Articles makeup
ความงาม

ตัวช่วยเรื่องผิว กับ Natwell collagen ดียังไงมาดูกันเลย

สำหรับหนึ่งไอเทมดูและและบำรุงผิวกายนอกเหนือจากโลชั่น ก็คือคอลลาเจนนั่นเองสำหรับคอลลาเจนตัวนี้จะช่วยดูผิวอย่างไร มีส่วนประกอบใดบ้างมาติดตามกันเลย


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ผิวขาวสวยเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราอยากเป็น เพราะจะช่วยสร้างเสน่ห์และเพิ่มความมั่นใจขึ้นมามีวิธีมากมายที่จะทำให้ผิวเราสวยทั้งการสครับ ทาครีมบำรุงและครีมกันแดดอย่างต่อเนื่อง การดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันรวมถึงคอลลาเจนอันเป็นตัวช่วยยอดฮิตที่ใครๆ หลายคนเลือกทานเป็นการเสริมสร้างอาหารให้กับผิว ให้สวยจากภายในวันนี้เราจึงมาเล่าถึงคอลลาเจนที่เราทานอยู่ในตอนนี้ว่าให้ผลลัพธ์อย่างไร

เราเป็นคนนึงที่อยากผิวขาวเนื่องด้วยมีช่วงนึงที่ผิวเราคล้ำเสียเพราะโดนแดดบ่อย เราจึงกลับมาดูแลผิวขั้นแรกเราใช้ครีมทาผิวไปซักพักเริ่มรู้สึกว่าอยากให้ผิวสวยจากภายในด้วยเลยลองหาคอลลาเจนมาทานจนได้เจอกับตัวนี้ NatWell advance collagen เป็นรสเมล่อน ทีแรกก็กลัวว่าจะทานยากแต่พอได้ลองแล้ว คือรสชาติดีมากทานง่าย ตัวนี้พอทานไปแล้วช่วยในเรื่องปรับสมดุลการขับถ่ายแล้วก็ช่วยปรับโครงสร้างผิวจากภายใน ที่สำคัญช่วยปรับให้ผิวใสแม้จะไม่ใสทันตาเห็นแต่เรารู้สึกว่าผิวนั้นดีขึ้นเพราะการที่ผิวจะขาวสวยจริงๆ นั้นต้องใช้เวลาในการดูแล และสำหรับคอลลาเจนตัวนี้เราจึงอยากมาแนะนำมาบอกต่อเพราะว่าราคาก็น่ารัก ทานแล้วก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีเป็นของโปรดไปอีกไอเทมแล้ว
ถัดมาเป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนตัวนี้นะทุกคน

1544267889 img20181123181131

 

ทั้งหมดนี้คือส่วนประกอบในคอลลาเจนตัวนี้จริงๆ นะทุกคน ผลลัพธ์ไม่ได้ขาวในทีเดียวแต่เป็นบำรุงดูแลผิวเป็นขั้นไปตอนไป อีกหนึ่งไอเทมดีๆ ที่น่าลองกัน 
 

ปกติไม่ใช่คนขาว ผลลัพธ์เลยไม่ชัดเจนแต่บำรุงผิวจริงๆ นะ

 
1544268474 img20181111224034

ผสมน้ำแล้วจะได้แบบนี้


สำหรับคอลลาเจนตัวนี้ก็คือเป็นตัวช่วยเรื่องผิวได้ดีแต่ให้กินอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวมทั้งเป็นรสเมล่อนบางคนอาจจะชอบแต่บางคยอาจจะไม่ค่อยถูกใจ โดยภาพรวมแล้วถือว่าผ่านจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe