึบด้วย อาจจะต้องใช้เวลาในการซึมเข้าสู่ผิว แต่พอทุกอย่างเซ็ตตัว เราก็จะได้ผิวที่ดูสุขภาพดีแบบนี้แหละค่ะ


สรุปแล้ว แม้จะมีข้อเสีย ที่เกิดจากความไม่ชอบส่วนตัว แต่เราว่าเซรั่มตัวนี้ดีนะ ยิ่งถ้าใครที่มีปัญหาริ้วรอย หน้าคล้ำ รูขุมขนกว้างๆ จะต้องแฮปปี้แน่ๆ เพราะขนาดแม่เราอะ ได้ลองปุ๊บ นางบอกชอบมาก ตั้งแต่วันแรกที่ได้มา จนวันนี้ ก็ยังใช้อยู่ เอาสิ นี่พาแม่มายืนยันเลยนะ ยังไงก็ลองไปใช้กันดู ราคาเบาๆ หาซื้อได้ง่ายด้วย พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

1544401116 8


เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับเซรั่มซองตัวใหม่ ที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้ ก็ไม่ได้อยากให้เชื่อเรามากขนาดนั้น ของแบบนี้มันต้องไปลองเอง ไม่แน่นะ ถ้าสาวๆ ได้ลองแล้ว อาจจะโดนใจก็ได้ ใครจะรู้ เซเว่นเขาก็มีอะไรใหม่ๆ มาให้ได้ลองตลอด ราคาก็น่าด้วย เพราะงั้นของถูกละดีมีอยู่ตรงหน้าแล้วนะจ๊ะ อย่ามองข้ามพี่เขาเด็ดขาด ไปลองให้รู้ แล้วคุณจะตกหลุมรัก

 

สำหรับวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนสาวทั้งหลาย ไปก่อนนะ บ๊ายบายจ้า

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe