Articles etc
อื่น ๆ

🎬 ไม่ดูไม่ได้แล้ว ! รวม 6 ภาพยนตร์อนิเมชั่น - การ์ตูนสุดฮิต ที่ต้องดูทุกปีใน #วันคริสต์มาส 🎄🎁

~ Ho Ho Ho ~ ไม่ดูไม่ได้แล้ว ! เพราะมันคือธรรมเนียม กับ 6 ภาพยนตร์อนิเมชั่น - การ์ตูนสุดฮิต ที่ต้องดูทุกปีใน #วันคริสต์มาส ' Merry X'Mas 2018 '


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • THE GRINCH MOVIE 2018

  • อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' THE GRINCH MOVIE 2018 ' กันเถอะ

  • Nightmare Before Christmas

  • อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' Nightmare Before Christmas ' กันเถอะ

  • Rise Of The Guardians

  • อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' Rise of the Guardians ' กันเถอะ

  • The Polar Express

  • อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' The Polar Express ' กันเถอะ

  • A Christmas Carol

  • อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' A Christmas Carol ' กันเถอะ

  • Arthur Christmas

  • อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' Arthur Christmas ' กันเถอะ


  ~ Ho Ho Ho ~

  ช่วงเวลาแห่งความสุขได้เริ่มต้นขึ้น ในช่วง ' เดือนธันวาคม ' ของทุกปี แน่นอนว่าเทศกาลที่ซิสกำลังรอคอยให้มาถึงในเร็ววันนั้น ก็คงจะเป็นเทศกาลเดียวกันกับที่ทุกๆ คนตั้งตาคอย นั่นก็คือเทศกาล #วันคริสต์มาส นั่นเอง ช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แม้จะไม่ใช่ประเพณีของชาวพุทธ แต่ก็เป็นเทศกาลแห่งความสุข ที่ทุกๆ คนรับรู้ได้ และถ้าหากในวันพิเศษๆ แบบนี้เราอยากจะผ่อนคลาย รับชมภาพยนตร์อยู่กับครอบครัว แน่นอนว่าซิสก็มีภาพยนตร์มาเสิร์ฟอีกเช่นเคย กับบทความนี้เลยจ้า >>>

  ไม่ดูไม่ได้แล้ว ! รวม 6 ภาพยนตร์อนิเมชั่น - การ์ตูนสุดฮิต ที่ต้องดูทุกปีใน #วันคริสต์มาส


  THE GRINCH MOVIE 2018

  1544059949

  " มีความสุขกันดีนัก เดี๋ยวฉันจะขโมยมันเอง " ภาพยนตร์อนิเมชั่นลำดับที่ 8 ของ ' อิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ ' ว่าด้วยเรื่องของ ' กริ๊นช์ ' จอมพาล ที่เกลียดคริสต์มาสมากๆ เลยวางแผนที่จะขโมยเทศกาล และทำให้มันหายไปตลอดกาล

  1544059821 giphy

  นี่คือ ' กริ๊นช์ ' เจ้าเขียวจอมพาล ที่มีปมฝังใจเกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาส เขาอาศัยอยู่ในภูเขาครัมเพ็ตอันแสนสุข ที่ห่างจาก ' เมืองฮู - วิลล์ ' ไม่ไกลมากนัก และจะเข้าไปในเมือง เฉพาะเวลาที่อาหารหมดเท่านั้นแหละ

  1544163539 giphy

  ส่วนนี่ ' แม๊กซ์ ' เพื่อนซี้สี่ขา ผู้ซื่อสัตย์ คู่หูที่จะมาคอยช่วยเหลือภารกิจจิ๊กวันคริสต์มาส โดย ' กริ๊นช์ ' จะปลอมตัวเป็นซานต้า และมีเจ้า ' แม๊กซ์ ' เป็นกวางเรนเดียร์ให้

  1544163915 giphy

  แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้น ! เพราะมีเด็กสาวชื่อว่า ' ซินดี้ - ลู ' ได้วางแผนกับเพื่อนๆ ดักเจอซานต้า ซึ่งนั่นกลายเป็นภัยคุกคามภารกิจอันยิ่งใหญ่ของ ' กริ๊นช์ ' แล้วปฏิบัติการครั้งนี้จะสำเร็จลุล่วงได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกัน

   

  อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' THE GRINCH MOVIE 2018 ' กันเถอะ  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  Nightmare Before Christmas

  เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่น ผลงานสุดคลาสสิกจากผู้กำกับ ' Tim Burton ' กับเรื่องราวของ ' แจ๊ค ' ผีที่คลั่งไคล้ความอัศจรรย์ในวันคริสต์มาส และอยากทำหน้าที่ ' ซานต้า ' นั้นด้วยตัวเอง

  1544070883 2014 12 15 nightmarebefore

  ตัวละครที่ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรัก ถึงจะเป็นผี แต่ก็มีจิตใจที่ดี และรู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร ' แจ๊ค ' พระเอกของเรื่อง คลั่งไคล้ในความอัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาสเอามากๆ

  1544060792 giphy

  มากจนขนาดที่เขาทำการศึกษา และวางแผนทุกอย่างที่จะเป็น ' ซานต้า ' ด้วยตัวของเขาเอง โดยที่เขาไม่ได้คิดเลยว่า การกระทำของเขากำลังจะสร้างเรื่องโกลาหลต่างๆ ที่จะตามมาอีกมากมาย

  1544060738 giphy

  เหล่าสมาชิกผีทั้งหลาย ก็อยากที่จะช่วย ' แจ๊ค ' ให้แผนนั้นสำเร็จลุล่วง จึงได้จับซานตาคลอสตัวจริงมา ทำให้เรื่องวุ่นวายมากอย่างทวีคูณ แล้วแบบนี้ ' แจ๊ค ' จะทำตามที่หวังได้สำเร็จไหม ต้องมาคอยเอาใจช่วยกัน

   

  อย่าช้าๆ ! มาดูตัวอย่าง ' Nightmare Before Christmas ' กันเถอะ  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  Rise Of The Guardians

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe