Articles makeup
ความงาม

มหากาพย์! รีวิวสกินแคร์และเมคอัพสุดเลิฟเพื่อผิวสุดรัก ฉบับปี 2018

Love Me, Love My Skin (Care) รักฉัน...รักผิวของฉัน และสกินแคร์ฉันด้วย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1544196307 20180805 %e0%b9%91%e0%b9%98%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%96 0031


เป็นธรรมดาที่ถ้าเรารักใคร ก็จะรักในสิ่งที่เขารักและสิ่งที่เขาเป็นด้วย แต่ถ้ารักฉัน.. ต้องรักผิวของฉัน และสกินแคร์ฉันด้วย เพราะผิวและสกินแคร์ของฉัน ดูแล ทะนุถนอมมาพอ ๆ กับใจดวงน้อย ๆ งานนี้เลยจัดมหากาพย์ยกทัพของขลังประจำกรุ เอาเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่รักมากกกก หยิบใช้บ่อย ๆ ตามสภาพผิวช่วงนั้น ๆ มาฝากกันจ้ะ ดีไม่จริงไม่เอามาพูดเนอะ เดี๋ยวเมื่อยมือไม่เจ็บคอหรอก เพราะเราพิมพ์ ฮ่า ๆๆๆ มา ๆ
รีบมามุงด่วน!

1544196803 s  44195898


เปิดมาที่การทำความสะอาดผิวหน้าของเราก่อนเลยกับ THREE Balancing Cleansing Oil ออยล์ทำความสะอาดเมคอัพ เป็นออยล์สีเหลืองสกัดจากพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ กลิ่นซิตรัสเหมือนมะนาวเบา ๆ คลีนสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินของผิวได้เกลี้ยง แต่คงความชุ่มชื้นให้ผิวมีสมดุลได้เริ่ดมากกกกก ชอบในความกลิ่นดี หอม่อนคลาย ใช้ทำความสะอาดหลังจากกลับจากทำงานคืออารมณ์ดีขึ้นมาเลยจ้ะ ตัวนี้คลีนซิ่งออยล์เมคอัพที่ดีมาก ๆ ชอบมาก ๆ ผิวไหน ๆ ก็ควรลองเลยตัวนี้ คลีนหน้าเสร็จแล้วไม่ตึง ไม่เอี๊ยดดดด คือสัมผัสผิวโอเคมากจ้ะ

1544196831 s  44196566


THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าเนื้อแน่นเนียนละมุนที่เน้นเรื่องคืนความสมดุลให้กับผิว ให้ความสะอาดกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างและน้ำมันส่วนเกินได้ดีแถมช่วยรักษาสมดุลให้ผิวไม่แห้งตึงได้ดีงามม ใช้แล้วหน้าสะอาด เนียนละเอียด ผิวนุ่มขึ้นจริง คอนเฟิร์ม


1544196876 20180815 %e0%b9%91%e0%b9%98%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%91 0053


สุดยอดเซ็ตดูแลผิวหน้า เพื่อมนุษย์ผิวผสม ๆ แบบเราเอง แถมเป็นมิตรกับผิวหน้ามาก ๆ กับ AESOP In Two Minds

AESOP In Two Minds Facial Clenser
เนื้อสัมผัสรู้สึกละมุนมว๊ากกก ยิ่งตอนถูวน ๆ ที่ผิวหน้า เฮ้ยยยเริ่ดอ่ะ แล้วตอนล้างนี่คือดีงามล้างออกง่าย ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง แต่กลับให้ความรู้สึกว่า นุ่มชุ่มชื้นแทนเสมือนมีฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิวหน้า เป็นตัวล้างหน้าลูกรักเลย
AESOP In Two Minds Facial Toner ช่วยเช็ดทำความสะอาดสิ่งตกค้างในผิวหน้าได้อีกระดับ มีกลิ่นเฉพาะตัวของ Aesop ช่วยเยียวยาฟื้นฟูจิตใจที่เหนื่อยล้าได้จริง แล้วรู้สึกผิวได้รับความนุ่มชุ่มชื้นขึ้นไปอีกกก
AESOP In Two Minds Facial Hydrator
เนื้อเข้มข้นแต่เกลี่ยซึมเข้าผิวไว ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีงามม ผิวลอกขุยหายไป แต่ไม่มันผิวเลยยย รูขุมขนเล็กลง แถมแต่งหน้าง่ายขึ้นไปอีกกก
แบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติอยู่แล้วเนอะ สารสกัดเด่น ๆ ก็ น้ำมันสกัดจากแอนดิโรบา โคไพบา และอคาอิ รับรองว่าปลอดภัย ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้คุณค่าสารอาหารกับผิว และคงความชุ่มชื่นให้กับสภาพผิวผสมได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับให้ผิวหน้าคืนสู่สภาวะสมดุล เป็นเซ็ตกันตาย ผิวแพ้ผิวพังช่วงไหนก็มาซบอกที่พวกนาง

1544197254 20180815 %e0%b9%91%e0%b9%98%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%91 0051

มาถึงไอเทมเพื่อเติมน้ำในผิวให้คนที่ผิวขาดน้ำ หรือผิวต้องการความเด้งดึ๋ง ตึง ๆ ไม่มีหย่อน การเริ่มต้นที่ดี ด้วยผิวที่อิ่มน้ำคือคำตอบอันดับต้น ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยจร้า

- โลชั่นบำรุงผิวลูกเดือยตัวดัง HATOMUGI Skin Conditioner Lotion ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้านได้ดีในระดับนึงเลย ราคาไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นมิตรกับกระเป๋าตังมากกก แน่นอนว่าสารสกัดเด่น คือ ลูกเดือย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้ง เปล่งปลั่งสุขภาพดี ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้งานได้หลากหลายในขวดเดียว จะโทนเนอร์ จะมาสก์ จะตบ ๆ เป็นเอซเซนส์ก็สามารถเด้อ

- หอมหวาน ๆ กับโทนเนอร์กุหลาบ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาด และปลอบประโลมผิว แต่ยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกเอาดาวไปเลยจ้ะ ช่วยปลุกผิวให้เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน และเตรียมผิวเข้าสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อีกด้วย ใช้แล้วสดชื่น หอมกลิ่นกุหลาบมาก รักกกก

- ผิวฉ่ำต้องไม่พลาด CLARINS Hydra-Essentiel Bi-Phase Serum เน้นให้ผิวสร้างเกราะเก็บความชุ่มชื้นถึง 2 ชั้น ทั้งจากข้างใน และผิวชั้นนอก และช่วยปลอบประโลมลดการระคายเคืองผิว เซรั่มมีการแยกชั้นอย่างชัดเจนของน้ำมันและเซรั่ม ให้สัมผัสของผิวที่โกลว์สวยกำลังดีที่เหมือนได้ใช้ออยล์บำรุงผิวที่บางเบามาก มีกลิ่นหอมบาง ๆ ที่ให้ความรู้สึกดี

- CLARINS Hydra-Essentiel Light Cream ไลน์เดียวกับด้านบน สายผิวชุ่มฉ่ำ ตัวนี้ช่วยสร้างฟิล์มมากางคลุมผิวเพื่อเก็บกักและเติมความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ และลดการสลายตัวของ Hyaluronic Acid ในผิว ตัวนี้เป็นสูตรที่ถูกใจกับผิวหน้าของเรามาก ๆ ไม่ว่าจะทั้งเนื้อสัมผัส และการเซ็ตตัวบนผิว ผิวแห้งหรือขาดน้ำต้องมี! ใช้เซรั่มแล้ว ตัวครีมต้องไม่พลาดเนอะ ควรใช้คู่กันจะดีแบบผิวเด้งฉ่ำน้ำ แบบคืนแรกเห็นผลเลย ใครที่ผิวหิวน้ำนี่บอกเลยว่ารู้เรื่อง ตื่นมาความกลาสสกินมาเยือนเลยจ้ะ ไม่โม้นะ เพราะลองแล้วได้แบบนั้นจริง ๆ เด้อ

- เซรั่มบูสเตอร์สูตรเข้มข้นพิเศษ CLARINS Booster Repair คัดมาแต่ส่วนผสมเด็ด ๆ ภายในหนึ่งหยดคือเข้มข้นมากเว่อร์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ปลอบประโลมผิว และลดเลือนรอยแดง เพื่อผิวอ่อนแอกลับแข็งแรง นุ่มกระชับขึ้น แลดูมีสุขภาพดี ควรผสมกับครีมตัวอื่นที่ใช้ประจำ ช่วยเพิ่มความเทพให้ครีมไปอี๊กกก เราชอบใช้ตอนขึ้นเครื่อง และพกไปต่างประเทศ ไม่พกเยอะแยะให้รุงรัง ตัวนี้คือเสริมได้เลยมั่นใจว่าทริปไหน ๆ ผิวหน้าก็รอดอ่ะ

- สปาผิวแบบไม่ต้องล้างออกยามค่ำคืน ด้วยครีมเจลสีฟ้า BIOTHERM Aquasource Night Gel ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นถึง 99% ฉ่ำ ๆ ถึงใจ วันไหนรู้สึกล้าผิว เจอมลภาวะ โดนแดดมาก หรือเผชิญอากาศร้อน ๆ ซึ่งเอาจริง ๆ เมืองไทยคือแบบนั่นแทบตลอดเนอะ ฮ่า ๆ ก่อนนอนเราโบ๊ะลงผิวเลยจ้ะ ตื่นมาฟิน หน้านุ่น อิ่มน้ำดีแท้ รักผิววาว ๆ ฉ่ำน้ำไม่ควรพลาด มีโอกาสก็สอยเถอะ

1544197435 20180815 %e0%b9%91%e0%b9%98%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%91 0050

เป็นชะนีหน้าหมวยที่รักผิวขาว ๆ แม้ว่าตระกูลจะให้มาเยอะแล้วก็ตาม แต่โดนแดดเมืองไทย็พังได้เหมือนกัน งั้นมาป้องกัน และดูแลความขาวใสให้อยู่กับเรานาน ๆ ก็ต้องมีอเทมเหล่านี้ ใช้ดี ใช้ชอบ เห็นผลจริง ๆ นะที่มาแนะนำ เพื่อน ๆ เลือกเลยตามสะดวก และถูกใจจ้ะ

- ครีมฟื้นฟูผิวเร่งด่วน CHARIS Power Night Booster x3 ช่วยปรับสีผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสได้ดี ซื้อเพราะคำเคลมที่ว่า ขาวได้ที่สุดเท่าที่พันธุกรรมสามารถสว่างได้ คือนางก็ช่วยทำให้ผิวหน้าค่อย ๆ กระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ ดีนะ และช่วยให้พวกรอยกระ ดูจางลง แถมช่วยยกกระชับและลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยนะเธอจ๋า แถมนางมีชื่อเก๋ ๆ ว่าครีมเจ้าสาวด้วยนะ คอนเซ็ปต์ว่า ผิวออร่าสวยได้ทุกวันแบบเจ้าสาวอ่ะจ้ะ วันไหนเราเร่ง ๆ อยากให้ผิวกระจ่างใสข้ามคืน ฟื้นผิวพัง ๆ เราจัดเลย ชะโลมเบา ๆ ไม่หนามากทั่วหน้า ใช้เป้นสลิปปิ้งมาร์คได้เลย หรือทาบาง ๆ ทั่วหน้าทุกคืนก็ได้ เราว่าผลลัพธ์ดี หมดแล้วซื้อซ้ำ วน ๆ ไปเลยจ้ะ

- THE BODY SHOP Drop Of Light แบรนด์ออร์แกนิคลูกรักที่ใช้มาตั้งแต่ปีก่อน ๆ จนปีนี้ยังใช้อยู่ มาพร้อมสารสกัดจากคุณค่าสาหร่ายสีแดง เริ่ดมากกกช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นเบา ๆ และสีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำก็ค่อย ๆ ลดเลือนลง ผิวแข็งแรงขึ้น, รูขุมขนดูกระชับเล็กลง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และนุ่มเด้งดี ใช้แล้วฟินมากกก

- เซรั่มให้ความชุ่มชื้นสูตรเข้มข้ม AESOP Lucent Facial Concentrate เนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงและปรับสมดุลแก่ผิว เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเดี่ยวที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน และช่วยเพิ่มวิตามินที่จำเป็นให้กับผิวได้ทุกวัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง แนะนำใช้ก่อนนอน ใช้เน้น ๆ ทาทั่วใบหน้า ใช้ต่อเนื่องผิวดีขึ้นแน่นนอนจ้ะ

- Fracora Placenta Extract Serum WHITE'st FP30 เซรั่มสูตรสารสกัดเริ่ด ๆ จากพลาเซนต้า 100% ตัวดังแบรนด์ญี่ปุ่น เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ไว และตรงเข้าผิวได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงนิดดนึง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ชัดเจนคือฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง ตัวนี้ต้องบอกว่าเหมือนสกินแคร์สามัญประจำโต๊ะเครื่องแป้ง หลาย ๆ คนมี ลองซื้อตามจากรีวิว และได้ผลดีมากในเรื่องกระจ่างใส เวลาวัตสันจัดโปรเราชอบไปสอยมาตุน ฮ่า ๆ

- บำรุงผิวเต็มสตรีมยามค่ำคืน KIEHL'S Nightly Refining Micro-Peel Concentrate เขาว่าใช้สารสกัดเปลือกคีนัวร์ (Quinoa) ถึง 2,000 เมล็ดใน 1ขวด ช่วยผลัดเดธเซลล์ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ค่อยยุบยิบเท่าไหร่ แถมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้านเป็นขุยกลับมาเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง สดใสจร้าา ราคาแรงหน่อย แต่เงินถึงจัดเหอะคุ้มนะผลลัพธ์ที่ได้

- ตัวดังตัวฮิตมีติดประจำโต๊ะเครื่องแป้ง KIEHL'S Clearly Corrective Dark Spot Solution ตัวขายดีติดอันดับของ Kiehl's เซรั่มสูตรเข้มข้นโบกกมือบ๊ายบายผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้สว่างใสเป็นธรรมชาติ ลบจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงได้ดีงาม บำรุง และฟื้นฟูผิวจากวิตามินซีสกัด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ของมันต้องมี ใครไม่เคยลองพลาดมาก

- โลชั่นวิตามินซี ROHTO Melano CC lotion ที่ช่วยระงับการผลิตของเมลานิน ราคาเบา ๆ ใช้ได้นาน ช่วยให้ใบหน้าใส ป้องกันการเกิดสิว และผิวจากการถูกแสงแดด พร้อมกระชับผิว เตรียมผิวให้ชุ่มชื้น ลงตัวอื่น ๆ ทับได้สบาย คุ้มนะตัวนี้ ถูกและดีจริง ๆ

1544197576 20180815 %e0%b9%91%e0%b9%98%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%91 0049

ไม่กี่ปีจะเลข 3 เราจะยอมให้หน้าตามอายุ หรือหน้าวิ่งไม่ได้ถูกมะ แม้ริ้วรอบยังไม่มี หรือมีไม่มาก ไม่ควรละเลยสกินแคร์กลุ่มดูแลริ้วรอยนะจ้ะ เพราะพลาดแล้ว ริ้วรอยเกิดมาตามแก้จะใช้เวลานานกว่าป้องกันน้า รู้งี้แล้วก็เริ่มใช้กลุ่ม Anti Aging กันเหอะ

- ใครที่กำลังว๊อนท์สายลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนมามุง DELSY Super Solution Repair Night Cream เป็นสเต็มเซลล์จากพืชทั้งแอปเปิ้ล และอาร์แกนที่มีอนุพันธ์แบบเดียวกับผิวมนุษย์เลย ตัวนี้ใช้เฉพาะกลางคืนฟื้นผิวระหว่างนอน เผยผิวหน้าสุขภาพดี กระจ่างใส ยกกระชับรูปหน้าให้แลดูอ่อนวัย ที่ชอบมาก ๆๆๆ เรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าดีมาก และใช้ต่อเนื่องได้ทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ ได้แถมยังช่วยเรื่องลดความระคายเคืองของผิว ใช้บ่อยมาก ๆ ช่วยประจำเดือนมาเพราะช่งนั้นผิวจะกร้าน ๆ และอ่อนแอเลยล่ะ บางทีเราใช้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้ายิ่งทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

- THE BODY SHOP Drops of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask พูดด้านบนไปแล้วก็พูดอีกเพราะนางมีหลายตัวที่เลิฟมากเว่อร์ เป็นมาส์กช่วยฟื้นฟูอย่างล้ำลึกยามค่ำคืน เนื้อครีมสูตรเข้มข้น เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง เพิ่มความเด็กเด้งมากขึ้น เนื้อมาร์กพุดดิ้งเลยจ้ะดึ๋ง ๆ แช่เย็นแล้วมามาร์กหน้านอนฟิน ๆ

- THE BODY SHOP Drops of Youth™ Youth Concentrate ไลน์เดียวกันแต่เป็นฉบับเซรั่ม ตัวนี้คือขายดีมาก และติดอันดับเซรั่มแห่งวัยที่เราอยากแนะนำให้เริ่มใช้ได้ตั้งแต่สิบปลาย ๆ ถึงยี่สิบต้น ๆ เพื่อป้องกันริ้วรอยแห่งวัยที่จะเกิดในอนาคตได้เลยจ้ะ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ เนื้อเซรั่มให้ความชุ่มฉ่ำแต่ไม่มัน งงปะ นางดีมาก ช่วยชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยที่พึ่งโผล่มาเห็นผลค่อนข้างชัดเจน แถมช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่แทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพในแต่ละวัน

- CLARINS Double Serum เซรั่มตัวดัง ฮิตสุดฉุดไม่อยู่ เพราะนางเริ่ดมากเว่อร์ เป็นเซรั่มที่แยกเซรั่มที่อุดมสารอาหารผิว และน้ำมันออกจากกัน แต่ปั้มมารวมตัวกันแล้วทำหน้าที่ฟื้นผิวโรยราให้ฟู ฉ่ำ เด้งเนียนได้แบบน่าอัศจรรย์ บอกเลยตัวนี้ช่วยให้จบหลายปัญหาในขวดเดียวได้เลย และที่เน้น ๆ คือพุ่งตรงเรื่องลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยการเลียนแบบระบบการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดี ระหว่างนํ้า และนํ้ามัน Hydric + Lipidic System ผลลัพธ์ทำให้ผิวดูเด็กแบบธรรมชาติที่บอกเลยว่าใครได้ลองแล้ว ร้องว้าววว แบบเราแน่นอน เอาเป็นว่าไอเทมนี้หมดแล้วคือต้องซื้ออ่ะ ไม่ใช้ไม่ได้ เหมือนขาดไรไป ใครที่เริ่มวัน 25 – 28 อยากดูแลปัญหาริ้วรอย และป้องกันความ Age แบบจริงจังคือจัดเหอะ เหมือนแพงนะ แต่ใช้ได้นานมากกกกกกก หลักหลายเดือน คุ้ม ๆ จุก ๆ ผิวเด้ง เด็ก ดีเริ่ดจ้ะ

- เซรั่มยกกระชับผิวหน้า ร่องแก้ม คาง V เชฟตัวดัง หนึ่งเดียวจาก Clarins กับ Lift Affine Visage Facial Lift Total Contouring Serum เซรั่มเนื้อเนียนบางเบา ซึมเร็ว สดชื่นผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูยกกระชับได้รูป ร่องต่างๆ อย่างร่องแก้มงี้ดูจางลงอย่างชัดเจน แถมป้องกันผิวจากความหย่อนคล้อย และดูเปล่งปลั่งและกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ละเอียดด้วยเด้ออ แพคเกจครบรอบ 20 ปี ของนางจ้ะ คิดดูว่าดีแค่ไหนอยู่มา 20 ปี ตัวนี้หลายคนหลายรีวิวบอกว่าใช้แล้วความ V บังเกิดมาก ๆ เราใช้แล้วชอบนะ V ได้จริง ๆ ใครที่โบด้วย Hifu ด้วย ใช้ตัวนี้เป็นตัวเสริมให้ความ V อยู่กับเรายาว ๆ ได้เลย - L'Occitane Immortelle Divine Lotion โลชั่นปรับผิวนุ่มสูตรเข้มข้น โอบอุ้มผิวไว้ให้คงความสดชื่นประสิทธิภาพ คงสมดุลผิวและช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวได้ดี ถึงจะเข้มข้นแต่ไม่หนักผิวนะจ๊ะ ชอบในความกลิ่น และเนื้อบางเบามาก ใครที่อยากลองโลชั่นกลุ่มดูแลริ้วรอยแบบราคาไม่แรงมาก ใช้นาน ๆ แนะนำน้า

- L'Occitane Immortelle Divine Serum เนื้อสัมผัสเซรั่มเข้มข้น ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รู้สึกกระชับมากขึ้นและแน่นขึ้น ใช้ร่วมกับตัวอื่น ๆ ในกลุ่ม Divine ทั้งหมด เพื่อกระตุ้นผิวยิ่งดี ใช้ติดต่อกันซักพักจะช่วยทำให้ผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ และริ้วรอยลดเลือนลง อันนี้ชอบมากกก ได้มาจากงานจีบันต้องขอบคุณแรง ๆ เลยจ้ะ

1544197715 s  44196100


Extra Firming Neck Cream
จาก Clarins แบรนด์ลูกรักตลอดกาล ได้ตัวจิ๋ว Sample มาลองทาตั้งแต่ผิวหน้าถึงลำคอ เป็นตัวเน้นยกกระชับผิวช่วงคอ เพราะวัน ๆ ต้องก้มหน้ามองจอมือถือ จอคอมบ่อย ๆ บางทีคอก็เริ่มเป็นรอยโดยไม่รู้ตัว ตัวนี้เนื้อครีมเข้มข้น กลิ่นหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วเห็นผลจริง แม้จะอยู่ในช่วงเลข 2 ใกล้เลข 3 ก็ต้องป้องกันความเหี่ยวมาประทับผิวตลอดเวลานะจ๊ะ

1544197743 s  44195897


ออยล์บำรุงผิวที่เลิฟมาก ๆ ในปี 2018 เคยตั้งกระทู้เดี่ยวมาก่อนหน้านี้ กับ L'Occitane Divine Youth Face Oil มีสารสกัดจากน้ำมันที่ได้จากดอก Immortelle ใช้ปรับสมดุลผิวให้กลับมาดีกว่าที่เคย และยังช่วยเรื่องริ้วรอยได้อีกด้วย และได้ความเด้งนุ่ม ฟู ของผิวหน้า และความละเอียดเนียนใสที่เห็นได้ชัดเจน ทาออยล์ Top สกินแคร์ทุกตัวได้เลย ใช้ได้เช้าเย็น ไม่ต้องกังวลความเหนอะ แถมใช้ต่อเนื่องผลลัพธ์ผิวดีขึ้นได้แบบไม่จกตา ผิวใสเนียน รูขุมขนเล็ก สมดุลผิวก็กลับมาอีก ผิวจะไม่มันมากไป ไม่แห้งมากไปจ้ะ นั่นคือสัญญาณสมดุลผิวที่ดีจ้ะ

1544198562 20180815 %e0%b9%91%e0%b9%98%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%91 0052

ชอบมาร์กหน้าต้องจัดนะ 3 ตัวนี้ฟินจริงไม่อวยเว่อร์ ได้ทั้งคลีนผิว ได้ทั้งบำรุง

- มาส์กโคลนตัวดังจากญี่ปุ่น THREE Purifying Clay Mask ช่วยคลีนผิวหน้าเพิ่มเติมจากเซ็ตด้านบนอีกที โดยนางจะช่วยดูดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ตกค้างในรูขุมขน และน้ำมันส่วนเกินที่มันโผล่มาบนผิว ช่วยรักษาน้ำและน้ำมันใต้ผิวให้อยู่ในภาวะสมดุลกัน ผลที่ได้ออกมาก็คือ ผิวสะอาด ดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น สิวไม่โผล่หน้ามาทักทาย แถมลดความมันเยิ้ม เหมาะกับทุกสภาพผิวนะจ๊ะ

- พูดอีกรอบกันในหมวดนี้เลยจ้ะสำหรับมาส์กช่วยฟื้นฟูคงความเด็กเด้งอย่างล้ำลึกยามค่ำคืน THE BODY SHOP Drops of Youth™ Youth Bouncy Sleeping Mask เนื้อครีมสูตรเข้มข้นจากสเต็มเซลล์ ดอกเอเดลไวส์ และไฮยาลูรอนิคแอซิด บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ริ้วรอยจาง ๆ อ่อน ๆ ดูลดเลือนลง พูดง่าย ๆ ว่าใช้แล้วดูเด็กลงมากขึ้น สาว ๆ ใกล้เข้าวัยเล็ก 3 ควรมีสกินแคร์ไลน์ Drops of Youth™ เลยจ้ะ

- มาส์กกุหลาบเนื้อเจล เย็นสบายผิว ช่วยเติมความชุ่มฉ่ำและอิ่มเอิบ THE BODY SHOP British Rose Fresh Plumping Mask เพื่อผิวเปล่งปลั่งสดชื่น เหมือนฉีดน้ำลงไปใต้ชั้นผิว พอผิวได้รับการเติมน้ำ จะให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และสีผิวสม่ำเสมอขึ้น มาพร้อมกับความดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นความผ่อนคลายชั้นดีเลยตัวนี้ ผิวสดใสขึ้นเป็นกอง สายนอนน้อยต้องมี

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe