Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

หัวหินไม่ใช่ถิ่นมีแค่หอย!! มาดู 6 สถานที่ชิค ๆ ที่น่าถ่ายรูปอัพ IG ในหัวหิน กดหัวใจกันรัว ๆ

ไปเที่ยวหัวหิน ก็ต้องอยากได้มุมถ่ายรูปสวย ๆ สถานที่ดี ๆ เอาไว้ลง IG กันใช่ไหมคะ และถ้ายังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนล่ะก็ ตามเรามาดูเลยค่า ^///^


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Unique Hotels

  • 2. คาเฟ่ชิค ๆ

  • 3. ไปเที่ยว กรีซและเวนิส ในหัวหิน

  • 4. เช็คอิน เดินชิค ที่ตลาดนัด

  • 5. เที่ยวธรรมชาติ

  • 6. เปิดประสบการณ์พิเศษ

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่มี บรรยากาศดี ๆ ที่สวย ๆ ให้เราได้ถ่ายภาพ เก็บความประทับใจ หรือท่องเที่ยวกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่เมืองท่องเที่ยวที่มีแต่ความสะดวกสบายแบบนี้ ก็ตามมาด้วยความแออัด และมลภาวะด้วยเหมือนกัน

  ดังนั้นวันนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวนอกตัวเมือง ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพกันสักนิด (ขับรถเพียงประมาณ 3 ชั่วโมง) ไปยัง หัวหิน สถานที่ที่ไม่ได้มีแต่หอย!! แต่ยังมีที่เที่ยวมากมาย คาเฟ่ และรีสอร์ทสวย ๆ เอาไว้ให้เราได้ถ่ายรูปอัพ IG กันด้วย เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีที่ไหนน่าเที่ยวกันบ้าง ตามมาดูกันเลย ^///^
   

  1. Unique Hotels

  เรามาเริ่มต้นด้วยที่พักกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากไปพักโรงแรม ที่มีสถาปัตยกรรมแบบแปลก ๆ ชิค ๆ เอาไว้อัพ IG ได้ล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่เลยค่า กับ Marrakesh Hua Hin ที่จะพาเราก้าวเข้าสู่บรรยากาศแบบโมร็อกโก โดยไม่ต้องเดินทางออกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยซ้ำ!! ด้วยสไตล์ห้องพักที่รีสอร์ทแบบบูติคริมทะเล

  แน่นอนว่า ต้องอย่าลืมถ่ายรูป ด้วยฉากหลังโมร็อกโก ที่ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ของรีสอร์ท
   

  มาต่อกันอีกที่สำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ต้องมาพักที่ Sea-Cret Garden เลยค่ะ เพราะโรงแรมนี้มีความคลาสสิกและทันสมัย มีจุดเด่นที่มีสระว่ายน้ำเป็นที่ตรงยาว ผ่านหน้าที่พักในทุก ๆ หลัง ให้ความหรูหรา มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปมากมายเลยล่ะคะ
   

  ขอปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสถานที่พัก la a natu bed & bakery เป็นสไตล์บ้านพักกลางทุ่งนา ที่เราสามารถนอนฟังเสียงคลื่นได้ในเวลาเดียวกัน เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อน และถ่ายรูปคู่กับบรรยากาศธรรมชาติสวย ๆ เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe